One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Nội Dung Bài
One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Ấy là câu hỏi nhưng mà nhiều fan One Piece thắc mắc trong khi Kaido đã khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại trong chap 1041.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Là 1 Tứ Hoàng mạnh bạo của toàn cầu One Piece ngoài ra sinh vật mạnh nhất toàn cầu Kaido đang tỏ ra thất thế và chịu trận trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece chap 1041, Kaido đã tỏ ra bất thần và khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại. Kaido đã có 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom và giây phút ông ta gặp Mẹ To sau đấy khóc. Liệu giọt nước mắt của Kaido trình bày cho điều gì?Trước hết chúng ta phải xác định rằng ko có chuyện Kaido và Big Mom ưa nhau. Cả 2 là Tứ Hoàng và đều có 1 mục tiêu cho tư nhân mình. Rõ ràng với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece là thứ nhưng mà cả 2 đều hướng đến. 1 liên minh ở Wano chỉ là thứ tạm bợ, nếu thành công trong việc đánh bại liên minh phản loạn, chắc hẳn cả Kaido và Big Mom sẽ tìm cách đánh bại nhau để độc chiếm One Piece. Tuy nhiên lúc cảm thu được việc Big Mom đã bị Law và Kid đánh bại, 2 kẻ nhưng mà Kaido cho rằng là “lũ trẻ ranh” giống như cách nhưng mà ông ta gọi Luffy thì 1 đoạn hồi ức ngắn của Kaido về Big Mom đã hiện ra. Cả 2 gặp nhau khi còn trẻ và cùng chuyên dụng cho dưới trướng Rocks D. Xebec và cộng với những danh tiếng máu mặt khác của hải tặc nhưng mà điển hình nhất là Râu Trắng hình thành 1 băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Giờ đây, trước lúc trận đấu tại Wano diễn ra thì lứa tuổi cũ đấy chỉ còn lại hắn ta và Big Mom. Thế mà giờ đây, lúc người chị, người đồng chí cũ và cũng là 1 Tứ Hoàng cai trị 1 vùng đại dương như mình bị 2 “thằng nhãi con” lứa tuổi Siêu Tân Tinh đánh bại, có nhẽ giọt nước mắt của Kaido là trình bày cho sự bằng lòng và đớn đau. Sau nhiều tham vọng, rốt cục 2 đại diện rốt cục của lứa tuổi cũ là Big Mom và chính Kaido lại bị đánh bại ngay tại hang ổ của băng Bách Thú. Đối với 1 kẻ ngạo mạn như Kaido, đấy chẳng khác nào là 1 sự làm nhục. Có nhẽ giọt nước mắt của Kaido trong phần cuối của One Piece chap 1041 là 1 “tín hiệu” cho việc hắn đã chính thức bằng lòng chiến bại, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu ra rằng hắn chẳng thể níu giữ thời đại cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những cái tên của lứa tuổi mới.Sau Rocks, Râu Trắng, Big Mom ngày giờ đây Kaido sẽ phải bằng lòng rằng hắn sẽ bị đánh bại và thời đại mới là của những Kid, Law, Luffy hay những hải tặc trẻ tuổi, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Quả thực chỉ là 1 cụ thể bé mà có thể nói rằng cụ thể Kaido khóc trong One Piece chap 1041 nhưng mà Oda tạo ra hết sức đắt giá. Các bạn thấy sao về việc Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? Liệu đây có phải là tín hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp chiến bại trong cuộc chiến với Luffy? Hãy để lại quan điểm của mình nhé! One Piece 1041: 4 thông tin quan trọng được Oden mách nhỏ trong nhật ký, vai trò của Momo sẽ “gắn chặt” với Luffy?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

Không có nguồn, tự khai triển

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “Không có nguồn, tự khai triển”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/1/2022 11:59:00 PM’, ogId, “One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
truyện one piecephân tích one piecefan one piecenhân vật one piececộng đồng one piecetứ hoàng kaidoluffy đánh bại kaidoeiichiro odatứ hoàng big momkaido và big mom

var tagparam = [“truyen-one-piece”,”phan-tich-one-piece”,”fan-one-piece”,”nhan-vat-one-piece”,”cong-dong-one-piece”,”tu-hoang-kaido”,”luffy-danh-bai-kaido”,”eiichiro-oda”,”tu-hoang-big-mom”,”kaido-va-big-mom”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/one-piece-tai-sao-kaido-lai-khoc-khi-thay-big-mom-bi-danh-bai-trong-chap-1041-20220301161742525.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Piece #Tại #sao #Kaido #lại #khóc #lúc #thấy #Big #Mom #bị #đánh #bại #trong #chap

Ấy là lúc nhiều người mến mộ One Piece đã khóc lúc Kaido biết rằng họ đã bị đánh bại bởi Big Mom Kid và Law ở Chương 1041.

