Game

Những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp

Những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây khi mà đã có rất nhiều người chơi tựa game này gặp khó khăn khi leo rank cũng như đạt được những trận tháng khi tham gia “chiến đấu” trong bộ môn Dota Auto Chess này.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sửa lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess, một trong những lỗi mà khá nhiều bạn gặp phải khi trải nghiệm tựa game này tại các quán net hay tại nhà. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp.

 

Những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp của game thủ

Chúng ta sẽ có những sai lầm thường gặp khi mới tham gia chơi tựa game Dota Auto Chess như sau:

1. Sử dụng Reroll quá nhiều lần

nhung sai lam khi choi auto chess thuong gap 2

Đây là một trong những lỗi thường gặp khi chơi Auto Chess nhất mà người mới chơi dễ dàng gặp phải khi muốn tìm kiếm cho mình những đội hình ưng ý. Cụ thể mỗi Round đấu chúng ta sẽ chỉ có 5 vị tướng, tuy nhiên việc sử dụng Reroll sẽ giúp chúng ta có thêm 5 lựa chọn Hero mới khác với 5$ 1 lần Reroll, tuy nhiên việc này làm cho quỹ tiền của bạn nhanh chóng bị giảm khiến lượng tiền mỗi Round bạn kiếm được bị giảm một cách đáng kể.

2. Lựa chọn đội hình không hợp lý

nhung sai lam khi choi auto chess thuong gap 3

Đã có khá nhiều người chơi Dota Auto Chess than rằng mình không thể tìm kiếm được đội hình như mong muốn khi tham gia tựa game này. Cụ thể Auto Chess luôn đa dạng về các lớp Hero có thể người chơi có thể lựa chọn các chiến thuật hợp lý, tuy nhiên việc lựa chọn đội hình sẽ cần phải dựa theo tình hình bạn đang sở hữu những vị tướng gì, nếu như bạn cứ bám một đội hình cố định từ đầu trò chơi thì việc này khá khó để bạn có được đội hình ưng ý.

3. Đội hình sử dụng 2 Hero Demon

nhung sai lam khi choi auto chess thuong gap 4

Demon là một trong những lớp Hero vô cùng mạnh với khả năng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch. Tuy nhiên nhược điểm của lớp Hero này đó chính là bạn chỉ có thể sử dụng một Demon duy nhất để có thể gây sát thương mạnh nhất cho đội hình của mình. Và trong đó chúng ta có thể lựa chọn Doom hoặc Shadown Fiend khi đây đều là những hot “pick” để gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình.

4. Kiểm soát lượng tiền Base Income

nhung sai lam khi choi auto chess thuong gap 5

Base Income là cách giúp người chơi Dota Auto Chess kiếm được một lượng tiền sau mỗi Round cơ bản mà người chơi cần phải nắm giữ cũng như giúp bạn có thể có được lợi thế trong mỗi trận đấu cũng như dễ dàng xây dựng đội hình chiến thuật. Cụ thể Insterest to earn là chỉ số tiền mà bạn nhận được sau mỗi Round đấu dựa theo số tiền hiện tại mà bạn đang có. Và khi số tiền bạn có trên 50 gold chúng ta sẽ có tối đa 5 gold Base Income sau mỗi trận đấu mà.

5. Sắp xếp đội hình chưa hợp lý

nhung sai lam khi choi auto chess thuong gap 6

Và đieièu cuối cùng mà chơi Dota Auto Chess cần phải chú ý đó chính là việc sắp xếp đội hình trên bàn cờ hợp lý, đây là một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu hình những vị tướng của chúng ta có vị trí tốt để sử dụng kỹ năng ccũng như tiêu diệt kẻ địch.

– Đội hình đường thẳng: Dành cho những đội hình thiên về cận chiến để cho trận giao chiến có thể bắt đầu nhanh.

– Đội hình co cụm 1 góc: Dành cho những đội hình thiên về khả năng đánh sát thương diện rộng như Mage, Dragon khi mà các vị tướng pháp sư Mage có thể ở đàng sau hàng phòng thủ tung kỹ năng tiêu diệt kẻ địch mà không sợ bị phá vỡ.

– Đội hình chia đều 2 nhóm 2 bên bàn cờ: Áp dụng dành cho đội hình có thể gây sát thương diện rộng hoặc sát thương liên tục (như Troll, Hunter) để có thể giúp chia lượng sát thương mà quân địch có thể gây ra để chúng ta triệt hạ dần các quân cờ của đối phương.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp, đây chỉ là 1 trong những vấn đề mà nhiều người mới chơi thường gặp nhất mà sau khi các bạn khắc phục điều này là đã có thể sở hữu cho mình tới 50% tỷ lệ tháng rồi đấy.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài chiến thuật khác được nhiều người quan tâm đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết những chiến thuật trong Dota Auto Chess phổ biến để có cho mình những đội hình có tỷ lệ thắng cao khi chơi Auto Chess nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page