Xem Phim Sol Yanim Tập 1 Và Tập 2 Thuyết Minh Tiếng Việt

Còn chờ gì nữa nhưng mà ko Xem Phim Sol Yanim tập 1 Thuyết Minh Tiếng Việt đây tà tà bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý tình cảm của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào 5 2020 do Serdar Gözelekli chịu trách nhiệm lãnh đạo, với các diễn viên tham gia Emre Dinler, Tuğçe Açıkgöz, Oktay Çubuk, Tolga Mendi, Özge Yagiz, Ecem Atalay và 1 số diễn viên khác.! Hãy tham khảo với xgamevietnam nhé !

Video trọn bộ review sol phim yanim tập 1 vietsub

Xem Phim Sol Yanim Thuyết Minh Tiếng Việt tập 1

Tập 1 Thuyết Minh Tập 2 Thuyết Minh

Xem Phim Sol Yanim Tập 2 Vietsub

Dưới đây là : Sol Yanim tập 2 Vietsub tiếng việt

Tập 1 Vietsub Tập 2 Vietsub Tập 3 Vietsub

Xem Phim Sol Yanim Tập 2 Thuyết Minh

Dưới đây là Phim Sol Yanim Tập 2 Thuyết Minh

Xem Phim Sol Yanim Tập 1 Và Tập 2 Thuyết Minh Tiếng Việt

Tập 1 Thuyết Minh Tập 2 Thuyết Minh Tập 3 Thuyết Minh

Thông tin về Sol Yanim Tập 1 và Tập 2 Thuyết Minh Tiếng Việt

Dưới đây là thông tin chi tiết review Sol Yanim Tập 1 Thuyết Minh Tiếng Việt mới nhất mà lại chúng tôi cập nhập

Xem phim Trailer
  • Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Đạo diễn: Serdar Gözelekli
  • Diễn viên: Ecem AtalayEmre DinlerOktay ÇubukÖzge YagizTolga MendiTuğçe Açıkgöz
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Phim sol yanim tập 1 thuyết minh tiếng việt kể về câu chuyện của 1 người mẹ và cô con gái nhỏ của cô, Serra, khi họ phấn đấu làm quen với cuộc sống mới trong 1 khu phố phổ biến sau khi thất sủng.

Serra ( Ozge Yagiz ) là 1 cô gái trẻ theo học ngành kiến ​​trúc tại Đại học Kuzey ở Istanbul. Cô là 1 cô gái trẻ trưởng thành, có trách nhiệm và dễ nhìn. Cô và mẹ của mình Nilgun (Esra Bezen Bilgin) sống trong 1 ngôi nhà tồi tàn nhỏ và cố gắng còn ấy mà lại không cần sự phân phối của những người khác hay quá phải không vậy nên còn đợi gì mà không xem Xem Phim Sol Yanim Tập 1 Vietsub Tiếng Việt Full của chúng tôi.

7 5 trước, Serra và gia đình cô có 1 cuộc sống sang giàu và hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống viên mãn của họ bị đảo lộn khi công việc kinh doanh của cha cô bị phá sản. Chuỗi bi kịch liên tiếp xảy ra sau ấy. Cha cô bỏ lại gia đình và biến mất. Anh trai của cô ấy đã tự vẫn và chết. Mẹ cô không thể xử lý tình huống và bị các vấn đề về sinh lý.

Serra thấy cuộc sống này thật gian khổ cơ mà không bao giờ ca cẩm về nó. Cô ấy cố tỏ ra to gan lớn mật và tích cực trước mặt mẹ. Cô cũng không thể quên việc anh trai tự vẫn cơ mà cố gắng làm tốt nhất để vượt qua quá khứ của mình đọc tới đây bạn có muốn xem Xem Phim Sol Yanim 2020 Full HD thuyết minh chưa .

Serra làm việc bán thời gian tại 1 khách sạn nổi danh với vai trò quản gia và sau ấy, học đại học. Cuộc sống bình dị của cô ấy đột ngột biên tập vì 1 sự hiểu lầm.

