Tổng đài Momo là bao nhiêu?

Với những ai đang có thắc mắc của mình, các bạn có thể lựa chọn liên lạc tới tổng đài Momo để nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc, trợ giúp kịp thời trước khi có vấn đề xảy ra. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Với những ai đang gặp rắc rối với các dịch vụ của Momo như cách đăng ký Momo, chuyển tiền… thì chúng ta có thể lựa chọn nhận được trợ giúp của các tổng đài viên của Momo. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu số tổng đài Momo là bao nhiêu.

 

Tìm hiểu số tổng đài Momo là bao nhiêu?

Chúng ta có các số tổng đài Momo mà bạn có thể liên hệ như sau:

* Số tổng đài Momo hỗ trợ 24/7:

– 028 399 171 99

– 1900 54 54 41

Trong đó nếu như bạn liên lạc với tổng đài Momo thông qua số 1900 54 54 41, các bạn sẽ có thể ấn các phím chức năng như sau:

+ Ấnphím 1: Hướng dẫn thao tác Liên kết các Ngân hàng.

+ Ấnphím 2: Hướng dẫn thao tác Nạp/Rút & Chuyển/Nhận tiền.

+ Ấnphím 3: Vấn đề liên quan Tài khoản & Bảo Mật.

+ Ấnphím 4: Hướng dẫn khác.

+ Ấnphím 9: Gặp trực tiếp Tổng đài viên.

+ Ấn phím #: để kết thúc nội dung phản ánh hay yêu cầu MoMo hỗ trợ

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu

* Thông tin hỗ trợ Momo khác

Ngoài số tổng đài Momo mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng ra chúng ta còn có các địa chỉ liên lạc hỗ trợ trực tuyến khác:

– Email: hotro@momo.vn.

– Fanpage: TẠI ĐÂY.

– Các bạn có thể cập nhật ứng dụng Momo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Tải Momo cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Tải Momo cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách Tổng đài Momo là bao nhiêu? cũng như các địa chỉ mà các bạn có thể lựa chọn để liên lạc trực tuyến. Hy vọng qua các địa chỉ ở trên, các bạn đã có thể biết cách liên lạc với tổng đài Momo về các thắc mắc của mình.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách thực hiện khôi phục mật khẩu Momo trên điện thoại, thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện điều này mà không cần phải liên lạc tới tổng đài Momo. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là thực hiện theo các bước trong bài viết lấy lại mật khẩu Momo để nhanh chóng khôi phục mật khẩu tài khoản Momo của mình.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về số tổng đài Momo mà bạn có thể nhận được giải đáp liên quan tới ứng dụng Momo này nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, nếu như trong quá trình sử dụng điện thoại cũng như Momo trên Android, iPhone. các bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và giúp bạn trả lời những thắc mắc của mình nhanh chóng và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button