Tải TD Canada – Giao dịch Internet Banking trên điện thoại

Link tải TD Canada được cung cấp trên Google Play và AppStore, khi sở hữu TD Canada, thì việc giao dịch Internet Banking trên điện thoại của ngân hàng TD Canada Trust sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn

Ngày nay, điện thoại thông minh và nhiều dịch vụ di động khác nhau đã làm cho các giao dịch liên quan đến tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có ứng dụng Internet Banking riêng để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ. Thay vì phải đi đến các chi nhánh ngân hàng tại địa phương để thực hiện giao dịch, với các ứng dụng ngân hàng trên di động này, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ giới thiệu và chia sẻ link tải TD Canada – ứng dụng mobile banking của ngân hàng TD Canada Trust có chất lượng dịch vụ tốt nhất Canada hiện nay.

Link download TD Canada, ứng dụng hỗ trợ giao dịch Internet Banking trên điện thoại

1. Link download TD Canada cho điện thoại Android, iOS:

=> Link tải TD Canada cho Android

=> Link tải TD Canada cho iPhone

2. Giới thiệu TD Canada:

TD Canada là ứng dụng giao dịch thuộc ngân hàng TD Canada Trust, cho phép bạn thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng trên thiết bị di động, từ gửi séc, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn đến kiểm tra số dư tài khoản, theo dõi thị trường chứng khoán và hơn thế nữa chỉ với một vài thao tác chạm. Ưu tiên hàng đầu của ứng dụng TD Canada là cung cấp trải nghiệm mobile banking tổng thể tốt nhất trên smartphone. TD Canada có giao diện thân thiện với người dùng để giúp người dùng dễ dàng truy cập và quản lý tài khoản của mình.

download td canada

Download TD Canada, sử dụng TD Canada trên điện thoại Samsung, iPhone

TD Canada bao gồm các tính năng ngân hàng cơ bản mà bạn cần trong quá trình sử dụng hàng ngày như gửi séc, chuyển khoản, thanh toán, kiểm tra lịch sử giao dịch và số dư tài khoản, cũng như những tính năng mở rộng như theo dõi thị trường, nghiên cứu ý tưởng đầu tư và giao dịch mọi thứ từ cổ phiếu đến các quyền chọn. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng điều hướng đến các dịch vụ khác nhau của ngân hàng như TD Mobile Deposit, Interac e-Transfer hay TD MySpend.

tai ung dung td canada

Tải TD Canada cho iOS, sử dụng dịch vụ ngân hàng TD Canada Trust

Ứng dụng cũng có các tính năng bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo tài khoản của bạn luôn an toàn. Cảnh báo cho các hoạt động giao dịch, thông báo giá cổ phiếu và hỗ trợ khách hàng tức thì là một số tính năng quan trọng nhất cũng có mặt trong ứng dụng mobile banking TD Canada. Lưu ý rằng ứng dụng TD Canada dành cho khách hàng có tài khoản ngân hàng TD Canada Trust và tài khoản EasyWeb đang hoạt động.

3. Tính năng chính của TD Canada:

* Dịch vụ Mobile Banking

– Kiểm tra số dư tài khoản và lịch sử giao dịch.

– Thanh toán bằng thẻ tín dụng TD.

– Thanh toán hóa đơn.

– Gửi séc bằng cách chụp ảnh với TD Mobile Deposit.

– Gửi, yêu cầu và nhận tiền với Interac e-Transfe.

– Nhận câu trả lời 24/7, 365 ngày với TD Clari.

– Theo dõi chi tiêu và nhận thông báo trong thời gian thực với TD MySpend.

– Với TD for Me, bạn nhanh chóng nhận thông tin về các chi nhánh ngân hàng TD Canada Trust, sự kiện, thông tin và mẹo sử dụng.

* Lợi thế đầu tư

Ứng dụng TD cho phép bạn theo dõi thị trường, nghiên cứu ý tưởng đầu tư và giao dịch mọi thứ từ cổ phiếu đến các quyền chọn.

– Hành động nhanh chóng trên các cơ hội thị trường: giao dịch cổ phiếu, ETF, quyền chọn và quyền chọn đa chân, cũng như các quỹ tương hỗ.

– Giúp bảo vệ danh mục đầu tư của bạn khỏi tổn thất với các lệnh dừng.

– Khách hàng của TD Direct Investment hiện có thể xem nhanh tài khoản, theo dõi trạng thái giao dịch và cập nhật các sự kiện liên quan đến danh mục đầu tư của họ.

– Theo dõi chứng khoán trên danh mục các mã chứng khoán, được đồng bộ với WebBroker.

– Đặt thông báo đẩy trên di động để nhận cảnh báo giá cổ phiếu, ETF và các quỹ tương hỗ trong thời gian thực.

– Biểu đồ tương tác và báo giá thời gian thực có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt mọi lúc mọi nơi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn ứng dụng Internet Banking TD Canada, tùy vào thiết bị, hãy download TD Canada trên điện thoại Android hoặc iOS để sử dụng. Nhìn chung, đây là một ứng dụng ngân hàng đáng tin cậy, có đầy đủ tính năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu giao dịch của bạn, cũng như những tính năng mở rộng hữu ích liên quan đến đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button