Vay tiền Ngân hàng ACB cần những gì?

Bài viết cập nhật chi tiết điều kiện, hồ sơ vay vốn của ngân hàng ABC, giúp bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để chuẩn bị giấy tờ, hoàn tất hồ sơ vay tại ngân hàng ACB. Một vài điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ vay ngân hàng ACB để không bị từ chối cho vay cũng được chia sẻ trong bài viết này của 9mobi.vn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với các gói vay của ngân hàng ACB, các bạn cần tìm hiểu các thông tin về điều kiện vay, thủ tục vay tiền ngân hàng ACB, từ đó lựa chọn ra gói vay phù hợp với nhu cầu vay của mình.

Tìm hiểu điều kiện, thủ tục vay tiền ngân hàng ACB.

1. Các gói vay tại ngân hàng ACB

Với nhiều ưu thế nổi trội như thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, thời gian vay linh hoạt, lãi suất vay ưu đãi, các gói cho vay tiền mặt ACB được thiết kế để phục vụ hoạt động đầu tư kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể:

Gói vay kinh doanh: vay đầu tư sản xuất kinh doanh, vay đầu tư tài sản cố định, vay bổ sung vốn lưu động,…

Gói vay tiền mua nhà ACB: Vay mua nhà – đất, vay xây dựng – sửa chữa nhà, vay mua căn hộ dự án

Gói vay tiêu dùng: Vay tiêu dùng linh hoạt, vay tín chấp ngân hàng ACB, vay cầm cố thẻ tiết kiệm – giấy tờ có giá, vay mua xe otô, vay du học,…

2. Lợi ích khi đăng ký vay tiền tại ngân hàng ACB

– Số tiền cho vay lớn, tối đa lên tới 5 tỷ đồng, dựa theo nhu cầu vay và khả năng trả nợ của khách hàng

– Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 60 – 180 tháng

– Duyệt vay nhanh, đáp ứng nhu cầu vay vốn tức thì của khách hàng

– Phương thức trả lãi linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

3. Điều kiện vay vốn của ngân hàng ACB

Để có thể nhanh chóng tiếp cận các gói vay của ngân hàng ACB, các bạn cần thỏa mãn được các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

– Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng ACB cho vay.

– Có phương án vay, mục đích vay phù hợp với các gói vay tại ngân hàng ACB

– Có thu nhập ổn định

– Không có nợ xấu tại ngân hàng ACB

– Có tài sản thế chấp: bất động sản, giấy tờ có giá,…

…..

Các điều kiện vay tiền tại ngân hàng ACB được 9mobi.vn liệt kê ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi gói vay tại ngân hàng ACB sẽ có những yêu cầu riêng về điều kiện, thủ tục vay. Để biết chính xác điều kiện vay của từng gói vay, các bạn vui lòng đến trực tiếp quầy giao dịch ACB hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài ACB (1900545486) để được tư vấn, giải đáp tức thì.

vay tien ngan hang acb can nhung gi 2

Điều kiện vay tiền tại ngân hàng ACB.

4. Thủ tục vay tiền ngân hàng ACB

Thủ tục vay tiền ngân hàng ACB được thiết đơn giản, tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu vay vốn nhanh chóng của khách hàng.

Cụ thể cách vay tiền ngân hàng ACB như sau:

Bước 1: Đến chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất hoặc gọi tổng đài ngân hàng ACB (1900545486) để được tư vấn về gói vay phù hợ và điều kiện, hồ sơ vay vốn cho gói vay tiền ACB của bạn

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng ACB

Bước 3: Chờ ngân hàng ACB thẩm định, phê duyệt khoản vay. Thông thường, với cả hình thức vay tiền ACB truyền thống và vay tiền ACB online, kết quả phê duyệt hồ sơ vay của bạn sẽ được trả về trong 1 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ vay

Bước 4: Chuẩn bị chứng từ, thực hiện thủ tục và ký kết hợp đồng vay với ngân hàng ACB

Bước 5: Chờ ngân hàng ACB theo quy định trong hợp đồng

5. Một vài lưu ý khi vay tiền tại ngân hàng ACB

– Các bạn cần tham khảo kỹ các gói vay tại ngân hàng ACB (lãi suất, thời gian, điều kiện cho vay, phương thức trả lãi,…) và cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân mình.

– Nếu lựa chọn đến trực tiếp ngân hàng ACB để hỏi đáp về điều kiện, thủ tục vay vốn ngân hàng ACB, các bạn cần lưu ý đến đúng vào giờ làm việc ngân hàng ACB (làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00 – 11h30, buổi chiều từ 13h00 – 16h30)

– Đọc kỹ hợp đồng vay, tính toán kỹ các chi phí phát sinh có thể xảy ra khi tiến hành vay vốn, từ đó cân đối và tìm ra kế hoạch quản lý, sử dụng vốn hiệu quả nhất.

Như vậy 9mobi.vn đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để vay tiền ngân hàng ACB rồi đúng không? Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn tìm được các thông tin hữu ích và nhanh chóng tiếp cận được các gói vay tại ngân hàng ACB để thực hiện kế hoạch đầu tư kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng,…, của mình

Ngoài ra, để có thêm nhiều phương án lựa chọn ngân hàng vay phù hợp, các bạn cũng nên tham khảo các gói vay của nhiều ngân hàng khác nhau. Thuộc khối ngân hàng nhà nước, có các gói vay ưu đãi với lãi suất thấp cho khách hàng, thủ tục vay ngân hàng BIDV cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Chi tiết về các gói vay ngân hàng vietinbank, điều kiện, thủ tục cần thiết đã được tổng hợp ở bài viết này của 9mobi.vn, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button