Tải phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570ES và Fx570


2 loại máy tính cầm tay 570ES và Fx570 là những công cụ hỗ trợ cho thí sinh khi bước vào phòng thi. Thế nhưng, với những bạn lần đầu tiên sử dụng chắc hẳn vẫn còn đôi chút phân vân chưa biết nên mua 570ES hay Fx570. Vậy thì trước khi tậu về cho mình chiếc máy tính ưng ý, bạn có thể tải phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570ES và Fx570 và trải nghiệm thử 2 chiếc máy tính này trên máy tính của mình. Sau đó, hãy đưa ra quyết định cuối cùng để lựa chọn chiếc máy tính tốt nhất bổ trợ cho mình nhé.

>>> Xem thêm: Download trọn bộ Adobe Master Collection 2020 cho Windows 32bit/ 64bit

Việc download phần mềm giả lập máy tính cầm tay Vinacal 570ES và Casio Fx570 vô cùng đơn giản, chỉ cần một cú click chuột để cài đặt trong vài giây bạn có ngay chiếc máy tính trải nghiệm thử mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Còn chờ gì nữa, cùng tip.com.vn khám phá cách tải phần mềm giả lập máy tính cầm tay ngay nhé.

 Hướng dẫn tải phần mềm giả lập máy tính Vinacal 570ES và Casio Fx570

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm giả lập máy tính cầm tay Vinacal 570ES Plus II:

Giới thiệu đôi nét về máy tính cầm tay Vinacal 570ES Plus II:

Sự ra đời của thế hệ Vinacal 570ES Plus II đã giải quyết gần như toàn bộ các khuyết điểm của thế hệ máy tính Vinacal 570ES Plus. Hơn thế nữa, chiếc máy tính này đem đến sự lựa chọn linh động cho người dùng khi chào thị trường với bảng màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại. Và bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật như:

  • Tìm giới hạn (Lim),
  • Lưu nghiệm trong Mode EQN, tìm cực trị hàm số Parabol,
  • Tính tích của dãy số,
  • Giải bất phương trình, tạo ra bảng số từ một hoặc hai hàm, v.v…

Không chỉ thế chiếc máy tính này được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép cho thí sinh mang vào phòng thi, vì thế thế hệ vinacal 570ES plus II cũng là sự lựa chọn mà bạn cần cân nhắc.

Cách tải phần mềm giả lập máy tính cầm tay Vinacal 570ES Plus II:

Với phần mềm giả lập máy tính Vinacal 570ES plus cũng được trang bị đầy đủ các tính năng như một chiếc máy tính thật, vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập để trải nghiệm cùng các tính năng vượt trội của chiếc máy tính này trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không? Để giả lập máy tính cầm tay trên PC bạn tiến hành theo từng bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào 1 trong 2 link dưới đây để tải file giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus II về máy tính

  • https://drive.google.com/file/d/0B58d8CulUwaNZW9TVWE5YTNnWFk/view
  • http://www.mediafire.com/file/blnvguvso537m7x/1Phut.mobi-Vinacal570ESPLUSII.zip/file

Bước 2. Sau khi tải file cài đặt thành công bạn tiến hành giải nén thư mục và tìm đến tập tin Vinacal 570 ES Plus II.exe. Tiếp theo chỉ cần nhấn double vào file này hệ thống sẽ tự động cài đặt.

>>> Thông tin thêm: Tải CCleaner Professional full Key Active mới nhất 2020

Hướng dẫn cách cài đặt và tải phần mềm giả lập máy tính Casio Fx570VN Plus:

Giới thiệu chung về máy tính cầm tay Casio Fx570VN Plus:

Chiếc máy tính cầm tay Casio Fx570VN Plus được ra mắt vào đầu nam 2013, đánh dấu một bước ngoặt trong việc hỗ trợ giải toán nhanh và gọn hơn. Thế hệ máy tính này khi ra đời được khá nhiều người dùng ưa chuộng, bởi những tính năng hữu ích phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng như học sinh, sinh viên, giáo viên.

Casio FX-570VN PLUS giúp rút ngắn thời gian tính toán nhờ vào 453 tính năng vượt trội, khắp phục và cải tiến nhiều tính năng của dòng Fx 570 ES Plus. Chiếc máy tính này có thể giải được nhiều bài toán cho cả 3 cấp học (Cấp 2, cấp 3 và đại học)

Ví dụ có thể kể đến như  bài toán Tìm ƯCLN (ước chung lớn nhất) BCNN (bội chung nhỏ nhất) phép chia có dư, tính RATIO… (cấp 2), bảng số 2 hàm, giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt,  lưu nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

Cách tải và cài đặt phần mềm giả lập máy tính Casio Fx570VN Plus:

Việc giả lập máy tính Casio Fx570VN Plus cũng khá đơn giản, chỉ với 2 bước bạn có ngay chiếc máy tính cầm tay Casio Fx570VN Plus trên PC thoải mái trải nghiệm các tính năng tiện ích của nó đem đến mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Hãy làm theo hướng dẫn cài đặt máy tính Fx570 mà Tip.com.vn hướng dẫn ngay dưới đây nhé.

Bước 1. Tải file cài đặt máy tính bằng cách truy cập vào 1 trong 2 đường dẫn

  • https://drive.google.com/file/d/0B58d8CulUwaNeUd5LTJlWTUwakk/view
  • http://www.mediafire.com/file/bs6newer3l831gr/Casio_fx-570VN_PLUS.rar/file

Bước 2. Sau khi đã giải nén, bạn sẽ được các tập tin Casio fx570vn plus.exe chỉ cần nhập đôi chuột vào các tập tin này thì bạn sẽ chạy được phần mềm giả lập máy tính cầm tay.

Mong rằng với đôi dòng chia sẻ về cách tải phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570ES và Fx570 sẽ là thông tin hữu ích và cần thiết giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn cùng 2 chiếc máy tính này. Hãy sử dụng và khám phá toàn bộ tính năng trên nó để tìm được cho mình chiếc máy tính phù hợp đồng hành trong chặng đường sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button