Hỏi Đáp

Nokia Lumia 925 khoe khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện


Một đoạn Clip được Nokia Global đăng tải nhằm nhấn mạnh khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng cũng như những hoàn cảnh khác nhau của Nokia Lumia 925, và nhân vật được đem ra so sánh lần này chính là iPhone 5.

Tại sao lại là iPhone mà không phải là những thương hiệu khác. Thứ nhất: về cấu hình, trong khi các hãng thi nhau chạy đua cấu hình thì 2 nền tảng lớn là iOS và Windows Phone vẫn có 1 mức cấu hình khiêm tốn và có thể nói khá tương đồng nhau. Thứ hai: Trước khi Android xâm lấn thị trường thì chính iOS chính là nguyên nhân khiến thị phần Smartphone của Nokia xuống dốc thậm tệ, nên những cải tiến sản phẩm của Nokia sẽ được so sánh với đối thủ không đội trời chung với mình là iPhone. Và cuối cùng, là sự mượt mà, ít phân mảnh và tính bảo mật đều là những ưu điểm vượt trội của 2 nền tảng này.

Khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng rất yếu của Lumia 925 so với đối thủ

Với Camera Pureview 8.7 MP, cùng khả năng chống rung quang học, Nokia Lumia 925 có khả năng chụp hình trong những điều kiện rất phức tạp, màu sắc và chi tiết được tái hiện tốt, hiện tượng nhiễu ít xảy ra so với đối thủ của mình là iPhone 5, và ở mức chấp nhận được cho một Smartphone chụp ảnh. Cùng với đó là những tiện ích độc quyền mà Smart Camera mang đến. Tính năng chụp vật thể chuyển động: Action Shot, Motion Blur, Best Shot tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật. Khả năng chụp với đèn Flash cũng thật ấn tượng, chủ thể không quá lóa sáng, hiện tượng mắt đỏ được khử tối đa, màu sắc da người tái tạo tốt, ko bị làm thành “bạch tạng” như đối thủ. Cuối cùng, nhờ chống rung quang học mà Nokia Lumia 925 có thể chụp trong mọi điều kiện, dù đang di chuyển, vui chơi, hay bất chợt có ngẫu hứng muốn lưu lại khoảnh khắc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button