Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem?

Nội Dung Bài Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem?

Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem?

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 được remake từ bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý phát sóng 5 2000. 1 trong những bộ phim kinh điển của Trung Quốc sau 21 5 mới được remake, liệu bạn dạng 2021 có đáng để khán giả hy vọng và theo dõi ko?

Thông tin phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
Poster phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)

Tựa gốc: 花好月又圆网剧
Thể loại: Phim cổ trang, phim ngôn tình, khôi hài, lãng mạn
Đạo diễn: Từ Huệ Khang
Diễn viên: Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Canh Hy, Tôn An Khả, Đinh Gia Văn
Số tập: 30 tập
Thời lượng: 60 phút/ tập
Công chiếu: 8/06/2021

Nội dung chính phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 được remake từ bộ phim cổ trang kinh điển 5 2000 Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân.
Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân công chiếu 5 2000. (Ảnh: Internet)
Phiên bản remake này vẫn giữ nguyên tình tiết cũ với việc 2 tân nương xuất giá cùng ngày mà lại nhầm nhà chồng, từ “môn đăng hậu đối” lại thành “đôi đũa lệch” nữ dịu dàng nam tướng cướp, nữ bá đạo nam thư sinh.
Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 mở đầu với câu chuyện của Tiểu Hoàn Tử – 1 tiểu cô nương sáng sủa, sáng dạ lại bá đạo, từ bé đã theo cha mãi võ mưu sinh, hành tẩu giang hồ. 1 ngày vô tình Tiểu Hoàn Tử lại rơi vào Như Ý Lâu rồi bỗng chốc trở thành nàng quận chúa sang trọng khuê các. Nhưng nàng làm quân chúa chưa nổi 3 ngày đã bị gả vào Mai phủ, biến thành phu nhân của Mai tam thiếu nho nhã thư sinh, khi mà nàng 1 chữ cắn đôi ko biết. Nghĩ thôi cũng biết cặp phu phụ này sẽ gây ra những chuyện gà bay chó sủa náo loạn cả phủ rồi.
Còn tiểu thư lá ngọc cành vàng Lục Anh Dao – con gái của Cửu vương gia cũng xuất giá cùng ngày với Tiểu Hoàn Tử lại bị thổ phỉ nhận nhầm là áp trại phu nhân nên rước thẳng lên núi Thanh Long Khiên. Từ đây nàng tiểu thư khuê các lại phải sống giữa đám nam nhân cao bự thô tục suốt ngày tập võ luyện công, thật là khổ ko nói lên lời.
Nhưng ngờ đâu được rằng chính sự lầm lẫn này mới là điều nhưng mà định mệnh an bài, tạo điều kiện cho cả 4 người tìm được chân ái của cuộc đời mình.
Trailer phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”38aaea82″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên trẻ của Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
Hoàng Tuấn Tiệp
Hoàng Tuấn Tiệp (黄俊捷) sinh 5 1998, là mỹ nam nổi lên từ bộ phim Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi cộng tác cùng Chu Nhất Long. Trước ấy anh cũng tham dự các bộ phim Thanh xuân 24 giây, Dành dành nở hoa, Lớp trưởng đại nhân, Manh y điềm thê và vai phụ Bạch Chân trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư…
Hoàng Tuấn Tiệp vai Mai Thế Thanh trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Tuy nhiên tới hiện tại, điều nhưng mà netizen nhớ tới Hoàng Tuấn Tiệp nhiều nhất lại là 2 chữ “tra nam” lúc anh bị tố là “bắt cá nhiều tay”, thậm chí còn ép bạn gái dùng thuốc phòng ngừa thai… Dĩ nhiên doanh nghiệp chủ đạo của Hoàng Tuấn Tiệp đã lên tiếng đính chính các tin đồn này đều là sai sự thực, mà nó vẫn gây ra 1 số ấn tượng ko tốt đối với chàng “Tiểu ca hay cười” này. Do đó nên lúc dàn cast chính của Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 có tên Hoàng Tuấn Tiệp khiến khán giả có phản ứng trái chiều.
Lý Canh Hy
Lý Canh Hy là diễn viên Trung Quốc lứa tuổi 10x, sinh 5 2000. 5 2016, Lý Canh Hy được “dẫn vào nghề” nhờ đại hoa đán Từ Tịnh Lôi lúc Từ Tĩnh Lôi chọn cô làm nữ chính cho bộ phimBạn Học 200 Triệu Tuổi. Cùng 5 ấy cô cũng thu được vai phụ trong drama Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây cùng Dương Tử San và Hàn Đông Quân.
Lý Canh Hy vai Tiểu Hoàn Tử trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Tôn An Khả
Tôn An Khả (孙安可) tên thật là Trương Hiểu Duy, sinh 5 1998 và đã gây được ấn tượng với khán giả qua vai phản diện trong Mộng Hồi Đại Thanh và vai diễn Dương Bất Hối trong Tân ỷ thiên đồ long ký 2019.
Tô An Khả trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Ngoài 2 dự án phim bự ấy thì Tôn An Khả cũng rất siêng năng đóng phim, diễn ra từ 5 2016 tới 2021, cô đã tham dự nhiều dự án từ cổ trang, huyền huyễn tới đương đại như Xích hồ thư sinh, Truy hồn, Sát phá lang, Trần Nhị Cẩu yêu nghiệt nhân sinh, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Trường quân đội liệt hỏa, Xin chào , An Di, Hoa hảo nguyệt hựu viên…
