Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến

Khi nhu cầu của bạn chỉ là chỉnh sửa video cơ bản với những việc đơn giản như chèn nhạc, cắt, xoáy video …việc tốn thời gian cài đặt và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere CCCorel Video Studio… giống như “dùng dao mổ trâu đi giết gà” vậy. Vì sao ư vì hiện tại có vô số web chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp bạn làm điều đó. Các website làm video online, chính sửa video trực tuyến là giải pháp chỉnh sửa video, edit video tương đối chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video bán chuyên. Hãy tham khảo top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến mà tip.com.vn nhắc dến dưới đây nhé.

Hấu hết các trang edit video online đều sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản trước khi sử dụng, và 1 số trang web để tạo video chuyên nghiệp hơn yêu cầu phải trả phí.

1. Clipchamp.com

Link trang chủ của web chỉnh sửa video online

https://clipchamp.com/en/

Clipchamp là web site edit video online mang tới giải pháp edit video đa năng với rất nhiều mẫu template khá chuyên nghiệp để người dùng có thể thỏa sức tạo video, hoặc người dùng cũng có thể tải video cá nhân của mình lên để tiến hành chỉnh sửa cắt ghép video. 

Để sử dụng website chỉnh sửa video online Clipchamp các bạn theo dõi bài viết sau

Cách edit video online với Clipchamp.com

Một điều hơi đáng tiếc đó là với tài khoản miễn phí Clipchamp  chỉ cho phép người dùng tải video  xuống ở chất lượng 480p mà thôi.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 2

2. Magisto chỉnh video online:

Link trang chủ website Magisto

  • https://www.magisto.com/

Magisto thực chất là trang web chỉnh sửa video online dạng ảnh . Để sử dụng Magisto để chỉnh sửa video online bạn cũng cần đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Facebook hoặc Google khá đơn giản.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 3

Với Magisto người sử dụng có thể tạo video từ nhiều hình ảnh có sẵn và sau đó tiến hành chỉnh sửa với nhiều chủ đề khác nhau. Cùng với đó là một thư viện đi kèm khác phong phú và hấp dẫn. Edit video xong bạn có thể chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội hoặc gửi email tới bất cứ ai hoặc lấy link chia sẻ video.

Magisto nhắm tới khách hàng mục tiêu sử dụng iPhone vì vậy trang web hỗ trợ đặc biệt cho người dùng iPhone . Dĩ nhiên trang web cũng cho người sử dụng máy Android và máy tính sử dụng nhưng không thể tốt bằng thiết bị định hướng được.

Để chỉnh sửa video online trên Magisto người dùng chỉ cần truy cập vào trang chủ của nó, có thể đăng nhập bằng 1 trong 3 tài khoản Facebook, Google, Apple . Đăng nhập xong chúng ta sẽ được đưa thẳng vào phần edit video. Hoặc các bạn cũng có thể chọn nút Create a video ngay bên cạnh tài khoản của mình.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 4

3. Biên tập video với Wideo

Link trang chủ website chỉnh sửa video Wideo  

  • http://get.wideo.co/en/

Như các trang web chỉnh sửa video khác để sử dụng Wideo, người dùng cũng cần tạo tài khoản khá đơn giản.

Chủ đề tạo video của Wideo cũng tương đối phong phú từ việc tạo video kinh doanh, hay video marketing cho tới những video quảng cáo,… WIdeo cũng có 1 hệ thống template khá đa dạng và miễn phí vì vậy bạn có thể lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video theo ý muốn một cách dễ dàng. Tốc độ xử lý video trên webWideo khá nhanh, không giới hạn số lượng video có thể tạo ra tronng ngày ngay cả với bản dùng thử.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 5

Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất của trang web này đó là họ sẽ đóng watermark lên những video không trả phí của người dùng và video sẽ bị giới hạn 30 giây mà thôi.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 6

4. Chỉnh sửa video online bằng WeVideo

  • https://www.wevideo.com/

WeVideo là dịch vụ biên tập video dữ liệu đám mây đăng ký sử dụng qua tài khoản MXH được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Người dùng có thể tải video trên Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… và tiến hành chỉnh sửa video trên dịch vụ đó.

WeVideo cung cấp 3 chế độ chỉnh sửa video là School, Work và Home, đăc biệt wevideo còn cung cấp khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Video sau khi bạn tạo ra có thể chia sẻ trực tiếp lên Youtube, Vimeo hay lưu về thiết bị.

Và đương nhiên trang web này cũng đóng watermark vào video miễn phí của chúng ta và giới hạn sử dụng một số tính năng khác.

5. Edit video trực tuyến với PowToon 

  • https://www.powtoon.com/

Nếu bạn ưa thích những video cute dễ thương thì PowToon chính là lựa chọn giành cho bạn. Chủ đề tạo video chủ đạo của PowToon chính là nuhững phong cách hoạt hình sống động. Dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến PowToon cung cấp các tính năng chỉnh sửa video hiện có, hoặc người dùng có thể sử dụng chính video đó để tạo ra những hình ảnh động và các hiệu ứng khác.

PowToon cung cấp rất nhiều mẫu template có sẵn để người dùng lựa chọn với mục đích học tập hay kinh doanh.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 7

Lời kết. 

Trên đây danh sách webstie chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn tải lên và chỉnh sửa video khá chất lượng và chuyên nghiệp. Mặc dù có thể chỉnh sửa online không cần phần mềm thế nhưng điểm yếu của những website chỉnh sửa video online này chính là phải trả phí vì vậy các bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button