Hỏi Đáp

Top 5 chiếc đồng hồ cơ tự động giá dưới 3,5 triệu của Orient


Nếu đã yêu thích những chiếc đồng hồ cơ tự động thì không thể bỏ qua thương hiệu Orient. Happy Home VN giới thiệu tới các bạn top 5 chiếc đồng hồ cơ có giá dưới 3,5 triệu đồng của Orient trong bài viết dưới đây!

Đồng hồ Nam Orient FEM7J00BB9 – Cơ tự động

Đồng hồ Orient FEM7J00BB9 là một chiếc đồng hồ cơ cho nam, thiết kế đồng hồ trẻ trung năng động trên chất liệu dây da màu đen, vỏ bằng thép không gỉ sáng bóng và mặt kính khoáng chắc chắn.

Đồng hồ cơ hoạt động bền bỉ theo cơ chế tự lên dây cót theo hoạt động cổ tay. Khả năng chống nước của đồng hồ 5 ATM bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ khi đi mưa, rửa tay hay tắm rửa.

Đồng hồ Nam Orient FEM7J00AW9 – Cơ tự động

Đồng hồ Orient FEM7J00AW9 là một chiếc đồng hồ cơ cho nam, kiểu dáng đồng hồ sang trọng lịch lãm trên chất liệu dây da màu nâu, vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ, mặt kính khoáng. Đồng hồ được thiết kế có kim và vạch chia giờ màu bạc cùng tông màu với vỏ tạo liên kết đồng nhất.

Đồng hồ được trang bị khả năng chống nước 5 ATM và tiện ích lịch ngày, lịch thứ thuận tiện.

Đồng hồ Nam Orient FEM7J005W9 – Cơ tự động

Đồng hồ Orient FEM7J005W9 là một chiếc đồng hồ cơ cho nam được thiết kế theo phong cách tối giản sang trọng, đồng hồ loại bỏ chữ số và chỉ còn vạch chia giờ, chia phút. Kim đồng hồ theo kiểu bút chì nhã nhặn.

Dây và vỏ đồng hồ làm bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, bền bỉ. Khả năng chống nước 5 ATM và tiện ích lịch ngày, lịch thứ. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ đủ để đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một chiếc đồng hồ cơ tự động cả về thiết kế lẫn chức năng.

Đồng hồ Nam Orient FEM7J004D9 – Cơ tự động

Đồng hồ Nam Orient FEM7J004D9 là chiếc đồng hồ cơ tự động có thiết kế tinh tế nhã nhặn, kim đồng hồ và vạch chia giờ nổi bật trên nền xanh đậm.

Dây và vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ bóng sáng, bền bỉ. Mặt kính khoáng cứng cáp, khả năng chống nước 5 ATM là các ưu điểm nổi bật của Orient FEM7J004D9.

Đồng hồ Nam Orient FEM7J007D9 – Cơ tự động

Đồng hồ cơ Orient FEM7J007D9 cũng là một chiếc đồng hồ dành nam, thiết kế đồng hồ trẻ trung ưa nhìn, kiểu kim ngôi đền màu trắng nổi bật trên nền xanh nước biến.

Đồng hồ có dây và vỏ làm bằng thép không gỉ, mặt kính khoáng có thể đánh bóng nếu trầy xước nhẹ. Tiện ích xem lịch ngày, lịch thứ xắp xếp hai bên giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Bảng thông số so sánh kỹ thuật

Tên model Đánh giá khách hàng Giá
1. ORIENT FEM7J00BB9 Ngừng kinh doanh
2. ORIENT FEM7J00AW9 Ngừng kinh doanh
3. ORIENT FEM7J005W9 Ngừng kinh doanh
4. ORIENT FEM7J004D9 Ngừng kinh doanh
5. ORIENT FEM7J007D9 Ngừng kinh doanh

Trên đây là Top 5 chiếc đồng hồ cơ tự động giá dưới 3,5 triệu của Orient. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button