Đinh Gia Văn
Đinh Gia Văn là 1 diễn viên trẻ sinh 5 1998 và chưa có nhiều thông tin về anh. Anh mới chỉ hiện ra trên màn ảnh 1 lần trong bộ phim ngôn tình Cố tiên sinh, hóa ra anh là tương tự và cũng chỉ nhập vai phụ. Công trình phim remake Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là bộ phim trước nhất Đinh Gia Văn đảm nhiệm vai nam chính.
Đinh Gia Văn trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Liệu bản remake có xứng tầm với Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 2000?
Không hề nói quá lúc cho rằng Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là 1 trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc kinh điển, kế bên các bộ phim như Hoàn Châu Cách Cách hay Như Ý Cát Tường, Tân Nữ Phò Mã… Đây là những bộ phim đã gắn liền với tuổi thơ của cả lứa tuổi 8x, 9x, là cả 1 bầu trời kỷ niệm.
Chính cho nên lúc thông tin Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý được remake lại khiến rất nhiều khán giả vừa hào hứng mong đợi vừa hoang mang lo âu. Hào hứng mong đợi bởi vì bản gốc 5 2000 ngày nay rất khó tìm lại để xem được, chất lượng phim cũng rất thấp, nếu được làm lại bản mới thì thật tốt. Nhưng nhiều người cũng lo âu rằng “kỷ niệm tuổi thơ sẽ bị tàn phá” ví như bản remake lại “phá nát” bản gốc như trạng thái của nhiều bộ phim khác.
Khán giả lo âu bản remake sẽ “phá nát” bản gốc của Lên Nhầm Kiệu Hoa. (Ảnh: Internet)
Ban đầu, có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhiệm vai diễn 2 nàng nương tử Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn. Khán giả cảm thấy “dưa này quá ngon” bởi vì nếu mời được 2 nàng tiểu hoa đán có sắc có tài này thì quả thực có thể chờ đợi Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake sẽ “vượt mặt” được cả bản gốc của Huỳnh Dịch và Lý Giai Lân.
Tin đồn lúc đầu cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhiệm vai 2 tân nương trong phim. (Ảnh: Internet)
Thế mà lúc đoàn làm phim ban bố dàn cast thì khán giả vừa hụt hẫng và lại tiếp diễn hoang mang lúc cả 4 diễn viên đều là những bộ mặt mới, tuổi đời, tuổi nghề đều rất trẻ và chưa có ấn tượng nhiều là Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Canh Hy, Tôn An Khả và Đinh Gia Văn. Dàn diễn viên này đẹp thì có đẹp, mà diễn xuất chưa được kiểm chứng nhiều và về bản lĩnh “bảo chứng phim” thì dĩ nhiên chẳng thể bằng được Triệu Lệ Dĩnh hay Lý Thấm.
Phản hồi của khán giả về phim khá tốt
Nhưng phần bự khán giả cũng ko khe khắt và xét soi bản remake này quá nhiều. Bởi vì sau 20 5 có lẻ, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý mới được remake thì phần bự lứa tuổi 8x, 9x ngày ấy đã bự hết rồi, đoàn phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 có nhẽ muốn nhắm tới lứa tuổi 10x trẻ trung hơn, nên dàn diễn viên chọn lựa tương tự cũng là thích hợp.
Dàn diễn viên toàn là người trẻ sinh 5 98, 2000. (Ảnh: Internet)
Và sau khoảng 10 tập đầu thì những phản hồi của khán giả về phim khá hăng hái. Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 được bình chọn là nội dung nhẹ nhõm tươi sáng, các cốt truyện khôi hài nhưng mà ko lố. Kế bên ấy những cảnh tình cảm lãng mạn của 2 cặp đôi chính cũng khiến khán giả phải “quắn quéo” vì chemistry rất khả quan, góc quay rất đẹp.
Lý Canh Hy đảm nhiệm vai Tiểu Hoàn Tử bá đạo lại tinh nghịch nên nhiều phen khiến anh chồng Mai Thế Thanh hoa mắt chóng mặt. Nhưng Mai Thế Thanh tưởng là thư sinh nho nhã tính cách cũng rất thảm khốc và bản chất lại đang bưng bít “thân phận ngầm” của mình.
Lý Canh Hy với tạo hình nghịch ngợm, dễ thương. (Ảnh: Internet)
Nhưng Mai tam thiếu cũng không hề người hiền từ gì. (Ảnh: Internet)
Tưởng rằng nàng vào phục dịch trượng phu tắm rửa…(Ảnh: Internet)
Ai ngờ là bả say rượu khát nước nên múc nước tắm…uống luôn. (Ảnh: Internet)
Kế bên ấy, nàng tiểu thư họ Lục và chàng thổ phỉ trẻ em cũng thường sinh chuyện náo loạn ko kém. Mang danh thổ phỉ mà chàng bị nàng giơ tay dọa đã sợ tới xanh mặt, còn suốt ngày bị vị tiểu thư hiền thục kia tính kế, bỏ thuốc, đúng là ko ngày nào yên.
Chàng thổ phỉ thơ ngây và nàng tiểu thư lắm chiêu trò. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi thổ phỉ – tiểu thư này cũng rất dễ thương. (Ảnh: Internet)
Khái quát Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 là bộ phim hướng đến tuổi teen với nội dung nhẹ nhõm, cốt truyện khôi hài, hi hữu lại đan cài những phân cảnh yêu đương ngọt ngào lãng mạn. Nếu bạn đang tìm 1 bộ phim để tiêu khiển, ngắm dàn trai xinh gái đẹp và xem những màn tấu hài để cười dễ chịu thì Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 là 1 sự chọn lựa ko tồi.

