Thủ Thuật

Top Website tải APK tốt nhất

Ngoài kho ứng dụng có sẵn trên android là CH Play, thì những người dùng hệ điều hành này còn có những lựa chọn khác khi có thể truy cập website tải APK kho ứng dụng thứ 3 để tải hàng ngàn game ứng dụng, game phiên bản khác nhau, đa dạng thể loại, chủ đề về điện thoại, dưới đây là Top 6 website tải APK tốt nhất có nhiều người dùng nhất hiện nay.

Với những bạn đang gặp khó khăn trong việc không thể tải game, ứng dụng yêu thích trên kho CH Play vì ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia, hoặc ứng dụng đó hiện tại đã được nhà phát hành gỡ bỏ, hoặc ứng dụng đó yêu cầu bạn phải trả phí thì sử dụng các website tải APK tốt nhất bên dưới đây sẽ là việc làm tốt ưu nhất dành cho bạn lúc này. Các bạn có thể tải những game, ứng dụng yêu thích đang gặp phải những vấn đề bên trên về điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng.

Danh sách top website tải APK miễn phí, tốt nhất trên Android

 

Top Website tải APK tốt nhất

1. Taimienphi.vn

Đứng đầu trong các website tải APK tốt nhất phải nhắc đến Taimienphi.vn. Hàng ngàn ứng dụng, game trên điện thoại từ mọi nhà phát hành trong và ngoài nước luôn được cập nhật nhanh nhất và mới nhất trên website này. Không những vậy, Taimienphi.vn còn là địa chỉ uy tín để bạn có thể tải các phần mềm dành cho máy tính, laptop. Đội ngũ quản trị viên website luôn luôn xác thực nguồn gốc các file APK khi đăng tải nên bạn có thể yên tâm tải các ứng dụng, trò chơi từ trang website này. 

Link truy cập website: Taimienphi.vn

web taimienphi.vn

2. Apkmirror.com

Tiếp đến trong danh sách này là website tải APK nổi tiếng APKMirror. Rất nhiều game, ứng dụng hay đa dạng về thể loại, chủ đề, lĩnh vực để các bạn có thể tải về điện thoại Android. Đặc biệt, hàng ngày website tải APK APKMirror sẽ có mục hiển thị riêng các các ứng dụng được cập nhật phiên bản mới nhất để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin. APKMirror là website tải APK an toàn và miễn phí nên các bạn có thể yên tâm download trên trang web này.

Truy cập website tải APK Apkmirror: TẠI ĐÂY

Website tai apk

3. APKPure

Top 5 website tải APK tốt nhất sẽ thiếu sót nếu như bỏ qua kho ứng dụng APKPure. Hàng ngàn game, ứng dụng hay nhất sẽ được cập nhật trên đây thường xuyên. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết tải những game, ứng dụng nào về điện thoại thì APKPure sẽ có mục riêng hiển thị danh sách các trò chơi, ứng dụng phổ biến nhất được người dùng lựa chọn trong 24 giờ qua để bạn có thể tham khảo.

Truy cập website tải APK APKPure: TẠI ĐÂY

Đặc biệt ngoài nền tảng website thì APKPure còn hỗ trợ cả nền tảng mobile với ứng dụng APKPure để giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng trên đây về điện thoại 1 cách dễ dàng.

Download: APKPure cho Android

 top website tai apk

4. Taptap

Website tải APK tốt nhất Taptap luôn là một trong những trang web cập nhật nhanh nhất các game mới nhất hiện nay. Mỗi game sẽ có nhiều phiên bản khác nhau (nếu có) tổng hợp từ nhiều quốc gia để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt hệ thống top game ở từng quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong trên Taptap…sẽ được cập nhật thường xuyên, mỗi game sẽ được đánh giá mức độ sao khác nhau để từ đó các bạn có thể lựa chọn tải về điện thoại.

Truy cập website tải APK Taptap: TẠI ĐÂY

Download: TapTap cho Android

top website tai apk tot nhat

5. APKmonk

Với website tải APK tốt nhất APKmonk các bạn có thể khám phá và tìm kiếm bất kỳ một thể loại game hay ứng dụng nào. Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ bất kỳ các bản cập nhật nào từ các game, ứng dụng yêu thích có trên APKmonk. Các file APK được upload tải lên website đều đã được kiểm duyệt và xác minh kĩ càng nên các bạn có thể yên tâm truy cập và sử dụng trang web này.

Truy cập website tải APK APKmonk: TẠI ĐÂY

 top 5 website tai apk

6. Aptoide

Aptoide cũng là một trong những website tải APK luôn cập nhật các game, ứng dụng mới phát hành một cách sớm nhất. Điểm đặc biệt của Aptoide là các bạn có thể tải về máy các phiên bản cũ, phiên bản thấp hơn phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại của game, ứng dụng đó nếu như bạn có nhu cầu. Cũng giống như 4 website trên, mọi Apps có ở trên đều đều được xác minh, kiểm duyệt kĩ và đều miễn phí nên các bạn có thể thoải mái tải game, ứng dụng yêu thích về điện thoại trên website này.

Truy cập website tải APK Aptoide: TẠI ĐÂY

Download: Aptoide cho Android

 top 5 website tai apk tot nhat tren android

Trên đây là top website tải APK tốt nhất mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ưu điểm của những website này đó là: Luôn cập nhật các game, ứng dụng mới nhất, có thể tải các game ứng dụng đang bị giới hạn quốc gia trên CH Play về điện thoại, miễn phí sử dụng và đặc biệt các file APK trên đây đều đã được kiểm duyệt an toàn.  Nếu muốn tải file APK từ Google Play, bạn tham khảo cách tải apk từ Google Play tại đây.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Top web tải apk an toàn để có thêm những lựa chọn tải game, ứng dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page