Hỏi Đáp

Tìm hiểu về chất liệu thép Nippon trên nồi Fujihoro


Bạn đọc thấy thông tin về thép Nippon được dùng để sản xuất nồi thương hiệu Fujihoro. Vậy thép Nippon này là gì, chất lượng thế nào, có an toàn khi dùng trên nồi Fujihoro không?

Nguồn gốc của thép Nippon

Thép Nippon là thương hiệu thép nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty đã thành lập 1 chi nhánh ở Việt Nam với tên gọi “Công ty TNHH Ống thép Nippon Steel & Sumikin Việt Nam”

Các sản phẩm thép của Nippon đạt tiêu chuẩn JIS ((Japan Industrial Standard) của Nhật Bản.

Tiêu chuẩn JIS  là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, được thiết lập bởi ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và được ban hành thông qua Liên đoàn Tiêu chuẩn Nhật Bản.

Chất liệu thép Nippon trên nồi Fujihoro

Tìm hiểu về chất liệu thép Nippon trên nồi Fujihoro-2

– Nồi Fujihoro sử dụng thép Nippon nguyên khối, được đúc áp lực mang lại hiệu quả nhiệt đối lưu. Nồi không chỉ dày chắc, dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt mà đảm bảo không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao.

– Mặt trong và ngoài nồi được tráng men sứ cao cấp đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Đây là sự kết hợp những đặc điểm tốt nhất của cả sứ và thép không gỉ.

– Nồi không gây ra phản ứng với thực phẩm, không chứa các chất độc hại (PFOA và PTFE – chất gây ung thư).

– Dễ lau chùi như sứ và không cần phải có lớp chống dính như thép, hạn chế trầy xước, sáng bóng, sang trọng, không giữ mùi thực phẩm.

– Tuy nhiên, điểm hạn chế của nồi Fujihoro đúc thép Nippon nguyên khối tráng men sứ là nó khá nặng tay, giá thành khá cao từ 500.000 – 900.000 đồng.

Có nên chọn dùng nồi Fujihoro?

Tìm hiểu về chất liệu thép Nippon trên nồi Fujihoro-3

– Như đã dẫn giải ở trên, nồi Fujihoro được làm từ chất liệu thép tráng men bền tốt, cao cấp, an toàn cho sức khỏe đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản cho người dùng yên tâm về chất lượng.

– Mẫu mã đa dạng, sang trọng, có thể dùng nồi trên cả bàn ăn, bàn tiệc mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ cao.

– Đặc biệt có thể dùng trên cả bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp gas, giúp người tiêu dùng không phải đắn đo để lựa chọn nồi phù hợp với bếp nấu đang dùng.

Với những thông tin vừa cung cấp, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về chất liệu thép Nippon trên nồi nấu của nhãn hàng Fujihoro. Nếu cần được giải đáp thắc mắc hãy để lại câu hỏi vào ô bình luận bên dưới để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Siêu thị Điện máy XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page