Top ứng dụng của ngân hàng MBBank

9Mobi hôm nay sẽ gửi đến các bạn bài viết top ứng dụng ngân hàng MBBank, đây đều là những phần mềm được nhiều khách hàng hiện nay sử dụng nhất nhờ những tiện lợi mà nó đem đến: Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, chuyển khoản nhanh chóng bảo mật an toàn tuyệt đối.

3 ứng dụng mà hiện nay MBBank đang cung cấp tới cho khách hàng bao gồm: MBBank, MB BusinessRM Digital. Mỗi ứng dụng đều có những chức năng, tính năng, chế độ riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, khách hàng, doanh nghiệp từ đó lựa chọn phù hợp để tải những ứng dụng này về điện thoại.

Danh sách các ứng dụng MBBank đang phát hành

Top ứng dụng của ngân hàng MBBank

1. MB Bank

Ứng dụng MB Bank với thiết kế giao diện thân thiện, đẹp mắt, đơn giản và rất dễ sử dụng. Mọi chức năng, chế độ trên ứng dụng đều được thiết kế một cách hợp lý để giúp người dùng có trải nghiệm tiện lợi nhất. Ứng dụng MBBank với 4 chức năng chính gồm: Tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và tiết kiệm trực tuyến.

Tài khoản: Khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản, số dư, biến động giao dịch, lịch sử giao dịch.

Chuyển tiền: Chuyển tiền nhanh chóng trong và ngoài ngân hàng 24/7.

Thanh toán hóa đơn: Thanh toán trực tuyến các chi phí hóa đơn sinh hoạt hàng tháng của gia đình: Tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại cố định…Mua vé máy bay, vé xem phim…

Tiết kiệm trực tuyến: Ứng dụng MB Bank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến 24/7.

– Download: MBBank cho Android

– Download: MBBank cho iPhone

top ung dung cua ngan hang mbbank 2

2. MB Business

Ứng dụng MB Business cũng được trang bị đầy đủ các tính năng, chức năng giống như ứng dụng MB Bank phía bên trên. Ứng dụng này được ngân hàng quân đội MB dành cho các khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp. Các đơn vị có thể kiểm tra thông tin các hoạt động liên quan đến tài khoản, chuyển khoản cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến… MB Business còn hỗ trợ khách hàng truy vấn trạng thái giao dịch, phê duyệt giao dịch…

top ung dung cua ngan hang mbbank 3

– Download MB Business cho Android

– Download MB Business cho iPhone

3. RM Digital

RM Digital là ứng dụng dành riêng cho các RM (Relationship manager – Chuyên viên quan hệ khách hàng) đang làm việc tại MBBank. Người dùng sẽ phải sử dụng tài khoản nội bộ để đăng nhập ứng dụng này. RM Digital sẽ giúp các RM dễ dàng quản lý kết quả bán hàng, cập nhật các sản phẩm, chiến dịch, sự kiện, chương trình thường xuyên và trực quan hơn.

top ung dung cua ngan hang mbbank 4

– Download RM Digital cho Android

Như vậy mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu top ứng dụng của ngân hàng MBBank. Đến đây các bạn đã biết lựa chọn cho mình ứng dụng nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi phải không nào. Ứng dụng MB Bank sẽ dành cho các khách hàng cá nhân, MB Business dành cho các đơn vị doanh nghiệp và cuối cùng RM Digital dành cho các nhân viên nội bộ của ngân hàng. Nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản để sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng MBBank thì hãy đến ngay các chi nhánh gần nhất để đăng ký các thủ tục cần thiết nhé. Trước khi đi, bạn hãy xem qua Giờ làm việc MBBank để sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button