Tải CCleaner Professional full Key Active mới nhất 2020


CCleaner là một trong những phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng Windows hiện nay.  Với tác nghiệp dọn rác chuyên nghiệp tăng tốc độ máy tính, phần mềm này mang đến cho người dùng những thao tác trên máy tính tốt hơn và đang được sử dụng khá phổ biến. Và phiên bản CCleaner Professional chính là bản đầy đủ tính năng nhất, tuy nhiên người dùng phải trả phí mới có thể sử dụng phiên bản CCleaner Pro. Tuy nhiên, tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn cách tải CCleaner Professional hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Key Win 10

Sử dụng CCleaner Pro trả phí là điều rất khó khăn với nhiều người dùng hiện nay tại Việt Nam. Và Key Active CCleaner Professional miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá khoảng phí sử dụng. hãy dành ra ít phút để cùng theo dõi cách tải CCleaner Professional full key Active mới nhất 2020 cho máy tính của mình nhé.

Những thông tin cần biết về phần mềm CCleaner

CCleaner là một phần mềm có tên gọi ban đầu là Crap CCleaner, được ra mắt từ năm 2003. Đây là một phần mềm tiện ích hệ thống được sử dụng để làm sạch các file rác không mong muốn. Làm tăng cường tác vụ hoạt động, giúp máy tính làm việc nhanh hơn.

Bên cạnh tính năng dọn dẹp file rác trong máy tính, phần mềm này thực sự hữu ích khi có rất nhiều các tính năng cực kỳ hay ho mà không nhiều người biết đến.

Quản lý phần phần mềm

CCleaner Professional bao gồm một trình gỡ cài đặt phần mềm, mặc dù chúng không cho phép bạn xóa cùng lúc nhiều ứng dụng, nhưng chúng cho phép hiển thị nhiều phần mềm hơn cụ thể hơn so với chương trình cài đặt sẵn trong Windows. Từ đó sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý phần mềm máy tính hiệu quả hơn.

Dọn dẹp registry

CCleaner cũng bao gồm một trình dọn dẹp registry toàn diện. Mặc dù có thể ảnh hưởng d8en61 hiệu năng hệ thống tổng thể, tuy nhiên lại rất hữu ích khi bạn gặp phải các sự cố về đăng ký…

Cải thiện hiệu suất

Sử dụng CCleaner Professional được rất nhiều người dùng nhận xét cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính một cách đáng kể. Giúp các tác vụ trên máy tính được xử lý nhanh hơn.

Quét theo lịch trình

Với CCleaner Professional bạn có thể cài đặt chạy quét theo lịch trình thông thường như hàng ngày – hàng tuần – hàng tháng…

Đây là một trong những tính năng khiến CCleaner Professional khác biệt so với đối tác miễn phí và cực kỳ tiện lợi – chỉ cần đặt nó và quên nó đi.

>> Xem thêm: UltraISO là gì

Hướng dẫn cách tải CCleaner Professional và key Active miễn phí mới nhất 2020

Để thực hiện tải CCleaner Professional cho máy tính, bạn truy cập vào https://www.ccleaner.com/download và chọn phiên bản mới nhất để tiến hành cài đặt.

Bạn cần lưu ý đây chỉ là bản dùng thử nên không có đầy đủ tính năng. Bạn cần thêm key Active để có thể kích hoạt phần mềm thành bản CCleaner Professional Full.

Trước khi chọn sử dụng Key, bạn vui lòng ngắt mạng sau đó mới thực hiện tiến trình Active CCleaner Professional.

Danh sách Key Active Online mới nhất 2020

Name: (Tự chọn)

License: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC

———————————

Name: R J van der Linden

License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

———————————

Key bản quyền (Ngắt mạng để nhập):

———————————

Name: Piriform Team

License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC

———————————

Name: Registered User

License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

———————————

Name: gerard saves

License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

Danh sách key active Offline

Name: Blogkienthucnet

License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC

License: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

License: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC

License: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC

License: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC

License: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC

License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

License: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

Trên đây là chi tiết cách tải và Key Actice phần mềm CCleaner Pro, hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng sử dụng bản CCleaner Professional vừa đơn giản lại tiết kiệm được kha khá chi phí mua bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button