Khi cô ấy làm rất hăng hái công việc của mình và được sự công nhận của 1 doanh nhân nổi danh ở khách sạn, cô ấy sẽ được mời đi nhờ. Serra bằng lòng lời đề nghị này để không bỏ qua lớp học. Tuy nhiên, cô đã bị sốc khi nhìn thấy 1 chiếc xe limousine màu đen đang đợi ở lối vào khách sạn đây là phần giữa của phim Sol Yanim tập 1 , tập 2 , tập 3.

Serra đến trường đại học bằng chiếc xe limousine màu đen ấy. Tự dưng, cô ấy lôi cuốn sự để mắt tới đến đến của mọi người trong khuôn viên trường. Học sinh cho rằng cô ấy đến từ 1 gia đình rất sang giàu và do ấy, họ cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về cô ấy càng tốt.

Những học sinh nổi danh của trường cũng cố gắng tìm hiểu cô gái bí mật này. Biricik (Cemre Baysel) và Burak ( Emre Bey ) biến thành hết sức tò mò về cô gái dễ nhìn lôi cuốn sự để mắt tới đến đến của mọi người này.

Diễn viên sol yanim tập 1 thuyết minh tiếng việt

Trong khi ấy, Selim ( Tolga Mendi ) đang là sinh viên Đại học Kuzey cũng tình cờ gặp Serra. Selim là học sinh nổi danh nhất trường. Anh ấy đẹp trai, kiêu ngạo, sang giàu và lôi cuốn. Trong khi mọi cô gái ở trường đều tỏ ra thích thú với anh chàng nổi danh này, Serra không kiềm chế để có tranh chấp với anh ta do bản chất tính cách của cô ấy.

Selim xuất thân từ cuộc sống sang giàu. Anh ấy có tất cả mọi thứ trong cuộc sống cơ mà không có tình yêu trong gia đình của mình. Mẹ anh đã nhắm mắt nhắm mũi nhắm mũi xuôi tay vì 1 căn bệnh khi anh còn nhỏ và anh biết được rằng cha mình Ihsan ( Cansel Elcin ) đã ngoại tình với 1 người đàn bà khác chỉ cần khoảng ấy. Sau ấy, Selim không hòa thuận với cha của mình, người hiện đã thành hôn với 1 người đàn bà lén lút Asena (Defne Samyeli).

Selim chừng như không quan tâm đến cuộc sống của mình và luôn sống như những gì anh mong muốn. Thành ra, anh ấy luôn gặp 1 số vấn đề với người cha đặt nhiều chờ đợi từ con trai mình. Trên thực tế, Selim cố gắng làm cho cha mình nổi điên vì quá bức xúc và bế tắc.

Cuộc sống của Selim và Serra lại giao nhau 1 lần nữa. Hiệu trưởng trường Onur (Tamer Rumeli), con rể của Ihsan, giao Serra làm gia sư riêng cho Selim. Anh ấy nghĩ rằng Selim có thể cải thiện điểm số của mình nếu anh ấy học tập chặt chẽ với 1 học sinh thành công tình tiết này nằm trong đoạn đầu của sol yanim tập 1 vietsub tiếng việt.

Sau ấy, Selim và Serra mở đầu học cùng nhau và học hỏi thêm nhiều điều từ nhau. Dù rằng họ thường xuyên bàn luận không vì lý do gì và có định kiến ​​to gan lớn mật với nhau, cơ mà càng dành nhiều thời gian cho nhau, họ càng thấy những điều tốt đẹp ở nhau.

Các buổi học bắt buộc của Serra và Selim cũng kéo theo những tranh chấp mới trong trường. Biricik, người đã yêu Selim trong 1 thời gian dài và Burak, người có 1 số tình cảm với Serra bị xáo trộn bởi mối quan hệ này. Ngoài ra, Selim cho rằng Serra xuất thân từ 1 gia đình sang giàu mặc dầu Serra không nói đến gì đến địa vị xã hội của mình.

