Vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại

Bạn có biết cách nào để có thể vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại hay không. Nếu chưa biết thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được thủ thuật vô cùng tiện ích này trên thiết bị Android, iPhone của mình nhé.

Mẹo vừa xem Youtube đa nghiệm là điều đang được nhiều người quan tâm để có thể vừa xem những video mình yêu thích vừa có thể lướt Facebook, nhắn tin Zalo với bạn bè hay đọc báo. Tuy nhiên hiện nay việc xem Youtube đa nhiệm đã trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ việc 1 cú ấn chạm như cách vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại dưới đây.

 

Mẹo vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại

Để có thể vừa xem Youtube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo các bạn cần:

– Tải và cài đặt Cốc Cốc cho Android tại đây: Download Cốc cốc cho Android

– Tải và cài đặt Cốc Cốc cho iPhone tại đây: Download Cốc cốc cho iPhone.

* Cách vừa xem Youtube vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cốc cốc cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập các bạn ấn chọn xác nhận Chấp nhận và tiếp tục để tìm hiểu cách vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại.

huong dan vua xem youtube vua nhan tin zalo facebook doc bao tren dien thoai 2

Sau đó chúng ta sẽ truy cập vào giao diện ứng dụng này, tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Youtube như hình trên.

Bước 3 : Sau khi đã truy cập vào Youtube thành công, các bạn sẽ tiến hành tìm kiếm video mà mình yêu thích muốn xem, và ấn chọn vào video này.

huong dan vua xem youtube vua nhan tin zalo facebook doc bao tren dien thoai 3

Tiếp theo tại giao diện phát video, các bạn ấn chạm vào trình phát video trên màn hình.

Bước 4 : Tại trình phát video lúc này sẽ xuất hiện một biểu tượng cửa sổ nhỏ nằm bên phải màn hình thiết bị, các bạn ấn chọn vào biểu tượng đó.

huong dan vua xem youtube vua nhan tin zalo facebook doc bao tren dien thoai 4

Ngay lập tức lúc này các bạn sẽ thấy có 1 màn hình video thu nhỏ xuất hiện trên màn hình, mà bạn có thể ấn chạm để di chuyển video này.

Bước 5 : Cuối cùng các bạn có thể tự do truy cập vào một trang báo, Facebook, hay zalo trên trình duyệt của mình để có thể vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại rồi đấy.

huong dan vua xem youtube vua nhan tin zalo facebook doc bao tren dien thoai 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng CocCoc cho Android, iPhone với tính năng vừa xem YouTube, vừa nhắn tin Zalo, Facebook, đọc báo trên điện thoại vô cùng mới và thuận tiện với những ai yêu thích sử dụng Youtube trên điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng đã cập nhật tới người dùng phiên bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình, dành cho những ai yêu thích nghe nhạc trên Yotube. Nếu như bạn quan tâm tới thủ thuật này có thể xem lại bài viết hướng dẫn cài YouTube phát nhạc khi tắt màn hình điện thoại để thực hiện điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button