PUBG Mobile 0.16.5 cập nhật giáng sinh, Vikendi có chế độ mới

Phiên bản PUBG Mobile 0.16.5 sẽ sớm được tung ra với bản cập nhật Giáng Sinh, cùng với một số đổi mới trong bản đồ Vikendi. Vậy chúng ta có thể mong đợi những gì trong bản update mới nhất này?

Sau thành công vượt mức mong đợi của bản vá 0.16.0, mang đến chế độ Race Gear và bản cập nhật lâu đài tuyết cho Erangel, Tencent Games và nhà phát triển của PUBG Mobile đã quyết định phát hành một bản update khác cho mùa lễ Giáng Sinh năm nay. Dựa theo một số nguồn tin rò rỉ từ phiên bản thử nghiệm bên Trung Quốc, PUBG Mobile 0.16.5 sẽ bổ sung nhiều nâng cấp vào hệ thống thời tiết, cùng với những chi tiết liên quan như củi và động vật trong bản đồ Vikendi. Nhiều thông tin khác về bản cập nhật Giáng Sinh cũng đang dần được hé lộ.

Có gì đáng mong đợi trong PUBG Mobile 0.16.5 phiên bản Giáng Sinh?

Các thay đổi và bổ sung trong bản đồ Vikendi

Dựa trên thử nghiệm Beta, có khả năng khí hậu ở Vikendi sẽ lạnh hơn. Điều đó có nghĩa là bản đồ sẽ bị bao phủ bởi lớp tuyết dày hơn. Nhiều loài động vật có chủ đề mùa đông như gà tây và tuần lộc cũng sẽ xuất hiện trong bản đồ này. Giết chúng và thu thập thịt thậm chí có thể là một phần của sự kiện mới này.

Diêm và củi sẽ được thêm vào danh sách vật phẩm thu thập được. Theo như những gì chúng ta thấy, người chơi có thể sử dụng những item này để sưởi ấm và chế biến số thịt đã thu thập được. Nhân vật của người chơi sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng khi ăn thực phẩm được nấu chín. Đặc biệt hơn nữa, bạn cũng có thể lấy được một máy bay không người lái từ airdrop.

Một số thông tin về sự kiện Giáng Sinh trong PUBG Mobile 0.16.5

pubg mobile 0 16 5 cap nhat giang sinh vikendi co che do moi 2

– Download PUBG Mobile cho Android.

– Download PUBG Mobile cho iPhone.

Theo những gì được hé lộ từ bản thử nghiệm, điểm thu hút chính của bản cập nhật Giáng Sinh sẽ là ông già Nô-en, người sẽ phân phát những món quà chứa đầy vật phẩm hữu ích cho game thủ. Ngoài ra, cũng sẽ có một quả lựu đạn âm nhạc đặc biệt có thể khiến người chơi nhảy theo giai điệu của nó khi được kích hoạt. Hơn nữa, trong mùa Giáng sinh, xe trượt tuyết kỳ diệu của ông già Nô-en thậm chí có thể trở thành phương tiện thực sự để người chơi điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button