Hỏi Đáp

Sony công bố 14 thiết bị sẽ được lên Android 5.0 Lollipop


Không lâu sau khi Motorola và HTC công bố các thiết bị sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop thì nhà sản xuất Nhật Bản Sony cũng đã cho biết những dòng thiết bị sẽ được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới này của mình.

Các sản phẩm được Sony liệt kê đều thuộc dòng Z là: Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia Tablet Z, Xperia Z1, Xperia Z1S, Xperia Z Ultra, Xperia Z1 Compact, Xperia Z2, Xperia Z2 Tablet, Xperia Z3, Xperia Z3v, Xperia Z3 Compact, và Xperia Z3 Tablet Compact.

Xperia Z3

Trong số này, thiết bị Sony được cập nhật lên Android 5.0 sớm nhất trong năm nay sẽ là Xperia Z Ultra phiên bản Google Play Edition vì đây là thiết bị chạy giao diện nguyên bản và do Google phân phối. Đối với các smartphone được liệt kê bên trên, quá trình cập nhật sẽ bắt đầu từ đầu năm 2015 tùy theo khu vực địa lý.

Android 5.0 Lollipop sẽ có trên nhiều thiết bị Sony

Android 5.0 Lollipop sẽ có trên nhiều thiết bị Sony

Nếu như người dùng đang dùng một thiết bị không có tên trong danh sách trên thì cơ hội được lên Android 5.0 Lollipop của dòng máy đó khá là hiếm hoi và phải chơ đợi những bản ROM cook của cộng đồng lập trình viên.

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button