Review 1 Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành “rủ” Lương Khiến hoán đổi thể xác
10 bộ phim hay nhất của Bạch Kính Đình: Từ nam sinh vật học đường tới soái ca bộ đội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #Hoa #Nở #Trăng #Vừa #Tròn #Bản #remake #Lên #Nhầm #Kiệu #Hoa #Được #Chồng #Như #liệu #có #đáng #xem

Flowers Blooming Moon là 1 bạn dạng của bạn dạng Just Full Moon 2021 bộ phim Sai Kiều Hoa Vào, Được Chồng Làm Lại 5 2000. Sau 21 5 tái tạo lại 1 trong những bộ phim kinh điển của Trung Quốc, bạn dạng 5 2021 có đáng để khán giả chờ đợi và theo dõi?

Thông tin về Hoa nở trăng vừa tròn 2021

Poster phim Flowers Blooming Moon Just Full Moon 2021. (Ảnh: Internet)
 • Tiêu đề lúc đầu: 好 月 又 圆网 剧
 • Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảmnực cười, lãng mạn
 • Đạo diễn: Từ Huệ Khang
 • Diễn viên nam: Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Cảnh Hy, Tôn An Khả, Đinh Gia Văn
 • Các bộ phận: 30 phần
 • Giờ: 60 phút / phần
 • Ghi chú: Ngày 8 tháng 6 5 2021

Hoa nở trăng vừa tròn 2021

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 Bản làm lại của bộ phim cổ trang kinh điển 5 2000 Nhận sai đòn bẩy và thành hôn Như Ý của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân.

Khi Kiều Hoa Kết Hôn Với Như Ý Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân công chiếu năm 2000. (Ảnh: Internet)
Khi Kiều Hoa Kết Hôn Với Như Ý Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân công chiếu 5 2000. (Ảnh: Internet)

Phiên bản làm lại lần này vẫn giữ nguyên tình tiết cũ là 2 cô dâu gả chồng cùng ngày mà láo xược với gia đình nhà chồng, từ “vụng về” chuyển thành hiền từ “tiểu tà”, nam tướng quân, nam tử hán. chỉ huy. khôn ngoan.

