Xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại như thế nào?

Cách xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại như thế nào sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây để giúp những fan hâm mộ trái bóng tròn cũng như yêu thích đội tuyển nước nhà có thể biết được cách theo dõi trận đấu hấp dẫn trong khuôn khổ AFF Cup.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách theo dõi xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại cũng như các trận đấu khác trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup. Vậy thì với cách xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại chúng ta có thể xem được trận đấu này trên Android, iPhone hay không?

Xem thêm cách xem tivi trên điện thoại.

Cách xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các phương án xem, theo dõi trận đấu Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại theo các cách như sau:

1. Xem trận đấu Việt Nam vs Myanmar bằng trình duyệt

Đây là cách theo dõi trận đấu hấp dẫn này vô cùng đơn giản thông qua trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của bạn và truy cập vào địa chỉ theo dõi trực tuyến như sau:

Link#1 |Link#2 |Link#3.

2. Cách xem trực tiếp bằng App

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một cách khác giúp bạn có thể theo dõi trận đấu Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại một cách ổn định và sắc nét hơn với phương án mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên.

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến VTV Go cho Android, iPhone theo phiên bản thiết bị tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download VTV Go cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV Go cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng VTV GO đã được tải về và cài đặ thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng, chúng ta sẽ nhận được thông báo về yêu cầu cấp quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị, các bạn lần lượt ấn chọn biểu tượng xác nhận như hình dưới.

xem viet nam vs myanmar tren dien thoai nhu the nao 2

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu quyền truy cập, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép để có thể sử dụng VTV GO xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại.

xem viet nam vs myanmar tren dien thoai nhu the nao 3

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng có cho phép hiển thị màn hình chiếu thu nhỏ khi bạn đang chat, lướt web… các bạn ấn chọn Có như hình trên.

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này. Tại đây để có thể theo dõi trận đấu Việt Nam gặp Myanmar trên điện thoại chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Chuyển kênh chọn kênh VTV6 .

xem viet nam vs myanmar tren dien thoai nhu the nao 4

Bước 6 : Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị phát sóng trực tiếp kênh VTV6, và như hình dưới các bạn có thể biết được để xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại các bạn sẽ phải chờ tới lúc 18:30 theo khung giờ phát sóng của VTV .

xem viet nam vs myanmar tren dien thoai nhu the nao 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các bước tìm hiểu cách xem Việt Nam vs Myanmar trên điện thoại như thế nào khi mà đội tuyển Việt Nam trong mùa giải này đã có những thành tích khả quan để có thể vươn lên làm nhà Vô địch.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn một ứng dụng có khả năng xem truyền hình VTV 6 tương tự để theo dõi trận đấu này đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại để bạn lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button