Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?


Bất cứ ai trong chúng ta cũng nên sở hữu một tài khoản ngân hàng để mọi giao dịch về tài chính trở nên dễ dàng hơn và Vietcombank chính là một trong số các ngân hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và điều mà người dùng quan tâm về ngân hàng này chính là số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số. Đây là vấn đề được nhận định là vô cùng quan trọng bởi thiếu mất 1 số bạn cũng không thể nào thực hiện giao dịch tiền với số tài khoản này.

>> Xem thêm: Cách liên kết ví MOMO với VietCombank

Việc ghi nhớ đầy đủ số tài khoản là cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưỡng trực tiếp đến việc bạn có giao dịch thành công (chuyển tiền, nhận tiền) hay không. Nếu có một giao dịch tiền gửi đến số tài khoản Vietcombank, bạn nhận được một dãy số tài khoản Vietcombank nhưng không biết liệu dãy số này đã đủ chưa. Vậy thì đừng bỏ qua nhé, vì bài viết dưới đây cua tip.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp số TK ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số.

Bạn có biết: Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?

Dãy số tài khoản ngân hàng Vietcombank có mấy số?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là số duy nhất dành cho mỗi khách hàng đăng ký sử dụng ngân hàng Vietcombank. Hiện tại, ngân hàng Vietcombank cung cấp số tài khoản với tổng 13 chữ số, mã số tài khoản ngân hàng Vietcombank thể hiện đầy đủ bao gồm thông tin về chi nhánh ngân hàng, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Lấy ví dụ, số tài khoản ngân hàng Vietcombank là 071 1 00 0261892 dãy số này thể hiện các thông tin như:

  • 071 biểu thị mã chi nhánh, ở đây là chi nhánh Hà Nội.
  • biểu thị loại tài khoản, ở đây là tài khoản thanh toán.
  • 00 biểu thị loại tiền tệ, ở đây là tiền VNĐ.
  • 0261892 biểu thị mã khách hàng, mỗi khách hàng sẽ có một mã này riêng đại diện cho khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank bị quên:

Với dãy 13 chữ số sẽ là một khó khăn để bạn có thể ghi nhớ, và trong trường hợp cần sử dụng phải làm sao để có thể lấy được số TK ngân hàng Vietcombank? Rất đơn giản, khách hàng có thể thực hiện bằng 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Lấy lại số TK ngân hàng Vietcombank qua cây ATM:

Bạn có thẻ ATM và bạn đã ghi nhớ mật khẩu để đăng nhập, hãy đếm cây ATM Vietcombank gần nhất để tiến hành vấn tin tài khoản. Hệ thống sẽ in sao kê cả thông tin số tài khoản ngân hàng cho khách hàng.

Cách 2: Lấy lại số tài khoản ngân hàng qua SMS banking:

Dành cho những ai có đăng ký dịch vụ SMS banking – dịch vụ tin nhắn chủ động khi có giao dịch tiền. Chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn tài khoản Vietcombank bạn sẽ thấy mỗi tin nhắn đều có đề cập đến số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Cách 3: Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua Internet Banking:

Cũng tương tự như SMS banking, dành cho những ai đã đăng ký dịch vụ Internet Banking có thể đăng nhập vào website thông qua điện thoại hoặc máy tính. Chọn vào thông tin tài khoản bạn sẽ được cung cấp về số tài khoản Vietcombank mà bạn đang sử dụng.

Cách 4: Lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank tại điểm giao dịch:

Nếu như không đầy đủ dữ liệu để lấy lại số tài khoản bằng 3 cách trên thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Hãy mang giấy chứng minh nhân dân đến phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất, điền một số thông tin cần thiết để giao dịch viên hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn nhé.

Mong rằng giải đáp số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số và hướng dẫn cách lấy lại số tài khoản khi bị quên sẽ giúp bạn sử dụng các giao dịch ngân hàng tốt hơn. Đừng quên vào tip.com.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thủ thuật thú vị bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button