Từ điển cho Windows Phone, tải từ điển Anh Việt trên Windows Phone

Ứng dụng từ điển cho Windows Phone không thể thiếu với người dùng là các bạn học sinh, sinh viên … đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc thường xuyên phải sử dụng để tra từ ngữ. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng từ điển Anh Việt trên Windows Phone như Anh Việt Dict … để chọn cho mình ứng dụng tốt nhất, các bạn cùng 9mobi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Các thiết bịWindows Phone hiện nay có thể phục vụ rất tốt cho công việc học tập, thay thế hoàn toàn các loại từ điển điện tử. Nhưng có quá nhiều ứng dụng từ điển cho Windows Phone và hỗ trợ học tiếng nước ngoài trên Windows Phone, điều này làm cho đa số người dùng không biết nên chọn ứng dụng nào.

Từ điển cho Windows Phone, tải từ điển Anh Việt trên Windows Phone

Nếu như trên iOS, và đặc biệt là khi sử dụng diện thoại iPhone, người dùng đã có những cuốn từ điển cho iPhone hiệu quả nhất thì trong bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp liệt kê và tìm ra cho mình ứng dụng tra từ điển trên Windows Phone phù hợp với các bạn nhất

Từ điển cho Windows Phone, tải từ điển Anh Việt trên Windows Phone

1. Anh Việt Dict

Anh-Việt Dict cho Windows Phone là ứng dụng giúp bạn tra từ điển Anh Việt một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

tu dien anh viet tren windows phone

Top ứng dụng tra từ điển cho Windows Phone

Anh-Việt Dict cho Windows Phone là cuốn từ điển Anh Việt ở chế độ offline. Do đó điện thoại của bạn không cần kết nồi internet, bạn vẫn có thể dùng được phần mềm này.

ung dung tu dien anh viet cho lumia

Anh-Việt Dict cho Windows Phone được thiết kế với lượng từ vựng đa dạng, phong phú. Điều này giúp bạn tra hầu hết các từ mình cần ở mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cũng có đính kèm file âm thanh. Bởi vậy, nó giúp bạn biết được cách chính xác cách phát âm của từ. Anh-Việt Dict for Windows Phone có giao diện đẹp, tiện dụng, dễ dùng, lại cung cấp nhiều tính cần cần thiết nên rất được nhiều người yêu thích.

Tải và cài đặt Anh-Việt Dict cho Windows Phone

2. Từ điển phát âm

Từ điển phát âm for Windows Phone là cuốn từ điển dịch nhiều ngôn ngữ như: Pháp-Việt, Việt- Anh trên Windows Phone. Bên cạnh đó còn có phát âm chuẩn của người bản ngữ sẽ giúp bạn học tốt hơn. Không những thế nội dung dữ liệu là kho từ điển phong phú luôn được cập nhật liên tục.

tu dien tren windows phone

Tải ứng dụng từ điển cho Windows Phone tốt nhất

tu dien cho windows phone

Top ứng dụng tra từ điển cho WinPhone hiệu quả

Từ điển phát âm for Windows Phone hiển thị từ cần dịch chi tiết: loại từ, nghĩa sang tiếng Việt là gì… Ngoài ra nó hỗ trợ tìm kiếm từ và trả về kết quả nhanh chóng. Không những thế nó còn cung cấp các cụm từ, câu nói hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Anh, Pháp…

Tải và cài đặt Từ điển phát âm cho Windows Phone

3. Từ điển Việt

Từ điển Việt for Windows Phone là ứng dụng giúp bạn tra từ điển từ điển tiếng Việt và mốt số tiếng khác như Anh – Nhật, Nhật – Anh, Trung – Việt….

tu dien cho windows phone

Tổng hợp ứng dụn tra từ điển cho Windows Phone

Ứng dụng được thiết kế với lượng từ vựng đa dạng, phong phú. Điều này giúp bạn tra hầu hết các từ, đoạn text mình cần ở mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cũng có đính kèm file âm thanh. Bởi vậy, nó giúp bạn biết được cách chính xác cách phát âm của từ.

Ứng dụng từ điển cho Windows Phone được tải nhiều nhất

Từ điển Việt for Windows Phone có giao diện đẹp, tiện dụng, dễ dùng, lại cung cấp nhiều tính cần cần thiết nên rất được nhiều người yêu thích.

Bạn download và cài đặt Từ điển Việt cho Windows Phone

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 3 ứng dụng từ điển cho Windows Phone miễn phí tốt nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay, hay chọn cho mình ứng dụng mà bạn ưng ý để sử dụng vào công việc hằng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button