Skype 8.68 ra mắt với một số tính năng mới đáng chú ý

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật mới cho Skype trên mọi nền tảng, đưa dịch vụ nhắn tin và gọi video này lên phiên bản 6.86. Bản cập nhật Skype 8.68 chủ yếu tập trung vào một số cải tiến nhỏ nhưng rất đáng hoan nghênh, cũng như giới thiệu một vài tính năng mới.

Tính năng mới nổi bật nhất trong bản cập nhật Skype 8.68 là khả năng làm mờ nền trong cuộc gọi video trên phiên bản Skype cho Android. Skype trên các nền tảng khác đã hỗ trợ tính năng này từ lâu, nhưng đáng ngạc nhiên là có vẻ như người dùng Android đã phải đợi lâu hơn một chút. Trong khi đó, người dùng iOS sẽ có trải nghiệm chia sẻ mới hỗ trợ chế độ tối và hoạt động tốt hơn trước đây.

Thêm một vài tính năng mới trên Skype 8.68

Cuối cùng, bộ chọn phản ứng tùy chỉnh được giới thiệu trong phiên bản 8.64 đang được cải tiến trên phiên bản 8.68, cho phép người dùng thêm nhiều biểu tượng cảm xúc hơn để sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào. Tính năng này khả dụng trên hầu hết các nền tảng mà Skype hỗ trợ.

Dưới đây là bản ghi chú phát hành Skype 8.68:

1. Cập nhật bộ chọn phản ứng

Người dùng hiện có thể “phản ứng mạnh hơn” với các tin nhắn nhận được trên Skype. Các nhà phát triển đã cập nhật bộ chọn phản ứng tùy chỉnh, vì vậy, nó hiện bao gồm nhiều phản ứng được cá nhân hóa hơn. Cải tiến này có sẵn trên máy tính (Windows và Linux), web và phiên bản di động của Skype (iOS và Android).

skype 8 68 ra mat voi mot so tinh nang moi dang chu y

2. Làm mờ nền

Nếu bạn muốn ẩn những gì xung quanh mình, Skype 8.68 cho Android hiện cho phép làm mờ nền khi gọi video. Trước đây, tính năng này chỉ có mặt trên iOS, nhưng bây giờ người dùng Android cũng có thể sử dụng nó

3. Cải tiến tiện ích chia sẻ

Trên iPhone và iPad, tiện ích Share hiện hỗ trợ chủ đề tối. Ngoài ra, nó đã nhận được một số bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ để cải thiện hiệu suất tổng thể.

4. Sửa lỗi

Sửa lỗi camera ảo bị hỏng trên macOS, thiếu âm thanh trong tin nhắn thoại và cải thiện hiệu suất của bộ chọn Emoji.

Link tải Skype cho Android và iPhone:

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Microsoft cũng lưu ý rằng các tính năng mới đang dần được tung ra. Điều này có nghĩa là chúng không có sẵn cho tất cả người dùng ngay lập tức. Nếu ứng dụng Skype của bạn thiếu những tính năng được mô tả ở trên, hãy kiểm tra các bản cập nhật sau một hoặc hai ngày nữa.

Nếu chưa có tài khoản Skype bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Skype tại đây và làm theo các bước nhé.

Bên cạnh Skype thì Zalo cũng là một trong những ứng dụng chat, gọi video call miễn phí đc nhiều người sử dụng nhất. Cũng tương tự như Skype Zalo cũng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành cả trên máy tính lẫn điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button