Tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin

Việc tìm iPhone bị mất đã được rất nhiều người quan tâm để có thể tìm lại thiết bị đắt giá của mình. Tuy nhiên việc tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin có thể thực hiện được hay không, khi yêu cầu sử dụng tính năng này là thiết bị luôn ở trong quá trình khởi động, vận hành bình thường?

Tính năng tìm iPhone bị mất luôn được nhiều người sử dụng thiết bị này quan tâm, và kích hoạt sử dụng. Tuy nhiên khi chúng ta vô tình bị để quên, mất iPhone ở một nơi nào đó, chúng ta liệu có thể tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin hay không?

Hướng dẫn tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin

Để có thể tìm vị trí iPhone bị mất, các bạn đều phải biết rằng chúng ta phải đáp ứng các điều kiện:

– Thiết bị iPhone vẫn đang được hoạt động, có kết nối mạng di động, và đã kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất.

Tuy nhiên khi thiết bị iPhone hết pin, chúng ta còn có thể lựa chọn kích hoạt tính năng Gửi vị trí Sau cùng, chúng ta đã có thể tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin.

* Cách thực hiện :

Chúng ta các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó lựa chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

tim vi tri iphone ke ca khi het pin 2

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng tài khoản iCloud để có thể thiết lập chế độ hỗ trợ tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin.

Bước 2 : Tại đây để có thể tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Tìm iPhone (Find My iPhone) và kích hoạt tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location).

tim vi tri iphone ke ca khi het pin 3

Sau khi kích hoạt tính năng này, hệ thống thiết bị sẽ tự động gửi vị trí cuối cùng thiết bị bạn hoạt động trước khi bị sập nguồn, hết pin tại trang chủ iCloud.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng chế độ mất trên iCloud để thực hiện khoá máy iPhone, cũng như gửi thông báo tới thiết bị khi mở máy sẽ liên lạc với mình.

* Cách bật chế độ mất iPhone trên iCloud

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web trên máy tính (Bắt buộc) vào trang chủ iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi truy cập thành công ở địa chỉ trên, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên thiết bị iPhone trước khi mất.

tim vi tri iphone ke ca khi het pin 4

Bước 3 : Đăng nhập tài khoản iCloud hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Tìm iPhone (Find My iPhone) như hình dưới để có thể bật chế độ mất iPhone, tìm iPhone kể cả khi hết pin.

tim vi tri iphone ke ca khi het pin 5

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành định vị iPhone bị mất khi hết pin, nếu như bạn chưa kích hoạt chế độ Gửi vị trí sau cùng, chúng ta sẽ hiển thị như hình dưới.

tim vi tri iphone ke ca khi het pin 6

Tại đây các bạn ấn chọn Chế độ Mất để tìm iPhone khi hết pin.

Bước 5 : Và bạn sẽ cần phải thực hiện điền các thông tin cần thiết khi kích hoạt chế độ mất này, như số điện thoại liên lạc, lời nhắn để ai đó tìm thấy iPhone của bạn có thể liên lạc trả bạn iPhone này.

tim vi tri iphone ke ca khi het pin 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu 2 cách giúp bạn có thể thực hiện tìm vị trí iPhone kể cả khi hết pin, giúp các bạn đang sử dụng các thiết bị iOS đẳng cấp này có thể tìm được địa điểm mình để quên, mất iPhone cũng như tăng khả năng tìm lại được thiết bị này. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm mẹo tìm iPhone bị mất trên Android. Với việc có thể tìm iPhone bị mất trên Androidbạn sẽ dễ dàng di chuyển tới vị trí mà chúng ta đã định vị iPhone thành công để tìm lại thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button