Share Key ExpressVPN Full Bản Quyền, Active ExpressVPN Miễn Phí Mới Nhất 2020


Key ExpressVPN là gì? 

Key ExpressVPN là một phần mềm giúp cho quá trình duyệt web được an toàn hơn, làm cách nào để tránh bị theo dõi thì chúng ta nên chọn lướt web an toàn qua một mạng riêng ảo thông qua một IP ảo. Có rất nhiều cách giúp cho các bạn tạo ra một mạng riêng ảo từ máy tính của mình trong đó có phần mềm hỗ trợ tốt nhất là phần mềm Expressvpn. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt là giao diện dễ sử dụng giúp cho người dùng thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Nhưng mà phần mềm Expressvpn là phần mềm có phí nhưng an tâm tip.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn key Expressvpn trong bài viết này nhé? 

Tại Sao Nên Lựa Chọn phần mềm ExpressVPN ?

ExpressVPN là một phần mềm có hệ thống mạng lưới cực kỳ rộng lớn phủ khắp các châu lục với hơn 136 máy chủ đặt tại 87 quốc gia ở châu Phi, châu Á, Úc, Mỹ, châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông vậy nên sẽ cung cấp cho các bạn những trải nghiệm như :

  • Tốc độ cao: ExpressVPN có tốc độ nhanh ở tất cả các máy chủ trên toàn thế giới, cho dù kết nối với các nước xa xôi như United States, United Kingdom, Úc hay Brazil.
  • Dễ dàng bỏ chặn các trang web phát trực tuyến : Có thể xem Netflix, BBC iPlayer, Disney+ và nhiều trang khác với chất lượng HD và không hề có tình trạng giật lag.
  • Các tính năng bảo mật cao: Cùng với mã hóa thông tin cấp độ quân đội và 4 cổng giao thức bảo mật, ExpressVPN còn có tính năng ngắt tự động, bảo vệ chống rò rỉ và nhiều tính năng khác nữa.
  • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt : ExpressVPN đã được nhiều Reviewer có tiếng tăm chứng minh là không thu thập dữ liệu người dùng.
  • Hoạt động được ở Trung Quốc : Đây là điểm khác biệt của ExpressVPN là có thể Fake IP Trung Quốc với mức ping ổn định.
  • Hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành của Mac, Windows, Android, iPhone : Các ứng dụng thân thiện với người dùng của VPN này có thể kết nối với 5 thiết bị cùng một lúc.
  • Giá thành tuy cao nhưng đổi lại chất lượng : Sau khi tiến hành đánh giá mở rộng này, với tất cả những tính năng cao cấp mà Express VPN này mang đến thì cái giá hơi chát cũng là điều dễ hiểu.

Key ExpressVPN là gì? 

Phần mềm ExpressVPN là phần mềm có phí cho nên việc các bạn có được key ExpressVPN miễn phí vĩnh viễn giúp cho các bạn sử dụng tiết kiệm nhất. 

Cách tả và cài Đặt ExpressVPN Full Key Miễn Phí

Đầu tiên các bạn cần tải file ExpressVPN 6.8.5 về máy tính của mình  bằng cách bấm vào link bên dưới

Các bạn cần tắt hết chương trình diệu virus đi và giải nén thư mục ra Desktop hoặc ở đâu các bạn dễ nhớ nhé. 

Giải nén xong các bạn được thư mục dưới 

Share Key ExpressVPN Full Bản Quyền, Active ExpressVPN Miễn Phí Mới Nhất 2020

Cài đặt ExpressVPN bằng cách click đúp vào file expressvpn_6.8.5.5936.exe nhé 

Sau đó chọn Setup Up ExpressVPN để bắt đầu cài đặt phần mềm này nhé

Cài đặt ExpressVPN

Ở đây nó sẽ bắt các bạn điền key, bạn mở file Expressvpnkey.txt copy và điền key vào là được

Cài đặt ExpressVPN

Sau đó phần mềm sẽ tự động Active Key bạn vui lòng đợi một chút để phần mềm ExpressVPN kích hoạt bản quyền hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Bạn nhấn OK để hoàn tất các bước cài đặt cuối cùng của phần mềm và đi đến ứng dụng ExpressVPN full bản quyền mới nhất 2020

Lưu ý :  Các bạn chú ý sử dụng không bấm vào Update phần mềm để tránh bị văng key dẫn đến mất bản quyền phần mềm này nhé.

Tip.com.vn đac Share Key ExpressVPN Full Bản Quyền, Active ExpressVPN Miễn Phí Mới Nhất 2020 chúc các bạn thành công. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button