Flower Blooming Moon Just Full Moon 2021 mở đầu bằng câu chuyện của Tiểu Hoàn Tử – 1 cô gái sáng sủa, sáng dạ và ác độc, luôn theo cha kiếm sống bằng võ lâm, trong 1 cuộc dạo chơi đầy tâm huyết. 1 ngày nọ, Tiểu Hoàn Tử vô tình rơi vào Như Ý Lâu và nghiễm nhiên biến thành cao thủ. Nhưng quốc vương chưa đầy 3 ngày đã gả cho Mai phụ, biến thành Mai tam phu nhân của bậc hiền nhân, khi mà y ko biết 1 chữ. Ngừa, cặp đôi này sẽ gây ra hỗn loạn khắp phủ.

Còn cô nương lá ngọc cành vàng Lục Anh Đào – Tiểu Hoàn Tử, cũng là con gái của Cửu Vương gia, cũng vì oan gia cho nhân tình nên đã tới mạnh tay Thành Long. Núi Khien. Từ ấy về sau, tiểu thư phải sống giữa những người con trai cao bự thô tục, suốt ngày luyện võ, thật là khó ko nói.

Nhưng người nào có thể ngờ rằng sự lầm lẫn này lại nhằm mục tiêu giúp 4 người tìm được tình yêu thực thụ của đời mình.

Trailer phim Flowers Blooming Moon Just Full Moon 2021

Diễn viên trẻ của Hoa nở trăng vừa tròn 2021

Hoang tuan tiep

Hoàng Tuấn Tiệp (黄俊捷) sinh 5 1998, là mỹ nam của bộ phim Đạo Mộ Bút Ký: Sùng Khởi, cộng tác cùng Chu Nhất Long. Trước đây, anh cũng từng đóng phim 24 Giây Tuổi Trẻ, Dành Tặng Hoa Nở, Chủ Tịch Lớp Cao Thủ, thao túng và đớn đau và vai phụ của Bạch Chân Tam Sinh Tam Thế Chí Thượng Thư

Hoàng Thế Thiệp trong vai Hoa khôi Trăng rằm 2021. (Ảnh: Internet)
Hoàng Tuấn Tiệp Mai Thế Thành trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, đến giờ, lời nhắc nhở đáng nhớ nhất của Hoàng Tuấn Tiệp chính là 2 chữ “tra nam”, là “bẫy cá nhiều tay”, thậm chí còn ép bạn gái uống thuốc tránh thai … do Hoàng Tuấn Tiệp điều hành. doanh nghiệp đã đính chính rằng những tin đồn này là sự thực, mà nó vẫn gây ấn tượng xấu về “cậu nhỏ hay cười” này. Đấy là lý do vì sao lúc anh đó là diễn viên chính Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 Hoàng Tuấn Tiệp khiến khán giả xôn xao.

Lee Canh Hy

Lý Cảnh Hy là nữ diễn viên Trung Quốc lứa tuổi 10x sinh 5 2000. 5 2016, Lý Cảnh Hy được “vào nghề” nhờ đại hoa đán Từ Tịnh Lôi chọn Từ Tịnh Lôi nhập vai nữ chính. bộ phim.Bạn học 200 triệu 5 tuổi. Cùng 5, cô cũng thu được 1 vai phụ trong phim truyền hình Có vẻ như tôi vẫn ở đây Với Dương Tử San và Hàn Đông Quân.

Lý Cảnh Hy trong vai Tiểu Hoàn Tử trong năm 2021 Hoa nở trăng vừa tròn. (Ảnh: Internet)
Lý Cảnh Hy trong vai Tiểu Hoàn Tử trong 5 2021 Hoa nở trăng vừa tròn. (Ảnh: Internet)

Tôn An Kha

Tôn An Kê (孙 安可) tên thật là Trương Hiểu Duy, sinh 5 1998 và gây ấn tượng mạnh với khán giả với vai phản diện trong Mộng Hồi Đại Thành và vai Đường Bộc Hối. 5 mới Nhâm Thìn 2019.

Trăng nở hoa An Kha Rằm năm 2021. (Ảnh: Internet)
Trăng nở hoa An Kha Rằm 5 2021. (Ảnh: Internet)

Ngoài 2 dự án phim bự này, Tôn An Khả cũng rất siêng năng bấm máy, từ 5 2016 tới 5 2021 anh đã tham dự vào nhiều dự án cổ trang, huyền huyễn, đương đại như: Hồng Hồ Học Sinh, Truy Hồn, Diệt Lang, Trần Nhị Cẩu Tình Đời, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi, Quân Trường Bốc Lửa, Xin Chào, An Di, Hòa Hảo Nguyệt Hữu Viễn …

Đinh Gia Vân

Đinh Gia Văn là 1 diễn viên trẻ sinh 5 1998 và chưa được nhiều người biết tới. Anh đó mới chỉ hiện ra trên màn ảnh 1 lần trong phim ngôn tình Thưa ông, có vẻ như ông tương tự và họ cũng chỉ nhập vai trò trợ lý. Công trình phim làm lại từ Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là bộ phim trước nhất Đinh Gia Văn nhập vai nam chính.

