Game

Tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone

Những tựa game thể thao cho iPhone luôn có sức hút riêng và cách tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tải và cài đặt trò chơi hấp dẫn này về thiết bị iPhone, iPad của bạn, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone nhé.

Cách tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone khá dễ dàng tin rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng thỏa mãn được niềm đam mê trái bóng tròn trên thiết bị iPhone, iPad của mình, ngoài ra nếu như các bạn ưa thích tốc độ trên những chiếc xe “đắt tiền” thì không thể bỏ qua Top game đua xe tốc độ cho iPhone, iPad vô cùng hấp dẫn này.

Hướng dẫn tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone

* Để tải và cài đặt được Dream League Soccer 2016 cho iPhone các bạn cần

– Thiết bị iPhone của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc 3G.

– Yêu cầu OS: thiết bị iPhone của bạn cần phải chạy hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

– Yêu cầu bộ nhớ: để tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone thiết bị của bạn cần 264MB dung lượng bộ nhớ.

* Cách tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone

Để tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào địa chỉ tải Dream League Soccer 2016 cho iPhone tại đây: Download Dream League Soccer 2016 cho iPhone.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công ấn chọn biểu tượng Free download, tiếp theo đó nếu như chương trình không tự động tải ứng dụng, ấn chọn đường Link như hình dưới.

cach tai Dream League Soccer 2016 cho iPhone

Bước 3: Sau đó chương trình sẽ tự động thay đổi giao diện, ấn chọn NhậnCài đặt để tiến hành tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone.

cai dat Dream League Soccer 2016 cho iPhone

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra tự động, các bạn chờ một lúc, Sau khi quá trình này kết thúc ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi.

huong dan tai Dream League Soccer 2016 cho iPhone

Quá trình tải và cài đặt này diễn ra lâu hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 5: Và đây là giao diện trò chơi sau khi đã tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone thành công.

download Dream League Soccer 2016 cho iPhone

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách tải và cài đặt Dream League Soccer 2016 cho iPhone rồi đấy, với Dream League Soccer 2016 cho iPhone chúng ta có thể thỏa mãn đam mê, nhiệt huyết với trái bóng tròn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, nếu như bạn ưa thích bộ môn bóng bầu dụng, hãy thử sức với trò chơi Football Heroes: Pro Edition, Football Heroes: Pro Edition là tựa game bóng bầu dụng vui nhộn nổi tiếng trên iPhone, iPad với những pha di chuyển cản phá không thể “đáng yêu” hơn, ngoài ra chơi cờ vây trên iPhone cũng là một trong những trò chơi được nhiều sự quan tâm gần đây, Top game cờ vây trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn cái nhìn tổng quát cũng như những tính toán để giành chiến thắng, những tựa game như Contra, bắn ruồi, bắn tank đều là những tựa game gắn liền với tuổi thơ, các bạn có thể tải những tựa game nổi tiếng và gắn bó với tuổi thơ này qua bài viết game iphone cổ điển để nhớ lại những kỉ niệm khó quên ngày nhỏ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page