Thủ Thuật

Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại

Twitter vừa tung ra bộ lọc các tin nhắn có nguy cơ gây hại hoặc spam cho tất cả người dùng trên Android, iOS và web. tính năng này là một phần của nỗ lực hạn chế lạm dụng, giúp người dùng Twitter gặp ít phiền toái hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Twitter đang nhanh chóng thực hiện kế hoạch tung ra bộ lọc các tin nhắn có nguy cơ gây hại. Bộ lọc được phát hành tới tất cả người dùng Twitter trên Android, iOS, và web. Trong suốt quá trình thử nghiệm, không có quá nhiều điều bí ẩn về cách hoạt động của bộ lọc này. Nếu một tin nhắn bao gồm ngôn ngữ không rõ ràng hoặc có vẻ như Spam thì nó sẽ bị ẩn vào trong thư mục “tin nhắn bổ sung.” Bạn sẽ chỉ nhìn thấy những ngôn ngữ đầy màu sắc khi bạn nhấn vào một tin nhắn trong thư mục đó. Bạn sẽ không còn phải tiếp tục đối mặt với những kẻ quấy rối bằng tin nhắn trong ngày nữa.

Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại

– Download Twitter Cho Android

– Download Twitter Cho iPhone

– Download Twitter Lite Cho Android

– Truy cập Twitter web

Việc mở rộng tính năng này là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm hạn chế lạm dụng, trong đó có kiểm duyệt việc trả lời tin nhắn. Nó sẽ không thể giúp ngăn chặn những trường hợp tồi tệ nhất, ví dụ như những người có ý định thực hiện các mối đe dọa dù cho bạn có đọc tin nhắn hay không. Tuy nhiên, nó sẽ giúp hộp thư của bạn được mở rộng với những người bạn không theo dõi nhưng không bị gây hại một cách dễ dàng và làm cho cuộc sống của bạn ít phiền toái hơn. Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây.

Hiện nay người dùng đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu. OneDrive Personal Vault hiện đã có sẵn trên tất cả tài khoản OneDrive của người dùng, sau 2 tuần phát hành, tính năng giúp này lưu trữ các file tài liệu nhạy cảm và chỉ có thể truy cập bằng phương pháp xác thực hai yếu tố.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button