Đinh Gia Văn Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Đinh Gia Văn Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)

Bản làm lại của “Kiều Hoa Làm Hôn Nhân” có giá trị 2000 ko?

Thật ko ngoa lúc nghĩ rằng Đi nhầm đòn bẩy và đạt được mong muốn của chồng bạn Đây là 1 trong những bộ phim cổ trang kinh điển của Trung Quốc, ngoài những bộ phim như Đường hoàn châu khá Như Ý Cát Tường, tân nương của Phò Mã… 8x, 9x là những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của cả lứa tuổi, với cả 1 trời ký ức.

Do ấy thông tin Đi nhầm đòn bẩy và đạt được mong muốn của chồng bạn nó đã được tái tạo khiến nhiều khán giả ham thích và bồn chồn. Hào hứng vì bản gốc 2000. hiện thời khó kiếm, chất lượng phim cũng rất thấp, nếu được làm lại thì hay quá. Nhưng nhiều người cũng lo âu rằng sẽ “tàn phá ký ức tuổi thơ” nếu bản làm lại “phá nát” bản gốc như nhiều bộ phim khác.

Khán giả lo lắng rằng bản làm lại sẽ làm
Người xem lo âu rằng bản làm lại sẽ “phá nát” bạn dạng gốc của Lầm Lỡ Kiều Hoa. (Ảnh: Internet)

Ban đầu, có tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh cùng Lý Thấm Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn sẽ đảm nhiệm vai 2 công chúa. Khán giả cho rằng “quả dưa này ngọt quá” bởi nếu mời được 2 cô nàng tài sắc chu toàn này thì quả là chờ đợi. Đi nhầm đòn bẩy và đạt được mong muốn của chồng bạn Bản làm lại sẽ “vượt mặt” bản gốc của Huỳnh Dịch và Lý Giai Lân.

Tin đồn ban đầu cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhận vai hai bà vợ trong phim. (Ảnh: Internet)
Tin đồn lúc đầu cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhiệm vai 2 bà vợ trong phim. (Ảnh: Internet)

Nhưng lúc đoàn phim ban bố diễn viên, khán giả lại hụt hẫng và hoang mang lúc cả 4 diễn viên đều là những bộ mặt mới, tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ và ko tạo được nhiều ấn tượng. An Kha và Đinh Gia Vân. Diễn viên Phim đẹp mà diễn xuất chưa được thách thức nhiều và bản lĩnh “đóng phim” dĩ nhiên ko ngang hàng với Triệu Lệ Dĩnh hay Lý Thấm.

Phản hồi của khán giả về phim khá tốt

Nhưng khán giả đều ko quá khe khắt và thấy bản remake này hơi quá. Có thể trong 20 5 nữa Đi nhầm đòn bẩy và đạt được mong muốn của chồng bạn Thế là xong, lứa tuổi 8x, 9x ngày đó đều là những hạt giống, ê kíp Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 có nhẽ nhắm vào lứa tuổi trẻ 10x nên nam diễn viên chọn lựa tương tự cũng thích hợp.

Các diễn viên đều là những bạn trẻ sinh năm 2000. (Ảnh: Internet)
Các diễn viên đều là những bạn teen sinh 5 2000. (Ảnh: Internet)

Và sau 10 tập trước nhất, phản ứng từ khán giả dành cho bộ phim khá hăng hái. Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 nó được bình chọn là có nội dung rõ ràng và ngắn gọn, với các cụ thể khôi hài nhưng mà ko thổi phồng. Ngoài ra, những cảnh yêu đương lãng mạn của 2 cặp đôi chính còn “căn vặn” khán giả vì chemistry quá tốt, góc quay quá đẹp.

Lý Cảnh Hy đảm nhiệm vai Tiểu Hoàn Nhan tinh nghịch, láu lỉnh khiến chồng cô là Mai Thế Thành xỉu. Nhưng Mai Thế Thành tin rằng, nhà hiền triết lịch duyệt có phong cách rất mạnh và bưng bít “thân phận ngầm” của mình.

