One Piece: Được sự trợ giúp của kẻ thứ 3, liệu Kaido có “quân tử” như cách mà Katakuri từng làm?

One Piece: Được sự viện trợ của kẻ thứ 3, liệu Kaido có “quân tử” như cách nhưng Katakuri từng làm?

Đấy là câu hỏi nhưng nhiều fan One Piece đặt ra trong khi chap mới cho thấy Kaido đã đánh trọng thương Luffy nhờ sự viện trợ của 1 kẻ thứ 3.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Không hứa nhưng gặp, tên chỉ đạo của CP0 đã bất thần can thiệp vào trận đánh giữa Kaido và Luffy. Đúng vào thời khắc mẫn cảm nhất, khi Luffy đang dùng cực kỳ lực của mình để tung ra đòn cuối trong dạng Gear 4 trước lúc hết sạch năng lượng để đánh bại Kaido thì tên chỉ đạo của CP0 đã ngăn cản điều này. Không thể xuất chiêu, Luffy hứng trọn cú chùy có Haki bá vương của Kaido.Nguồn ảnh: Hội Fan Cuồng One PieceSau lúc đánh trúng Luffy, bản thân Kaido cũng cho thấy sự hỗn loạn trong tâm cảnh của mình. Kaido nhớ lại cụ thể cách đây 20 5, thời khắc Tứ Hoàng này có trận đánh với Oden, 1 samurai huyền thoại với kiếm thuật thượng thừa. Nếu ko có kẻ mạo danh Momonosuke thì có nhẽ Kaido chưa chắc nắm được phần thắng. Sau 20 5 điều gần giống lại lặp lại và liệu rằng Kaido sẽ xử lý như thế nào? Nhắc tới điều này, chúng ta nhớ đến câu chuyện ở Đảo Bánh, nơi Katakuri cũng bị cô em gái chen ngang vào trận đánh giữa mình với Luffy. Để công bình, bản thân Katakuri đã “quân tử” đâm 1 ngọn giáo vào đùi của mình vì muốn tranh đấu “đẹp” với Luffy thêm 1 lần nữa. Liệu có làm điều gần giống như đàn ông của Big Mom ko đây?Luffy cho rằng trong 1 trận đánh hải tặc ko có gì là dơ dáy cảTừ lúc arc Wano mở đầu, bản thân Kaido đã bị đánh “hội đồng” bởi rất nhiều người. Từ Cửu Hồng Bao, Siêu Tân Tinh rồi sau ấy là Yamato – cô con gái ngỗ nghịch của mình. Tuy nhiên Kaido vẫn đứng vững và đợi chờ phút giây Luffy đủ mạnh để giao chiến với mình thêm 1 lần nữa. Khác với Katakuri, bản thân Kaido mới là người bị “hội đồng” trước thành ra việc 1 tên CP0 can thiệp vào trận đánh của Tứ Hoàng này có thể sẽ ko làm cho tổng đốc băng Bách Thú phải “quân tử” tới mức tự làm mình bị thương. Wano là 1 arc tử sinh và ác liệt hơn so với arc Đảo Bánh (Luffy phá thối cưới và tháo chạy), chính thành ra 1 kẻ như Kaido ko nhất quyết phải “quân tử” và công bình với địch thủ của mình bằng cách làm hại bản thân như cách nhưng Katakuri đã làm. Không có chuyện Kaido tự làm bị thương mình như cách nhưng Katakuri đã làm?Đương nhiên, với tính cách của mình cộng thêm việc 20 5 trước hắn ta đã thắng lợi Oden bằng việc có kẻ thứ 3 can thiệp, rất có thể lần này Kaido sẽ “đập” tên CP0 trước và ko ám toán Luffy trong khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang dính trọng thương. Sau bao trận đánh, Kaido vẫn đang sung sức và có nhẽ Luffy cần thêm 1 lần buff sức mạnh nữa mới có thể đánh bại được Tứ Hoàng này. Chỉ huy CP0 nhiều bản lĩnh sẽ bị Kaido “đập” vì tội chen ngangTrên đây là những ý kiến mang tính chủ quan của tác giả bài viết. Các bạn thấy sao về việc nhờ sự viện trợ của kẻ thứ 3, liệu Kaido có cần “quân tử” như cách nhưng Katakuri từng làm trong One Piece phần trước ấy? Hãy để lại quan điểm của mình nhé! Lặp lại cụ thể cuộc chiến của Kaido bị chen ngang, fan One Piece nhận xét “Oda phải chăng đã hết ý nghĩ?”

