Thủ Thuật

WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới

Nếu như trước đây bất cứ ai cũng có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp, thì bây giờ, bạn đã có thể kiểm soát tốt hơn vấn đề này. Với những tùy chọn quyền riêng tư mới, bạn sẽ có quyền lựa chọn cấp phép cho những ai có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm.

Như đã thông báo trong một bài viết mới đây, WhatsApp đã cập nhật nhiều tùy chọn mới trong cài đặt quyền riêng tư cho người dùng. Nếu như trước đây, bất cứ ai có số điện thoại của một người dùng khác đều có thể thêm họ vào các nhóm trò chuyện trên ứng dụng, thì bây giờ mọi thứ đã được thay đổi trong bản cập nhật mới. Những tùy chọn mới được giới thiệu sẽ cho phép người dùng lựa chọn có cấp phép cho người lạ để thêm mình vào các cuộc trò chuyện nhóm hay không.

WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới

– Download WhatsAp cho Android.

– Download WhatsAp cho iPhone.

Một khi người dùng được cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp, họ sẽ có thể lựa chọn một trong ba tùy chọn liên quan đến cài đặt quyền riêng tư trong các cuộc trò chuyện nhóm – mọi người, danh bạ của tôi, và danh bạ của tôi ngoại trừ (liên hệ cụ thể nào đó). Những tùy chọn này sẽ cho phép bạn quyết định ai được quyền thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp.

Đối với những người không được cấp phép, họ có thể gửi một lời mời tham gia cuộc trò chuyện nhóm dưới dạng tin nhắn riêng tư, nếu như họ giữ vai trò quản trị viên. Lời mời sẽ có giá trị trong 3 ngày.

Ứng dụng trò chuyện này của Facebook đã cung cấp những hướng dẫn chi tiết cho người dùng để hỗ trợ họ sử dụng những tính năng mới một cách hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn của gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội này:

“Để kích hoạt tính năng này, vào phần Cài đặt (Settings) trên ứng dụng, sau đó chọn Tài khoản (Account) =>Quyền riêng tư (Privacy) =>Nhóm (Group) , và sau đó chọn một trong ba tùy chọn: mọi người, danh bạ của tôi, hoặc danh bạ của tôi ngoại trừ. Tùy chọn “danh bạ của tôi” có nghĩa là chỉ những người dùng trong danh bạ của bạn mới có thể thêm bạn vào các nhóm trò chuyện. “Danh bạ của tôi ngoại trừ” bổ sung kiểm soát chặt chẽ hơn đối với những người trong danh bạ có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm.”

Theo WhatsApp, chỉ một số ít người dùng đã được cập nhật những tùy chọn mới này, vì bản cập nhật mới sẽ được triển khai chính thức từ ngày hôm nay. Nghĩa là, người dùng trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm tính năng mới trong một vài ngày tới. Nếu chưa có tài khoản WhatsApp, các bạn tiến hành đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp ngay nhé.

Mới đây, YouTube đã tiến hành triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung, đây là chức năng khá thú vị nhằm kích thích sự sáng tạo hơn nữa trong nội dung video của mỗi cá nhân và tập thể.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page