Lý Cảnh Hy với tạo hình uốn éo đẹp mắt. (Ảnh: Internet)
Lý Cảnh Hy với tạo hình uốn éo thích mắt. (Ảnh: Internet)
Nhưng Mai tam không phải là người hiền lành. (Ảnh: Internet)
Nhưng Mai tam không hề là người hiền từ. (Ảnh: Internet)
Cứ tưởng cô phục vụ chồng đi tắm ... (Ảnh: Internet)
Cứ tưởng cô chuyên dụng cho chồng đi tắm … (Ảnh: Internet)
Ai ngờ vừa say vừa khát nên lấy nước tắm… rồi uống. (Ảnh: Internet)
Ai ngờ vừa say vừa khát nên lấy nước tắm… rồi uống. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, cô tiểu thư họ Lục và chàng trai đạo tặc thường xuyên gây náo loạn. Mang danh thổ phỉ mà anh ta đã giơ tay chết khiếp, cô nương hứa hẹn suốt ngày ko được hút thuốc.

Những tên cướp và quý bà ngây thơ lắm chiêu trò. (Ảnh: Internet)
Những tên cướp và quý bà thơ ngây lắm chiêu trò. (Ảnh: Internet)
Cặp cẩu tặc - phu thê này cũng rất đẹp đôi. (Ảnh: Internet)
Cặp tướng cướp – phu thê này cũng rất đẹp. (Ảnh: Internet)

Khái quát Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 là bộ phim hướng tới tuổi teen với nội dung nhẹ nhõm, cốt truyện khôi hài, thỉnh thoảng xen lẫn những cảnh tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Nếu bạn đang tìm 1 bộ phim tiêu khiển xem gái xinh và phim hài để cười dễ chịu thì Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 không hề là 1 chọn lựa tồi.

 • Review 1 Ngày Hóa Thành: Trương Tấn Thành “Mời” Lương Ca Diếp Đổi Thân
 • Top 10 phim của Bạch Kính Đình: Từ trường học tới quân đội

Xem thêm thông tin Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem?

Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem?

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 được remake từ bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý phát sóng 5 2000. 1 trong những bộ phim kinh điển của Trung Quốc sau 21 5 mới được remake, liệu bạn dạng 2021 có đáng để khán giả hy vọng và theo dõi ko?

Thông tin phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
Poster phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)

Tựa gốc: 花好月又圆网剧
Thể loại: Phim cổ trang, phim ngôn tình, khôi hài, lãng mạn
Đạo diễn: Từ Huệ Khang
Diễn viên: Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Canh Hy, Tôn An Khả, Đinh Gia Văn
Số tập: 30 tập
Thời lượng: 60 phút/ tập
Công chiếu: 8/06/2021

