Hỏi Đáp

Rò rỉ hình ảnh bộ ba điện thoại Xiaomi được thiết kế camera ẩn cực kỳ ấn tượng


Theo một số thông tin từ @DCS, Xiaomi CC 11; Mi MIX 4 và MIX Fold 2 là 3 chiếc điện thoại sẽ được hãng điện thoại Xiaomi cho ra mắt vào thời gian sắp tới với thiết kế camera selfie ẩn cực kỳ ấn tượng. Trong đó, Xiaomi CC 11 đã được giám đốc sản xuất của dòng Xiaomi CC xác nhận sẽ ra mắt vào quý 3 của năm 2021.

Những ngày cuối tháng sáu vừa qua, rất nhiều những tin tức công nghệ đã đăng tải hình ảnh dự đoán về 3 mẫu smartphone mà Xiaomi sắp sửa trình làng vào thời gian sắp tới.

Theo đó, hãng điện tử này sẽ mang đến cho người dùng những công nghệ vô cùng mới mẻ và thú vị khi tiết lộ chi tiết camera selfie được thiết kế ẩn dưới màn hình cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn sẽ không làm cho các Mifans phải thất vọng.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của 3 sản phẩm trên vẫn đang còn là một ẩn số, nhà cung cấp vẫn chưa muốn tiết lộ quá nhiều thông tin. 

Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng, Xiaomi CC 11 và Mi MIX 4 sẽ sở hữu màn hình 1080p, tần số quét 90Hz. Còn MIX Fold 2 sẽ có tần số quét từ 90Hz hoặc 120Hz cho màn hình chính và phụ. 

Bên cạnh đó, MIX Fold 2 được kỳ vọng sẽ trang bị con chip cao cấp Snapdragon 888 của Qualcomm, đi kèm viên pin có dung lượng 5000 mAh. Cảm biến chính của hệ thống camera sau được cho có độ phân giải 108MP.

Ảnh rò rỉ điện thoại Mi MIX 4

Trong khi đó Mi MIX 4 theo dự kiến được áp dụng công nghệ Huaxing Optoelectronics mới nhất, nhờ vậy tích hợp cảm biến ẩn dưới màn hình AMOLED, có kích thước 6.67 inch và sử dụng thiết kế hyperboloid.

Mặc dù, đây chỉ mới là những thông tin dự đoán ban đầu, tuy nhiên với Mifans đây sẽ là những tin tức rất đáng được mong chờ đúng không nào?

(Nguồn: Người Đưa Tin)

Trên đây là bài viết về thông tin lộ diện bộ ba điện thoại Xiaomi, camera được thiết kế ẩn cực kỳ ấn tượng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page