Quỳnh AKA là ai? Lý lịch Quỳnh AKA như thế nào?


Nhân vật Quỳnh AKA chắc hẳn đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, một hình mẫu nhân vật “bá đạo” môi dày, mắt híp, bụng mỡ, vừa có râu và lông chân, vừa thắt bím và tô son. Thế nhưng để chỉ rõ Quỳnh AKA là ai và lý lịch của nhân vật này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Và tip.com.vn hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn nguồn gốc lý lịch về nhân vật đặc biệt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

>> Cập nhật ngay những Icon Zalo biểu tượng ý nghĩa của Sticker Zalo

Tiểu sử nhân vật Quỳnh AKA

Quỳnh AKA là một nhân vật hư cấu, dễ thương và rất được giới trẻ yêu thích. Được biết Quỳnh AKA ra đời vào năm 2016 do Lưu Thúy Quỳnh một sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội sán tạo ra.

Quỳnh AKA có mức độ phủ sóng rộng rãi và rất được giới trẻ quan tâm. Các bạn trẻ thường sử dụng hình ảnh nhân vật Quỳnh AKA để giải trí: Sử dụng làm ảnh đại diện, comment, đăng trạng thái trên mạng xã hội.

Không ai xác định được nhân vật Quỳnh AKA là nam hay nữ, bởi nhân vật này có giới tính vô cùng linh hoạt. Tùy theo cảm hứng của tác giả mà áp đặt giới tính cho Quỳnh AKA.

Tạo hình của nhân vật Quỳnh AKA là một kiểu hình tượng lầy lội, mọi người đã quá quen thuộc với nhân vật này với những hình tượng gắn liền như:

  • Áo vàng, quần trắng chấm bi hình trái tim, mang dép gấu.
  • Trên đầu mọc cây cỏ 4 lá.
  • Thường chọn tạo hình cột tóc 2 đuôi, mái ngố.
  •  Đôi môi dày, mắt híp, bụng mỡ.
  • Vừa có râu lại có lông chân.

Được biết nhân vật này xếp hạng nổi tiếng thứ 95 trên thế giới và xếp hạng thứ 3 trong danh sách nhân vật hư cấu nổi tiếng.

Bên cạnh hình tượng bá đạo, Quỳnh AKA còn nổi bật với các câu nói, trào lưu theo trend vô cùng độc đáo. Đây cũng là điều mà giới trẻ hiện nay cực kỳ yêu thích nhân vật Quỳnh AKA.

Hiện tại nhân vật Quỳnh AKA xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội, kênh video:

  • Facebook: https://www.facebook.com/QuynhAka/
  • Instagram: https://www.instagram.com/quynhaka/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/quynhaka/

>> Xem ngay: +500 Status hay, caption chất đăng Facebook, Zalo

Cùng điểm qua những hình ảnh vui nhộn hài hước của Quỳnh AKA

Không ngẫu nhiên mà nhân vật này trở nên được yêu thích, hình ảnh nhân vật lầy lội và theo trend hiện nay đã làm cho nhân vật này càng thu hút hơn.

Quỳnh AKA là ai hy vọng rằng những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp giúp bạn hiểu hơn về nhân vật hư cấu nhưng cực HOT trên mạng xã hội này. Đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button