Nội dung chính phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 được remake từ bộ phim cổ trang kinh điển 5 2000 Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân.
Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân công chiếu 5 2000. (Ảnh: Internet)
Phiên bản remake này vẫn giữ nguyên tình tiết cũ với việc 2 tân nương xuất giá cùng ngày mà lại nhầm nhà chồng, từ “môn đăng hậu đối” lại thành “đôi đũa lệch” nữ dịu dàng nam tướng cướp, nữ bá đạo nam thư sinh.
Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 mở đầu với câu chuyện của Tiểu Hoàn Tử – 1 tiểu cô nương sáng sủa, sáng dạ lại bá đạo, từ bé đã theo cha mãi võ mưu sinh, hành tẩu giang hồ. 1 ngày vô tình Tiểu Hoàn Tử lại rơi vào Như Ý Lâu rồi bỗng chốc trở thành nàng quận chúa sang trọng khuê các. Nhưng nàng làm quân chúa chưa nổi 3 ngày đã bị gả vào Mai phủ, biến thành phu nhân của Mai tam thiếu nho nhã thư sinh, khi mà nàng 1 chữ cắn đôi ko biết. Nghĩ thôi cũng biết cặp phu phụ này sẽ gây ra những chuyện gà bay chó sủa náo loạn cả phủ rồi.
Còn tiểu thư lá ngọc cành vàng Lục Anh Dao – con gái của Cửu vương gia cũng xuất giá cùng ngày với Tiểu Hoàn Tử lại bị thổ phỉ nhận nhầm là áp trại phu nhân nên rước thẳng lên núi Thanh Long Khiên. Từ đây nàng tiểu thư khuê các lại phải sống giữa đám nam nhân cao bự thô tục suốt ngày tập võ luyện công, thật là khổ ko nói lên lời.
Nhưng ngờ đâu được rằng chính sự lầm lẫn này mới là điều nhưng mà định mệnh an bài, tạo điều kiện cho cả 4 người tìm được chân ái của cuộc đời mình.
Trailer phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”38aaea82″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên trẻ của Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021
Hoàng Tuấn Tiệp
Hoàng Tuấn Tiệp (黄俊捷) sinh 5 1998, là mỹ nam nổi lên từ bộ phim Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi cộng tác cùng Chu Nhất Long. Trước ấy anh cũng tham dự các bộ phim Thanh xuân 24 giây, Dành dành nở hoa, Lớp trưởng đại nhân, Manh y điềm thê và vai phụ Bạch Chân trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư…
Hoàng Tuấn Tiệp vai Mai Thế Thanh trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Tuy nhiên tới hiện tại, điều nhưng mà netizen nhớ tới Hoàng Tuấn Tiệp nhiều nhất lại là 2 chữ “tra nam” lúc anh bị tố là “bắt cá nhiều tay”, thậm chí còn ép bạn gái dùng thuốc phòng ngừa thai… Dĩ nhiên doanh nghiệp chủ đạo của Hoàng Tuấn Tiệp đã lên tiếng đính chính các tin đồn này đều là sai sự thực, mà nó vẫn gây ra 1 số ấn tượng ko tốt đối với chàng “Tiểu ca hay cười” này. Do đó nên lúc dàn cast chính của Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 có tên Hoàng Tuấn Tiệp khiến khán giả có phản ứng trái chiều.
Lý Canh Hy
Lý Canh Hy là diễn viên Trung Quốc lứa tuổi 10x, sinh 5 2000. 5 2016, Lý Canh Hy được “dẫn vào nghề” nhờ đại hoa đán Từ Tịnh Lôi lúc Từ Tĩnh Lôi chọn cô làm nữ chính cho bộ phimBạn Học 200 Triệu Tuổi. Cùng 5 ấy cô cũng thu được vai phụ trong drama Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây cùng Dương Tử San và Hàn Đông Quân.
Lý Canh Hy vai Tiểu Hoàn Tử trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Tôn An Khả
Tôn An Khả (孙安可) tên thật là Trương Hiểu Duy, sinh 5 1998 và đã gây được ấn tượng với khán giả qua vai phản diện trong Mộng Hồi Đại Thanh và vai diễn Dương Bất Hối trong Tân ỷ thiên đồ long ký 2019.
Tô An Khả trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Ngoài 2 dự án phim bự ấy thì Tôn An Khả cũng rất siêng năng đóng phim, diễn ra từ 5 2016 tới 2021, cô đã tham dự nhiều dự án từ cổ trang, huyền huyễn tới đương đại như Xích hồ thư sinh, Truy hồn, Sát phá lang, Trần Nhị Cẩu yêu nghiệt nhân sinh, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Trường quân đội liệt hỏa, Xin chào , An Di, Hoa hảo nguyệt hựu viên…
Đinh Gia Văn
Đinh Gia Văn là 1 diễn viên trẻ sinh 5 1998 và chưa có nhiều thông tin về anh. Anh mới chỉ hiện ra trên màn ảnh 1 lần trong bộ phim ngôn tình Cố tiên sinh, hóa ra anh là tương tự và cũng chỉ nhập vai phụ. Công trình phim remake Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là bộ phim trước nhất Đinh Gia Văn đảm nhiệm vai nam chính.
Đinh Gia Văn trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021. (Ảnh: Internet)
Liệu bản remake có xứng tầm với Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 2000?