Tuy nhiên, sinh vật mạnh nhất trên toàn cầu, Kaido, đang tỏ ra thất bại và khuất phục trước Luffy Mũ Rơm. Trong chương 1041 của One Piece, Kaido đã rất sốc và khóc lúc biết rằng Big Mom Kid và Law đã đánh bại mình. Kaido đã có 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom và đã khóc lúc gặp Big Mom. Nước mắt của Kaido có ý nghĩa gì?

Trước hết, chúng ta cần nói rõ rằng Kaido và Big Mom chẳng hề ưa nhau. Cả 2 đều là Yonko và đều có mục tiêu. Đương nhiên, với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece đều được nhắm tới. Liên minh Wano chỉ là tạm bợ, nếu đánh bại liên minh nổi dậy thành công, Kaido và Big Mom cứng cáp sẽ tìm cách hạ gục nhau để độc chiếm One Piece.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại ở Chương 1041?  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, lúc anh cảm thu được rằng Big Mom Law và Kid đã bị đánh bại, cả 2 người nhưng mà anh coi là “chết tiệt” theo cách nhưng mà Kaido gọi là Luffy hiện ra, 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom của Kaido hiện ra. Cả 2 tới với nhau lúc còn trẻ và cùng làm việc dưới quyền của Rocks D. Xebec, và cộng với những tên cướp biển khác, đặc thù là Râu Trắng, họ thành lập băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Hiện thời, trước trận đấu ở Wano, lứa tuổi cũ đấy chỉ còn lại anh ta và Big Mom.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại ở Chương 1041?  - Ảnh 3.

Nhưng giờ đây chị gái tôi, 1 đồng chí cũ và 1 Yonko thống lĩnh 1 hải phận như tôi cũng đang đánh bại 2 “nhóc tỳ” của lứa tuổi Siêu tân tinh, có nhẽ những giọt nước mắt của Kaido trình bày sự bằng lòng và đớn đau. Sau bao lăm hoài bão, rốt cục 2 đại diện rốt cục của lứa tuổi cũ là Big Mom và chính Kaido cũng bị đánh bại trong nơi ẩn nấp của băng nhóm Quái thú. Ấy chỉ là 1 sự xúc phạm đối với 1 kẻ kiêu căng như Kaido.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại ở Chương 1041?  - Ảnh 4.

Có nhẽ 1 trong những giọt nước mắt của Piece ở cuối chương 1041 là “tín hiệu” cho thấy Kaido đã chính thức bằng lòng thất bại, hay đúng hơn là Kaido đã hiểu rằng mình chẳng thể níu kéo kỷ nguyên cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những danh tiếng của lứa tuổi mới.

Sau Rocks, Whitebeard, Big Mom, giờ đây Kaido sẽ phải thừa nhận rằng mình sẽ bị đánh bại và kỷ nguyên mới là Kid, Law, Luffy hay hải tặc trẻ nhất, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Thực ra chỉ là 1 cụ thể bé mà có thể nói cụ thể Kaido khóc trong chương 1041 do Oda thông minh ra là rất đắt giá.

Bạn nghĩ gì về việc Kaido khóc lúc chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại trong Chương 1041? Đây có phải là tín hiệu cho thấy Yonko này sắp thua trong trận đấu với Luffy? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn!

.

