Hỏi Đáp

Xiaomi ra mắt máy đọc sách eBook Reader, Pin cực trâu, giá 1.97 triệu


Ngoài điện thoại thông minh, Xiaomi còn có một hệ sinh thái khổng lồ với nhiều sản phẩm khác nhau. Mới đây, công ty vừa ra mắt một mẫu máy đọc sách có tên gọi là eBook Reader, dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Amazon Kindle.

Được biết, máy đọc sách eBook Reader của Xiaomi sở hữu màn hình e-ink (giấy điện tử) với mật độ điểm ảnh lên tới 212 ppi, cũng như khả năng chống chói ngay cả khi đọc dưới trời nắng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc sách tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng được tích hợp đèn LED với 24 chế độ khác nhau, đảm bảo cung cấp cho bạn độ sáng phù hợp khi đọc sách bất kể bạn đang ở đâu – trong nhà hay ngoài trời.

Xiaomi ra mắt máy đọc sách eBook Reader: Màn hình e-ink, giá 1.9 triệu đồng

Ở bên trong, Xiaomi eBook Reader được trang bị vi xử lý lõi tứ Allwinner với xung nhịp 1.8GHz, kết hợp cùng với 1GB RAM và có 16GB bộ nhớ lưu trữ. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo và hỗ trợ nhiều nội dung khác nhau, bao gồm sách, web và truyện tranh chất lượng cao, hỗ trợ cả file txt, EPUB và PDF cùng nhiều định dạng khác.

eBook Reader có viên pin dung lượng 1.800 mAh, có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong nhiều tuần sau mỗi lần sạc đầy.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng trang bị cho máy cổng USB Type-C để giúp việc kết nối giữa các thiết bị thuận tiện hơn, cùng với trọng lượng nhẹ chỉ 178 gam, giúp người dùng có thể mang theo bên mình tới bất kì nơi đâu.

Dự kiến, Xiaomi sẽ bắt đầu gây quỹ cho máy đọc sách eBook Reader từ ngày 20/11 và người dùng có thể đặt trước với mức giá là 579 NDT (khoảng 1.92 triệu đồng). Tuy nhiên, sau khi hết thời gian gây quỹ, thiết bị sẽ lên kệ với mức giá niêm yết là 599 NDT (khoảng 1.97 triệu đồng).

Theo: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button