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/4/2022 9:00:00 AM’, ogId, “One Piece: Được sự trợ giúp của kẻ thứ 3, liệu Kaido có "quân tử" như cách mà Katakuri từng làm?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
luffy mũ rơmtruyện one piecephân tích one piecemanga one pieceone piece chap 1042tứ hoàng kaidoluffy đánh bại kaidođối thủ của cp0sức mạnh cp0arc wanocharlotte katakuri

var tagparam = [“luffy-mu-rom”,”truyen-one-piece”,”phan-tich-one-piece”,”manga-one-piece”,”one-piece-chap-1042″,”tu-hoang-kaido”,”luffy-danh-bai-kaido”,”doi-thu-cua-cp0″,”suc-manh-cp0″,”arc-wano”,”charlotte-katakuri”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/one-piece-duoc-su-tro-giup-cua-ke-thu-3-lieu-kaido-co-quan-tu-nhu-cach-ma-katakuri-tung-lam-20220303161706326.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Piece #Được #sự #trợ #giúp #của #kẻ #thứ #liệu #Kaido #có #quân #tử #như #cách #nhưng #Katakuri #từng #làm

Đấy là chương mới trong câu hỏi nhưng nhiều người mến mộ One Piece đặt ra lúc Kaido cho thấy Luffy bị thương tới chết với sự hỗ trợ của người thứ 3.

Không hứa nhưng gặp, chỉ đạo CP0 bất thần can thiệp vào trận đánh giữa Kaido và Luffy. Vào thời khắc mẫn cảm nhất, lúc Luffy đang dùng cực kỳ tung ra đòn chung cuộc ở cơ chế Gear 4 trước lúc hết sạch sức lực để hạ gục Kaido thì chỉ đạo CP0 đã chặn đứng việc này lại. Không thể đi lại, Luffy nhận 1 đòn hoàn toàn từ Haki Bá Vương của Kaido.

Nguồn ảnh: One Piece Crazy Fan Club

Sau lúc đánh Luffy, bản thân Kaido cũng biểu thị tâm cảnh hỗn loạn. Kaido nhớ lại xác thực 20 5 trước lúc Yonko giao chiến với Oden, 1 samurai thần thoại với khí thế xuất sắc như 1 thanh kiếm. Nếu ko có người bắt chước Momonosuke, có nhẽ Kaido đã ko thắng. 20 5 nữa, điều gần giống sẽ lại xảy ra và Kaido sẽ làm như thế nào?

Nhắc tới đây, chúng ta liên tưởng tới câu chuyện Đảo Bánh, nơi Katakuri cũng bị đứt quãng bởi chị gái của cô đang tranh đấu với Luffy. Trên thực tiễn, chính Katakuri đã tự đâm 1 ngọn giáo vào đùi của mình vì muốn tranh đấu với Luffy “1 lần nữa”. Liệu anh đó có làm điều gần giống với đàn ông của Big Mom ko?

One Piece: Với sự giúp đỡ của người thứ ba, liệu Kaido Katakuri có lịch lãm như ngày xưa?  - Ảnh 2.

Luffy nghĩ rằng ko có gì là bẩn trong trận đánh với hải tặc

Từ khi lúc mở đầu có cổng Wano, bản thân Kaido đã bị rất nhiều người “đánh đập”. Chín Hồng Bảo, Siêu tân tinh và sau ấy là Yamato – đứa con gái ác nghiệt của hắn. Tuy nhiên, Kaido vẫn đứng vững và hy vọng thời khắc Luffy đủ mạnh để tranh đấu quay về.

