Top 3 phần mềm hỗ trợ Copy cực nhanh

Như các bạn đã biết tốc độ copy dữ liệu phụ thuộc phần lớn vào cổng kết nối cũng như thiết bị lưu trữ của chúng ta có hỗ trợ chuẩn cao hay không. Ví dụ USB 3.0 chắc chắn copy sẽ nhanh hơn USB 2.0. Tuy nhiên ngoài yêu tố phần cứng thì yếu tố phần mềm cũng quyết định một phần nhỏ. Các phần mềm hỗ trợ copy nhanh sẽ phần nào giúp cho tốc độ copy dữ liệu của chúng ta trở lên nhanh hơn một chút. Và ở bài viết này ThuThuatTinHoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm hỗ trợ copy nhanh nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi.

1. Phần mềm TeraCopy

Link tải: http://codesector.com/teracopy

Phần mềm TeraCopy

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ copy nhanh thì chắc chắn phải nhắc đến TeraCopy đầu tiên. TeraCopy cho phép bạn sao chép tệp nhanh hơn bằng cách điều chỉnh bộ đệm động để giảm thời gian tìm kiếm. Chương trình cũng cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục sao chep tập tin, do đó bạn có thể giải phóng tài nguyên hệ thống và tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khi gặp phải lỗi, nó sẽ không dừng sao chép như Windows, mà nó sẽ thử nhiều lần để có thể vượt qua lỗi. Nếu như không vượt qua nó sẽ bỏ qua file lỗi đó và tiếp tục sao chép. Có thể nói đây là một phần mềm tăng tốc copy rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

2. Phần mềm ExtremeCopy

Link tải: http://www.easersoft.com/

Phần mềm ExtremeCopy

ExtremeCopy là một phần mềm miễn phí dễ sử dụng với giao diện đơn giản. Nó có thể tăng tốc độ sao chép từ 20% lên 120% và đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn (nhưng hữu ích) như Error Recovery. Một điều tốt về ExtremeCopy là nó tính toàn thời gian sao chép rất chính xác. Sau khi cài đặt, ExtremeCopy tự đặt mình là trình sao chép mặc định để sao chép và di chuyển tệp và tích hợp với Windows Explorer.

3. Phần mềm FastCopy

Link tải: https://fastcopy.jp/en/

Phần mềm FastCopy

FastCopy đã được thử nghiệm bởi nhiều người và kết quả cho thấy đây là chương trình sao chép nhanh nhất hiện có cho Windows. Phần mềm này có tốc độ sao chép cực nhanh, tích hợp shell, khả năng x64, chạy mà không cần cài đặt, hỗ trợ dòng lệnh mạnh, tiện ích xóa tệp NSA để xóa an toàn, xử lý tốt đường dẫn dài, khả năng xem tệp / thư mục nào sẽ bị ảnh hưởng trước khi thực hiện bằng nút liệt kê. Ngoài ra nó sở hữu giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn cần tốc độ sao chép nhanh, thì chương trình này là lựa chọn đáng để thử.

Trên đây là top 3 phần mềm hỗ trợ tăng tốc copy tốt nhất hiện nay mà ThuThuatTinHoc.vn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn cho mình được một phần mềm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button