Phần mềm đọc file EPUB trên máy tính

EPUB là một dạng của sách điện tử Ebook, dạng tài liệu này cũng rất phổ biến khi bạn tải các tài liệu hoặc sách trên mạng. Với thời đại công nghệ như hiện nay, Ebook rất được chuộng bởi tính tiện dụng của nó cũng như chất lượng hiển thị đem lại. Không lem mực, không mờ chữ, không ố vàng và đặc biệt là không bị hao mòn theo thời gian đó chính là lợi thế mạnh mẽ nhất của Ebook. Thế nhưng trên Windows chưa có sẵn phần mềm hỗ trợ đọc Ebook, chúng ta cần sử dụng phần mềm đến từ bên thứ ba phát triển. Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu các bạn phần mềm đọc file EPUB tốt nhất trên máy tính.

Epub File Reader

Đây là phần mềm được phát triển bởi Seasoft với dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 1MB và tốn rất ít tài nguyên của máy khi sử dụng. Bạn hãy vào đường link sau để tiến hành tải về và cài đặt:

Link: http://www.epubfilereader.com

Các bạn tiến hành tải về và cài đặt như bình thường để sử dụng.

Tải về và cài đặt Epub File Reader

Sau khi tải về và cài đặt xong. Các bạn khởi động phần mềm để sử dụng. Giao diện của phần mềm rất đơn giản, tối ưu hóa và thân thiện với người dùng.

Bước 1: Các bạn chọn File -> Open hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+O để mở tài liệu Epub.

Chọn File - Open hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+O

Bước 2: Sau khi tài liệu Epub được mở lên, bạn có thể sử dụng được ngay.

Cột bên tay trái của bạn chính là mục lục, còn cột bên tay phải chính là phần nội dung.

Tài liệu Epub được mở lên

Như vậy, Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn các sử dụng tài liệu Epub trên máy tính. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button