Không giống như Katakuri, bản thân Kaido là người trước tiên được “dạy dỗ”, thành ra sự can thiệp của 1 anh chàng thuộc CP0 vào trận đánh của Yonko có thể ko khiến người đứng đầu của Hải tặc Quái thú “êm xuôi” tới mức tự công bình. Wano là 1 cây cung sống hay chết và cứng hơn cung của Đảo Bánh (Luffy đã chia tay và bỏ chạy khỏi đám cưới), thành ra 1 người như Kaido ko cần phải “nhẵn mặt” và mạnh tay với địch thủ của mình bằng cách tự làm hại chính mình. Như Katakuri đã làm.

One Piece: Với sự giúp đỡ của người thứ ba, liệu Kaido Katakuri có lịch lãm như ngày xưa?  - Ảnh 3.One Piece: Với sự giúp đỡ của người thứ ba, liệu Kaido Katakuri có lịch lãm như ngày xưa?  - Ảnh 4.

Kaido ko tự làm thương tổn mình như Katakuri sao?

Đương nhiên, với tính cách của mình và sự can thiệp của kẻ thứ 3 đã đánh bại Oden 20 5 trước, rất có thể lần này Kaido sẽ “thắng” CP0 trước và ko giết mổ Luffy lúc thủ lĩnh băng Mũ Rơm lúc đang ở trên thuyền. anh đó bị thương nặng. Sau bao lăm trận đánh, Kaido vẫn mạnh bạo và có nhẽ Luffy cần thêm sức mạnh để đánh bại Yonko này.

One Piece: Với sự giúp đỡ của người thứ ba, liệu Kaido Katakuri có lịch lãm như ngày xưa?  - Ảnh 5.

Chỉ huy CP0 có bản lĩnh bị Kaido “bẻ gãy” do bị đình chỉ

Trên đây là quan điểm ​​chủ quan của tác giả bài viết. Bạn nghĩ sao về việc nhờ tới sự hỗ trợ của người thứ 3, liệu Kaido có cần 1 “quý nhân” như trong One Piece phần trước Katakuri? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn!

.

One Piece: Được sự viện trợ của kẻ thứ 3, liệu Kaido có “quân tử” như cách nhưng Katakuri từng làm?

