Hỏi Đáp

Tiếp tục giảm 2.5 triệu Samsung S7 Edge, ngang giá máy cũ


Happy Home VN tiếp tục gia hạn thêm thời gian diễn ra chương trình mua online, giảm giá sốc Samsung Galaxy S7 Edge 2.5 triệu, chạm đến mức giá bán của máy cũ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung S7 Edge vẫn là một trong những smartphone đáng sở hữu nhất thị trường và đủ sức cạnh tranh với iPhone của Apple.

Tin vui là nó đang được giảm giá cực sốc lên đến 2.5 triệu đồng tại Happy Home VN, từ 15.49 triệu đồng xuống chỉ còn 12.99 triệu đồng, đây là cơ hội duy nhất trong năm để người dùng có thể sở hữu siêu phẩm với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

Tiếp tục giảm 2.5 triệu Samsung S7 Edge đến 10/8, ngang giá máy cũ

Với giá bán 12.99 triệu, Samsung S7 Edge chính hãng mới trong chương trình bán hàng Online này đã ngang giá với máy cũ, còn bảo hành 11 tháng tại siêu thị Thế Giới Di Động và Happy Home VN.

Tiếp tục giảm 2.5 triệu Samsung S7 Edge đến 10/8, ngang giá máy cũ

Ra mắt hơn 1 năm, Samsung Galaxy S7 Edge vẫn thu hút bởi vẻ ngoài bóng bẩy, chất lượng hoàn thiện đạt độ cao cấp hàng đầu. Đây vẫn là một trong số ít smartphone có màn hình cong tràn ra cạnh cực kì độc đáo. Chưa kể màn hình 2K công nghệ SuperAmoled mang lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất. 

S7 edge

Camera của Samsung S7 Edge được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Theo DXOmark, chuyên trang của giới nhiếp ảnh uy tín hàng đầu thế giới thì Samsung S7 Edge được chấm điểm lên đến 88, ngang bằng với Samsung S8 và chỉ chịu thua HTC U11.

Samsung S7 Edge giảm cực sốc 2.5 triệu duy nhất 2 ngày 3-4/8

Cấu hình, hiệu năng là một trong những điểm bạn không cần lo lắng khi sở hữu sản phẩm vì con chip Exynos 8890, RAM 4 GB đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu kể cả chơi game 3D nặng, thậm chí đến vài năm sau hiệu năng sử dụng vẫn ở mức tốt so với các sản phẩm mới ra mắt.

Ngoài ra khả năng chống nước IP68, cao nhất trên điện thoại và khả năng sạc cực nhanh, 20 phút đạt 50% pin cũng là những con số đáng nể, hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của bạn.

S7 edge

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ cho một cơ hội sở hữu siêu phẩm với giá cực sốc tại Happy Home VN. Tham khảo và đặt mua ngay tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi ngay bên dưới để Happy Home VN hỗ trợ bạn nhé.

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button