Ứng dụng 9999 Tết có gì nổi bật?

Với những ai đang muốn tìm hiểu những thông tin về “Tết”, thì trong bài viết này 9Mobi.vn không chỉ tìm hiểu về ứng dụng 9999 Tết có gì nổi bật? Đây được xem là một trong những ứng dụng giúp người dùng nắm bắt được các thông tin cần thiết, thực hiện các nghi lễ tín ngưỡng và phong tục tập quán.

Ứng dụng 9999 Tết mang tới cho người dùng những thông tin hữu ích về ngày Tết Nguyên Đán. Chẳng hạn như tìm hiểu thông tin về các lễ hội, du xuân, phong tục, tập quán, cách gói bánh chưng, hướng xuất hành đầu năm, liệu đây có phải điểm nổi bật duy nhất của ứng dụng 9999 Tết hay không?

Ứng dụng 9999 Tết có gì nổi bật?

Các bạn có thể thực hiện tải và cài đặt ứng dụng 9999 Tết cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download 9999 Tết cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download 9999 Tết cho iPhone.

* Hướng dẫn sử dụng 9999 Tết

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng 9999 Tết đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2: Lúc này tại giao diện lần đầu truy cập này, chúng ta sẽ thực hiện vuốt màn hình từ trên xuống dưới để truy cập vào màn hình chính ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận Bắt đầu sử dụng ứng dụng.

ung dung 9999 tet co gi noi bat 2

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Trang Chủ để hiển thị đầy đủ các tính năng mà 9999 Tết đem lại tới người dùng.

ung dung 9999 tet co gi noi bat 3

– Lúc này các bạn có thể lần lượt ấn chọn vào mục mà bạn đang quan tâm, ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện các nội dung liên quan như Giao thông ngày tết, các lễ hội văn hoá…. mà bạn đã ấn chọn ở trên.

ung dung 9999 tet co gi noi bat 4

Bước 4: Một điểm đặc biệt mà ứng dụng 9999 Tết mà bạn có thể đem lại cho bạn đó chính là khả năng Tham khảo lịch vạn sử thông qua mục VĂN HOÁ & THỂ THAO.

ung dung 9999 tet co gi noi bat 5

Kế tiếp chúng ta có thể lựa chọn mục Xem tử vi 2019, Xem tuổi xông đất, Xem hướng xuất hành….

Bước 5: Tại ví dụ này chúng ta sẽ ấn chọn mục Xem tử vi 2019 và nhập thông tin ngày sinh của mình để có thể theo dõi thông tin tử vi. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị thông tin tử vi phù hợp với ngày sinh mà bạn đã nhập này.

ung dung 9999 tet co gi noi bat 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng 9999 Tết có gì nổi bật trên điện thoại, khi mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách kiểm tra thông tin Tết một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn đang cần tìm.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu về việc cách viết lời chúc Tết lên ảnh bằng điện thoại để bạn có cho mình những lời chúc tết ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân của mình với những hình ảnh thân thương và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button