Xem thêm thông tin
One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Ấy là câu hỏi nhưng mà nhiều fan One Piece thắc mắc trong khi Kaido đã khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại trong chap 1041.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Là 1 Tứ Hoàng mạnh bạo của toàn cầu One Piece ngoài ra sinh vật mạnh nhất toàn cầu Kaido đang tỏ ra thất thế và chịu trận trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece chap 1041, Kaido đã tỏ ra bất thần và khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại. Kaido đã có 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom và giây phút ông ta gặp Mẹ To sau đấy khóc. Liệu giọt nước mắt của Kaido trình bày cho điều gì?Trước hết chúng ta phải xác định rằng ko có chuyện Kaido và Big Mom ưa nhau. Cả 2 là Tứ Hoàng và đều có 1 mục tiêu cho tư nhân mình. Rõ ràng với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece là thứ nhưng mà cả 2 đều hướng đến. 1 liên minh ở Wano chỉ là thứ tạm bợ, nếu thành công trong việc đánh bại liên minh phản loạn, chắc hẳn cả Kaido và Big Mom sẽ tìm cách đánh bại nhau để độc chiếm One Piece. Tuy nhiên lúc cảm thu được việc Big Mom đã bị Law và Kid đánh bại, 2 kẻ nhưng mà Kaido cho rằng là “lũ trẻ ranh” giống như cách nhưng mà ông ta gọi Luffy thì 1 đoạn hồi ức ngắn của Kaido về Big Mom đã hiện ra. Cả 2 gặp nhau khi còn trẻ và cùng chuyên dụng cho dưới trướng Rocks D. Xebec và cộng với những danh tiếng máu mặt khác của hải tặc nhưng mà điển hình nhất là Râu Trắng hình thành 1 băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Giờ đây, trước lúc trận đấu tại Wano diễn ra thì lứa tuổi cũ đấy chỉ còn lại hắn ta và Big Mom. Thế mà giờ đây, lúc người chị, người đồng chí cũ và cũng là 1 Tứ Hoàng cai trị 1 vùng đại dương như mình bị 2 “thằng nhãi con” lứa tuổi Siêu Tân Tinh đánh bại, có nhẽ giọt nước mắt của Kaido là trình bày cho sự bằng lòng và đớn đau. Sau nhiều tham vọng, rốt cục 2 đại diện rốt cục của lứa tuổi cũ là Big Mom và chính Kaido lại bị đánh bại ngay tại hang ổ của băng Bách Thú. Đối với 1 kẻ ngạo mạn như Kaido, đấy chẳng khác nào là 1 sự làm nhục. Có nhẽ giọt nước mắt của Kaido trong phần cuối của One Piece chap 1041 là 1 “tín hiệu” cho việc hắn đã chính thức bằng lòng chiến bại, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu ra rằng hắn chẳng thể níu giữ thời đại cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những cái tên của lứa tuổi mới.Sau Rocks, Râu Trắng, Big Mom ngày giờ đây Kaido sẽ phải bằng lòng rằng hắn sẽ bị đánh bại và thời đại mới là của những Kid, Law, Luffy hay những hải tặc trẻ tuổi, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Quả thực chỉ là 1 cụ thể bé mà có thể nói rằng cụ thể Kaido khóc trong One Piece chap 1041 nhưng mà Oda tạo ra hết sức đắt giá. Các bạn thấy sao về việc Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? Liệu đây có phải là tín hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp chiến bại trong cuộc chiến với Luffy? Hãy để lại quan điểm của mình nhé! One Piece 1041: 4 thông tin quan trọng được Oden mách nhỏ trong nhật ký, vai trò của Momo sẽ “gắn chặt” với Luffy?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

Không có nguồn, tự khai triển

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “Không có nguồn, tự khai triển”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/1/2022 11:59:00 PM’, ogId, “One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
truyện one piecephân tích one piecefan one piecenhân vật one piececộng đồng one piecetứ hoàng kaidoluffy đánh bại kaidoeiichiro odatứ hoàng big momkaido và big mom

var tagparam = [“truyen-one-piece”,”phan-tich-one-piece”,”fan-one-piece”,”nhan-vat-one-piece”,”cong-dong-one-piece”,”tu-hoang-kaido”,”luffy-danh-bai-kaido”,”eiichiro-oda”,”tu-hoang-big-mom”,”kaido-va-big-mom”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/one-piece-tai-sao-kaido-lai-khoc-khi-thay-big-mom-bi-danh-bai-trong-chap-1041-20220301161742525.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Piece #Tại #sao #Kaido #lại #khóc #lúc #thấy #Big #Mom #bị #đánh #bại #trong #chap

#Piece #Tại #sao #Kaido #lại #khóc #lúc #thấy #Big #Mom #bị #đánh #bại #trong #chap

Happy Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button