Không hề nói quá lúc cho rằng Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là 1 trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc kinh điển, kế bên các bộ phim như Hoàn Châu Cách Cách hay Như Ý Cát Tường, Tân Nữ Phò Mã… Đây là những bộ phim đã gắn liền với tuổi thơ của cả lứa tuổi 8x, 9x, là cả 1 bầu trời kỷ niệm.
Chính cho nên lúc thông tin Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý được remake lại khiến rất nhiều khán giả vừa hào hứng mong đợi vừa hoang mang lo âu. Hào hứng mong đợi bởi vì bản gốc 5 2000 ngày nay rất khó tìm lại để xem được, chất lượng phim cũng rất thấp, nếu được làm lại bản mới thì thật tốt. Nhưng nhiều người cũng lo âu rằng “kỷ niệm tuổi thơ sẽ bị tàn phá” ví như bản remake lại “phá nát” bản gốc như trạng thái của nhiều bộ phim khác.
Khán giả lo âu bản remake sẽ “phá nát” bản gốc của Lên Nhầm Kiệu Hoa. (Ảnh: Internet)
Ban đầu, có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhiệm vai diễn 2 nàng nương tử Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn. Khán giả cảm thấy “dưa này quá ngon” bởi vì nếu mời được 2 nàng tiểu hoa đán có sắc có tài này thì quả thực có thể chờ đợi Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake sẽ “vượt mặt” được cả bản gốc của Huỳnh Dịch và Lý Giai Lân.
Tin đồn lúc đầu cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhiệm vai 2 tân nương trong phim. (Ảnh: Internet)
Thế mà lúc đoàn làm phim ban bố dàn cast thì khán giả vừa hụt hẫng và lại tiếp diễn hoang mang lúc cả 4 diễn viên đều là những bộ mặt mới, tuổi đời, tuổi nghề đều rất trẻ và chưa có ấn tượng nhiều là Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Canh Hy, Tôn An Khả và Đinh Gia Văn. Dàn diễn viên này đẹp thì có đẹp, mà diễn xuất chưa được kiểm chứng nhiều và về bản lĩnh “bảo chứng phim” thì dĩ nhiên chẳng thể bằng được Triệu Lệ Dĩnh hay Lý Thấm.
Phản hồi của khán giả về phim khá tốt
Nhưng phần bự khán giả cũng ko khe khắt và xét soi bản remake này quá nhiều. Bởi vì sau 20 5 có lẻ, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý mới được remake thì phần bự lứa tuổi 8x, 9x ngày ấy đã bự hết rồi, đoàn phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 có nhẽ muốn nhắm tới lứa tuổi 10x trẻ trung hơn, nên dàn diễn viên chọn lựa tương tự cũng là thích hợp.
Dàn diễn viên toàn là người trẻ sinh 5 98, 2000. (Ảnh: Internet)
Và sau khoảng 10 tập đầu thì những phản hồi của khán giả về phim khá hăng hái. Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 được bình chọn là nội dung nhẹ nhõm tươi sáng, các cốt truyện khôi hài nhưng mà ko lố. Kế bên ấy những cảnh tình cảm lãng mạn của 2 cặp đôi chính cũng khiến khán giả phải “quắn quéo” vì chemistry rất khả quan, góc quay rất đẹp.
Lý Canh Hy đảm nhiệm vai Tiểu Hoàn Tử bá đạo lại tinh nghịch nên nhiều phen khiến anh chồng Mai Thế Thanh hoa mắt chóng mặt. Nhưng Mai Thế Thanh tưởng là thư sinh nho nhã tính cách cũng rất thảm khốc và bản chất lại đang bưng bít “thân phận ngầm” của mình.
Lý Canh Hy với tạo hình nghịch ngợm, dễ thương. (Ảnh: Internet)
Nhưng Mai tam thiếu cũng không hề người hiền từ gì. (Ảnh: Internet)
Tưởng rằng nàng vào phục dịch trượng phu tắm rửa…(Ảnh: Internet)
Ai ngờ là bả say rượu khát nước nên múc nước tắm…uống luôn. (Ảnh: Internet)
Kế bên ấy, nàng tiểu thư họ Lục và chàng thổ phỉ trẻ em cũng thường sinh chuyện náo loạn ko kém. Mang danh thổ phỉ mà chàng bị nàng giơ tay dọa đã sợ tới xanh mặt, còn suốt ngày bị vị tiểu thư hiền thục kia tính kế, bỏ thuốc, đúng là ko ngày nào yên.
Chàng thổ phỉ thơ ngây và nàng tiểu thư lắm chiêu trò. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi thổ phỉ – tiểu thư này cũng rất dễ thương. (Ảnh: Internet)
Khái quát Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 là bộ phim hướng đến tuổi teen với nội dung nhẹ nhõm, cốt truyện khôi hài, hi hữu lại đan cài những phân cảnh yêu đương ngọt ngào lãng mạn. Nếu bạn đang tìm 1 bộ phim để tiêu khiển, ngắm dàn trai xinh gái đẹp và xem những màn tấu hài để cười dễ chịu thì Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021 là 1 sự chọn lựa ko tồi.

Review 1 Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành “rủ” Lương Khiến hoán đổi thể xác
10 bộ phim hay nhất của Bạch Kính Đình: Từ nam sinh vật học đường tới soái ca bộ đội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #Hoa #Nở #Trăng #Vừa #Tròn #Bản #remake #Lên #Nhầm #Kiệu #Hoa #Được #Chồng #Như #liệu #có #đáng #xem

#Review #Hoa #Nở #Trăng #Vừa #Tròn #Bản #remake #Lên #Nhầm #Kiệu #Hoa #Được #Chồng #Như #liệu #có #đáng #xem

Happy Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button