Đấy là câu hỏi nhưng nhiều fan One Piece đặt ra trong khi chap mới cho thấy Kaido đã đánh trọng thương Luffy nhờ sự viện trợ của 1 kẻ thứ 3.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Không hứa nhưng gặp, tên chỉ đạo của CP0 đã bất thần can thiệp vào trận đánh giữa Kaido và Luffy. Đúng vào thời khắc mẫn cảm nhất, khi Luffy đang dùng cực kỳ lực của mình để tung ra đòn cuối trong dạng Gear 4 trước lúc hết sạch năng lượng để đánh bại Kaido thì tên chỉ đạo của CP0 đã ngăn cản điều này. Không thể xuất chiêu, Luffy hứng trọn cú chùy có Haki bá vương của Kaido.Nguồn ảnh: Hội Fan Cuồng One PieceSau lúc đánh trúng Luffy, bản thân Kaido cũng cho thấy sự hỗn loạn trong tâm cảnh của mình. Kaido nhớ lại cụ thể cách đây 20 5, thời khắc Tứ Hoàng này có trận đánh với Oden, 1 samurai huyền thoại với kiếm thuật thượng thừa. Nếu ko có kẻ mạo danh Momonosuke thì có nhẽ Kaido chưa chắc nắm được phần thắng. Sau 20 5 điều gần giống lại lặp lại và liệu rằng Kaido sẽ xử lý như thế nào? Nhắc tới điều này, chúng ta nhớ đến câu chuyện ở Đảo Bánh, nơi Katakuri cũng bị cô em gái chen ngang vào trận đánh giữa mình với Luffy. Để công bình, bản thân Katakuri đã “quân tử” đâm 1 ngọn giáo vào đùi của mình vì muốn tranh đấu “đẹp” với Luffy thêm 1 lần nữa. Liệu có làm điều gần giống như đàn ông của Big Mom ko đây?Luffy cho rằng trong 1 trận đánh hải tặc ko có gì là dơ dáy cảTừ lúc arc Wano mở đầu, bản thân Kaido đã bị đánh “hội đồng” bởi rất nhiều người. Từ Cửu Hồng Bao, Siêu Tân Tinh rồi sau ấy là Yamato – cô con gái ngỗ nghịch của mình. Tuy nhiên Kaido vẫn đứng vững và đợi chờ phút giây Luffy đủ mạnh để giao chiến với mình thêm 1 lần nữa. Khác với Katakuri, bản thân Kaido mới là người bị “hội đồng” trước thành ra việc 1 tên CP0 can thiệp vào trận đánh của Tứ Hoàng này có thể sẽ ko làm cho tổng đốc băng Bách Thú phải “quân tử” tới mức tự làm mình bị thương. Wano là 1 arc tử sinh và ác liệt hơn so với arc Đảo Bánh (Luffy phá thối cưới và tháo chạy), chính thành ra 1 kẻ như Kaido ko nhất quyết phải “quân tử” và công bình với địch thủ của mình bằng cách làm hại bản thân như cách nhưng Katakuri đã làm. Không có chuyện Kaido tự làm bị thương mình như cách nhưng Katakuri đã làm?Đương nhiên, với tính cách của mình cộng thêm việc 20 5 trước hắn ta đã thắng lợi Oden bằng việc có kẻ thứ 3 can thiệp, rất có thể lần này Kaido sẽ “đập” tên CP0 trước và ko ám toán Luffy trong khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang dính trọng thương. Sau bao trận đánh, Kaido vẫn đang sung sức và có nhẽ Luffy cần thêm 1 lần buff sức mạnh nữa mới có thể đánh bại được Tứ Hoàng này. Chỉ huy CP0 nhiều bản lĩnh sẽ bị Kaido “đập” vì tội chen ngangTrên đây là những ý kiến mang tính chủ quan của tác giả bài viết. Các bạn thấy sao về việc nhờ sự viện trợ của kẻ thứ 3, liệu Kaido có cần “quân tử” như cách nhưng Katakuri từng làm trong One Piece phần trước ấy? Hãy để lại quan điểm của mình nhé! Lặp lại cụ thể cuộc chiến của Kaido bị chen ngang, fan One Piece nhận xét “Oda phải chăng đã hết ý nghĩ?”

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/4/2022 9:00:00 AM’, ogId, “One Piece: Được sự trợ giúp của kẻ thứ 3, liệu Kaido có "quân tử" như cách mà Katakuri từng làm?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
luffy mũ rơmtruyện one piecephân tích one piecemanga one pieceone piece chap 1042tứ hoàng kaidoluffy đánh bại kaidođối thủ của cp0sức mạnh cp0arc wanocharlotte katakuri

var tagparam = [“luffy-mu-rom”,”truyen-one-piece”,”phan-tich-one-piece”,”manga-one-piece”,”one-piece-chap-1042″,”tu-hoang-kaido”,”luffy-danh-bai-kaido”,”doi-thu-cua-cp0″,”suc-manh-cp0″,”arc-wano”,”charlotte-katakuri”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/one-piece-duoc-su-tro-giup-cua-ke-thu-3-lieu-kaido-co-quan-tu-nhu-cach-ma-katakuri-tung-lam-20220303161706326.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Piece #Được #sự #trợ #giúp #của #kẻ #thứ #liệu #Kaido #có #quân #tử #như #cách #nhưng #Katakuri #từng #làm

#Piece #Được #sự #trợ #giúp #của #kẻ #thứ #liệu #Kaido #có #quân #tử #như #cách #nhưng #Katakuri #từng #làm

Happy Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button