Thủ Thuật

Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại

Trong bài viết này cách tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại sẽ là cách giúp người dùng đang sử dụng ứng dụng Nhaccuati trên Android, iPhone có thể nhanh chóng có được những bản nhạc theo danh sách phát của mình một cách thuận tiện nhất.

Một trong những cách tải nhạc về điện thoại phổ biến nhất hiện nay, đó chính là người dùng sẽ thực hiện cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về iPhone, Android của mình. Tuy nhiên thay vì lựa chọn tải từng bài một, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu làm sao để tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại.

Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui

Để thực hiện cách làm sao để down toàn bộ nhạc trong playlist ứng dụng Nhaccuatui trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải cập nhật ứng dụng Nhaccuatui cho Android, iPhone phiên bản mới về thiết bị của mình tại đây:

+ Download Nhaccuatui cho Android.

+ Download Nhaccuatui cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Nhaccuatui sau khi đã tải và cập nhật phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Chủ đề chọn loại nhạc mà mình yêu thích để bạn có thể tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại.

tai toan bo danh sach nhac tren nhaccuatui ve dien thoai 2

Bước 4 : Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các chủ đề, playlist Nhaccuatui hấp dẫn đã tổng hợp cho bạn theo từng chủ đề, tâm trạng mà bạn yêu thích.

tai toan bo danh sach nhac tren nhaccuatui ve dien thoai 3

Và tại mục thông tin danh sách nhạc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về như hình trên để bắt đầu thực hiện tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về Android, iPhone của mình.

Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản nhạc có trong danh sách phát mà bạn đã lựa chọn ở trên để tiến hành tải về, Ấn chọn mục Tải về .

tai toan bo danh sach nhac tren nhaccuatui ve dien thoai 4

Hoặc các bạn có thể ấn chọn biểu tượng 128kb/s để lựa chọn chất lượng nhạc sẽ được tải về điện thoại.

Lưu ý :

– Với những tài khoản Nhaccuatui miễn phí, các bạn sẽ chỉ có thể tải nhạc với chất lượng âm thanh 128kb/s.

– Với các bản nhạc nước ngoài, các bạn sẽ cần phải sử dụng tài khoản Nhaccuatui Vip để có thể tải về vì vấn đề bản quyền.

Bước 6 : Sau khi đã ấn chọn Tải về, để theo dõi quá trình tải nhạc Nhaccuatui về điện thoại, chúng ta sẽ quay trở về màn hình chính điện thoại và ấn chọn mục Của tui . Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Đang Tải như hình dưới.

tai toan bo danh sach nhac tren nhaccuatui ve dien thoai 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách nhạc mà chúng ta đã vừa thực hiện cách tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách thực hiện tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại để người dùng có thể nhanh chóng có cho mình những danh sách nhạc hợp tâm trạng, đúng chất mà mình yêu thích nhất về thiết bị Android, iPhone thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Zing Mp3 và cũng muốn tìm hiểu về chức năng tải toàn bộ danh sách nhạc này, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết tải toàn bộ danh sách nhạc trên Zing MP3 về điện thoại để có cho mình một ứng dụng nghe nhạc thông minh và tiện lợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page