Câu chuyện của loạt phim truyền hình My better half (sol yanim – my left side) kể về 1 tình yêu gian khổ của Serra và Selim, những người được tạo ra cho nhau, cơ mà đến từ những thế giới khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ thấy cuộc chiến đấu của 1 cô gái nghèo giữa những người sang giàu. Liệu Serra và Selim có hòa thuận với nhau khi họ dành nhiều thời gian cho nhau hơn không? Selim sẽ phản ứng thế nào khi biết Serra không xuất thân từ 1 gia đình sang giàu? Mối quan hệ giữa Ihsan, cha của Selim và mẹ của Serra là Nilgun? Liệu Selim và Serra có yêu nhau dù họ có địa vị xã hội và tình cảnh gia đình khác nhau? Liệu Burak có lôi cuốn được sự để mắt tới đến đến của Serra không? Liệu Biricik có tiếp tục tình yêu đơn phương của mình đối với Selim? Liệu Selim có tha thứ cho cha mình và sống yên ổn sau này và phần này sẽ nằm trong phim sol yanim tập 2 thuyết minh nhé cả nhà !

Xem phim Sol Yanim tập 1 , tập 2 , tập 3 Vietsub Full HD !

Serra sau ấy đã trở thành chủ gia đình. Cô mẹ, học ở trường và đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Mẹ cô ấy vẫn bị chứng sinh lý nên suốt ngày chỉ ở nhà mà lại không làm được gì. Thành ra, Serra thậm chí còn nấu ăn và làm việc nhà khi cô ấy trở về nhà sau những giờ học tập và làm việc.

Phim My Left Side giới thiệu đến khán giả Serra, người đã học cách tự đứng trên đôi chân của mình khi còn nhỏ và mẹ cô, và Selim, người thừa kế của Gia tộc Kutlusay giàu có. Trái ngược với cuộc sống hàng xóm khiêm tốn của Serra và mẹ cô, Biệt thự Kutlusay và cuộc sống xa hoa hào nhoáng của gia đình là trung tâm của câu chuyện. Đại học North, là 1 sinh viên rất thành công, nơi Serra học bằng học bổng và Selim tiếp tục cộng đồng không cần thiết, phân phối những câu chuyện thú vị và lôi cuốn về cuộc sống đại học.

Xem phim Sol Yanim đầy đủ trọn bộ.  xem 5 ngọc trai đã được đưa lên bởi bà ngoại, người có ý định làm cho cô ấy là 1 ngôi sao Đài Loan. Bà kéo tất cả các mối quan hệ của mình để có được Trân Châu vào buổi thử giọng và cô đã trở thành 1 ngôi sao trẻ tài năng. Tuy nhiên, đằng sau tất cả các tia sáng và lôi cuốn trên sân khấu, cô là 1 người độc thân và buồn chán. thời ấu thơ của cô chỉ biết xoay quanh công việc “kiếm tiền”. 1 bước ngoặt trong cuộc sống của cô là khi cô trở thành 1 ca sĩ nổi danh trong khu vực Đông Nam Á và làm cho 1 của cải đáng kể. Đối với những ngày cơ mà cô ấy chẳng phải đi lên trên sân khấu, cô đã bị khoá trong nhà như cô ấy là quản thúc tại gia. Các quá bảo vệ gây ra bởi bà ngoại của cô làm cho cô ấy bế tắc cho tự do. Khi Trân dùng cho Xie Wen-Thanh ở tuổi 18, khao khát của mình cho tình yêu và thuộc phát triển sâu hơn và hơn.BiChill BiluTV Biphim DongPhim FPTPlay Luotphim MotChill MotPhim PhimChill PhimMoi.Net SSphim SubNhanh TVHay xem phim 5 trọn bộ vietsub phimmoi, thuyết minh, phim Nightmare Alley thuyết minh, hd vietsub, Nightmare Alley vietsub full hd, xem phim Nightmare Alley bản full không cắt, xem phim vietsub thuyết minh, tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim raw hd, luotphim, phim lồng tiếng Tải phim Download tập 1 Youtube Xem online ep 1, phim sol yanim tập 1 thuyết minh tiếng việt, sol yanim tập 1 thuyết minh tiếng việt, sol yanim tập 1 tiếng việt, sol yanim tập 1 vietsub, sol yanim tập 1 vietsub dongphim, sol yanim tập 1 vietsub tiếng việt, Xem Phim Sol Yanim Tập 1 Vietsub Tiếng Việt Full, xem phim sol yanim thuyết minh tiếng việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button