Hỏi Đáp

Top 5 ứng dụng check mail phổ biến, tốt nhất trên Windows, macOS 2019


Hầu hết người dùng laptop đều sử dụng mail để phục vụ cho công việc và quá trình trao đổi thông tin của mình. Cùng Happy Home VN tìm hiểu về 5 ứng dụng check mail phổ biến, tốt nhất trên Windows, macOS 2019 nhé!

MacOS Mail

Ứng dụng MacOS Mail là phần mềm tiện dụng, an toàn, nhiều tính năng dễ sử dụng giúp bạn check mail nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng này được tối ưu hóa để hoạt động trên Mac, nó hầu như không bất kì gặp sự cố nào và hỗ trợ bạn xử lý tất cả các tài khoản email của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Spark

Spark

Ứng dụng email tốt nhất cho iOS đã có cho macOS mang tên Spark, đây là app hoàn toàn miễn phí hỗ trợ hầu hết các dịch vụ email như Gmail, Outlook, Yahoo, iCloud và Exchange ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị khác.

Spark trên Mac còn cho phép người dùng tương tác tương tự như trên iOS đó là bằng cách vuốt trên trackpad để sử dụng các tính năng, ứng dụng này còn hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box.net, Dropbox, iCloud. 

Mailspring

Mailspring

Mailspring là ứng dụng email khá nổi tiếng với giao diện đơn giản, hộp thư được sắp xếp một cách thông minh, trực quan. Ngoài ra, với Smart Inbox, Mailspring sẽ tự động phân loại các email thành nhiều nhóm cho người dùng dễ quan sát.

 Mailspring hiện đang cho người dùng macOS tải về miễn phí trên App Store, Spark cũng đã hỗ trợ các thanh công cụ theo ngữ cảnh ở Touch Bar trên MacBook Pro 2016.

Mozilla Thunderbird

 Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là ứng dụng email miễn phí, cho phép mở nhiều tài khoản email trên cùng giao diện duy nhất, duyệt mail theo tab, tích hợp công cụ tìm kiếm và bộ lọc thư rác thông minh.

Mặc dù sự phát triển của Thunderbird đã bị ngưng hoạt động vào năm 2012, nhưng trên thực tế, bản cập nhật ổn định đã được phát hành vào đầu năm nay. Người dùng sẽ không nhận được thêm bất kỳ tính năng mới nào nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Mozilla SeaMonkey

 Mozilla SeaMonkey

Mozilla SeaMonkey là một chương trình email đầy đủ tính năng với các bộ lọc linh hoạt, hỗ trợ IMAP tốt, tìm kiếm mạnh mẽ, hỗ trợ HTML và văn bản thuần túy, các thẻ dạng tự do hữu ích và hữu ích để ưu tiên và sắp xếp thư. Đặc biệt, nó có nhiều các tính năng tuyệt vời giúp bảo mật máy tính và bảo mật cá nhân.

Trên đây là thông tin về top 5 ứng dụng check mail phổ biến, tốt nhất trên Windows, macOS 2019 mà Happy Home VN chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page