Hỏi Đáp

Top 8 máy tính bảng 2 sim giá tốt – Phần 2


Để giới thiệu thêm cho người dùng chọn mua những tablet vừa ý và tiện ích. Tiếp dưới đây là phần 2 của top 8 máy tính bảng 2 sim giá tốt.

ASUS ZenPad C 7.0 (Z170CG)

ASUS ZenPad C 7.0 (Z170CG)

Đứng tiếp theo trong bảng xếp hạng, những máy tính bảng 2 sim giá tốt của chúng ta là ZenPad C 7.0 sản phẩm đến từ nhà sản xuất ASUS. Sản phẩm này mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nhưng có một cái giá rất tốt.

Điểm đặc biệt và khá nổi bật của máy là đã tiết kiệm tiền người dùng khi mua, nó còn tiết kiệm cả khi sử dụng khi trang bị 2 sim, giúp người dùng sử dụng được tiện ích của 2 nhà mạng trên cùng 1 thiết bị.

Lenovo Phab

Lenovo Phab

Sản phẩm của hãng Lenovo cũng góp mặt một số đại diện ở top 8 máy tính bảng 2 sim giá tốt. Với những gì làm được thì những sản phẩm của Lenovo được rất nhiều người dùng khen ngợi, ngoài việc có giá thành tốt và cạnh tranh, tablet của của hãng cũng có đầy đủ tiện ích để người dùng sử dụng.

Trên Lenovo Phab cũng được trang bị 2 sim, giúp máy sử dụng được 2 sim 2 sóng của 2 nhà mạng khác nhau, điều này mang lại sự tối ưu chi phí khi sử dụng của người dùng.

Lenovo Phab 2 GB

Trong top này, sản phẩm Lenvo tiếp tục dành vị trí thứ 7 với sản phẩm Lenovo Phab 2GB. Có lẽ với mức giá tốt như vậy (chưa tới 5 triệu) thì Phab 2GB thực sự làm người dùng thỏa mãn. Ngoài ấn tượng với cấu hình ổn định, pin có dung lượng lớn, Phab 2GB tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng khi đồng thời cho phép dùng 2 sim 2 sóng.

Lenovo Phab 2 GB

Với máy tính bảng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, khi có giá mua khá mềm, mà lại rất tiện dụng không thua kém gì những sản phẩm cao cấp khác.

ASUS Fonepad 8 (FE380CG)

Một lần nữa Asus lại góp mặt trong top những tablet có giá tốt và sử dụng 2 sim 2 sóng, lần này là chiếc Fonepad 8 (FE380CG).

ASUS Fonepad 8 (FE380CG)

Vốn dĩ Asus là hãng điện tử với mức giá tốt, thì tablet này cũng không ngoại lệ. Với trang bị 2 sim người dùng được sử dụng tối đa mọi lợi ích của hai nhà mạng khác nhau. Asus không chỉ mang đến tiện ích khi sử dụng hai sim cùng lúc, mà còn có thiết kế tinh tế cho khay chứa sim.

Với công nghệ ngày nay, việc sở hữu một chiếc máy tính bảng tốt trang bị nhiều tiện ích sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như giải trí. Với những sản phẩm trên bạn sẽ tiết kiệm được cả chi phí mua máy và tiết kiệm được rất nhiều chi phi khi sử dụng chúng.

Xem thêm:

Các sản phẩm có trong bài viết:

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button