Hỏi Đáp

Selfie góc rộng là gì?


Khi chụp ảnh selfie tập thể gặp hạn chế là không thấy được hết tất cả các khuôn mặt. Chính vì vậy, các nhà sản xuất điện thoại đã cho ra đời tính năng Selfie góc rộng. Vậy selfie góc rộng là gì và nó có những ưu điểm như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Selfie góc rộng là gì?

Selfie góc rộng hay Wide Selfie là một công nghệ mới, được các hãng sản xuất tích hợp vào smartphone của mình nhằm chụp được ảnh của cả một tập thể hoặc một nhóm người mà vẫn thấy được phần hậu cảnh phía sau. 

Selfie góc rộng sẽ chụp được nhiều người hơn

Lợi ích của Selfie góc rộng

Với những điện thoại có chức năng Selfie góc rộng, bạn sẽ không cần phải mang theo gậy tự sướng mỗi khi muốn chụp ảnh cùng bạn bè. Khắc phục được tình trạng chụp ảnh tập thể nhưng không thấy hết mặt từng thành viên.

Điều tuyệt vời đối với những bạn thích đi du lịch, tính năng Selfie góc rộng đặc biệt hữu ích khi bạn muốn sáng tạo nên những bức ảnh chụp cả nhóm lấy được cả phông nền phía sau như kiểu chụp từ trên xuống, từ dưới lên với nền là bầu trời xanh, cánh đồng lúa, đồng hoa rực rỡ phía sau… 

Tha hồ sáng tạo ảnh đẹp với tình năng Selfie góc rộng

Tha hồ sáng tạo ảnh đẹp với tình năng Selfie góc rộng

Đặc biệt khi kết hợp cùng gậy tự sướng, bạn sẽ thấy được sức mạnh của tính năng này, chắc chắn bạn sẽ có được một “tuyệt tác” tha hồ chia sẻ lên Facebook hay các mạng xã hội khác.

Điện thoại nào có chức năng Selfie góc rộng?

Hiểu được nhu cầu chụp ảnh Selfie của giới trẻ hiện nay, các hãng điện thoại cũng đã tích hợp chức năng này vào các sản phẩm của mình.

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về tính năng Selfie góc rộng trên điện thoại, từ đó sẽ sáng tạo nhiều  bức ảnh độc đáo và đẹp mắt nhé!

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button