Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính

Các nền tảng chia sẻ video trực tuyến ngày càng nở rộ và đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Các thiết bị quay video rất đa dạng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh cũng có thể cho ra thước phim nao lòng. Tuy nhiên video thô rất khó để lan tỏa vì vậy thông thường trước khi chia sẻ video lên mạng xã hội như facebook tiktok youtube người dùng thường chỉnh sửa video.  Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video thế nhưng phần lớn là phần mềm trả phí. Hãy cùng tip.com.vn điểm qua những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất chuyên nghiệp nhất trên máy tính trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Top mềm chỉnh sửa video tính phí tốt nhất.

Dưới đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa video trả phí được đánh giá là tốt nhất trên máy tính, mời các bạn tham khảo.

1. Adobe Premiere Pro CC.

Adobe Premiere Pro CC là phần mềm chuyên dùng để biên tập, cắt ghép chỉnh sửa phim ảnh được sử dụng để biên tập các đoạn phim ngắn, phim tài liệu và các bộ phim nổi tiếng của hollywood.

Điểm mạnh của Adobe Premiere CC chính là nó tương tác với các sản phẩm khác của Adobe, từ đó giúp cho công việc dựng phim và chỉnh sửa phim của nhà làm phim được thuận tiện hơn rất nhiều.

Adobe Premiere thực sự là phần mềm làm phim chuyên nghiệp rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Holywood được edit bằng Adobe Premiere Pro CC . Adobe Premiere Pro CC là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt nhất chất lượng cao nhất.

2. Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 2

Sony Vegas Movie Studio Platinum xuất phát điểm là phần mềm làm phim của Sony. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, biên tập các video có chất lượng cao với một loạt các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau giúp bạn tùy ý chọn lựa những tính năng phù hợp nhất cho video của mình.

Bên cạnh đó Vegas Movie Studio Platinum cũng cho phép người sử dụng ghi đĩa hoặc chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau thích hợp cho từng loại thiết bị.

Giá : 94.95 USD

3. Corel VideoStudio Pro X7

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 3

Corel Video Studio Pro X7 là phần mềm có giá rẻ nhất và dễ làm quen và sử dụng nhất trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa video kể trên. Các tính năng như theo dõi chuyển động cho các hiệu ứng, thậm chí tốt hơn dừng điều khiển chuyển động. Ngoài khả năng chỉnh sửa video Coral Videl Studion còn cung cấpcho người dùng một tiện ích chụp ảnh màn hình nâng cao cùng một trình soạn thảo phụ đề có khả năng phát hiện giọng nói khiến cho người mua cảm thấy việc sở hữu phần mềm trở nên rẻ hơn nhờ nhiều tính năng.

Phần mềm này còn hỗ trợ khả năng chỉnh sửa video Ultra HD 4K.

Giá : 49.99 USD

4. Pinnacle Studio 16 Ultimate

Pinnacle Studio từ lâu đã là 1 phần mềm được yêu thích trong việc chỉnh sửa video. Tuy nhiên mức giá người sử dụng phải trả lại quá cao và nó không hỗ trợ video UHD 4K.

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 4

Giá : 114,99 USD

5. Adobe Premiere Elements 11

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 5

Adobe Premiere Elements là phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực biên tập và chỉnh sửa các bộ phim, video một cách dễ dàng. Với các tính năng ưu việt, chương trình đem đến cho bạn những bộ phim sống động có chất lượng cao và dễ dàng chia sẻ trên Youtube.

Adobe Premiere Elements có thể chỉnh sửa và trích xuất ra những video trên các định dạng phổ biến như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV …hoặc các định dạng khác. Qua đó, những video bạn tạo ra có thể thích nghi trên mọi thiết bị từ máy tính, các dòng di động, Xbox, PSP …

Giá : 99.99 USD

6. AVS Video Editor

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 6

AVS Video Editor là phần mềm biên tập video cung cấp nhiều tính năng ưu việt và chuyên nghiệp, giúp bạn tạo lên những video phong phú, theo cá tính của riêng bạn

AVS Video Editor tạo ra các video theo ý muốn của riêng bạn, phối hợp với hơn 200 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, mang lại những Video chất lượng mang cá tính của riêng bạn. Phần mềm tạo video này còn cung cấp tính năng thay đổi màu của giao diện đang sử dụng nếu người dùng muốn thay đổi. Chỉ cần thao tác đơn giản chúng ta đã có thể thay đổi màu sắc của giao diện theo sở thích của mình.

AVS Video Editor cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi video cho iPod, PSP, điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Với tính năng này bạn có thể xem video mọi lúc, mọi nơi mà không phải sử dụng đến máy tính.

Giá : 59 USD

7. Final Cut Pro X 10.4.6

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 7

Final Cut Pro X là phần mềm edit video hàng đầu của Apple dành cho Mac với đầy đủ tính năng và công cụ để xử lý các video một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Phiên bản Final Cut Pro 10.4.8 cập nhật mới cho khả năng hậu sản xuất mạnh mẽ hơn.

Khởi động muộn hơn so với Avid hay Adobe Premiere Pro thế nhưng Final Cut Pro X đã nhanh chóng bứt Top nhờ những tính năng và công cụ tuyệt vời, mà điều đáng kể nhất ở đây chính là sức mạnh vốn có của nền tảng phần cứng dành cho lĩnh vực đồ họa mà Apple đang thống lĩnh.

Giá : 299,99 USD

8. Avid Media Composer 8

Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính 8

Avid Media Composer là lựa chọn hàng đầu của dân chỉnh sửa phim và làm video chuyên nghiệp. Cho dù bạn chỉnh sửa phim, chương trình TV, quảng cáo hoặc video khác,  Avid Media Composer đều cung cấp hiệu suất 64 bit do đó làm việc tốt hơn với 3D

999 USD là mức giá bạn phải trả cho Avid Media Composer . Tuy nhiên với mức giá đó thì chắc chắn rất đáng đồng tiền bát gạo.

Lời kết.

Trên dây là top phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất trên máy tính, laptop..  Nếu không cần làm phim chuyên nghiệp thì các bạn nên sử dụng các phiên bản miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button