Ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào?

Ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người dùng thường hay quan tâm khi mới mở thẻ tại ngân hàng này, để biết hiện nay ngân hàng Sacobank đang cung cấp những ứng dụng nào đến khách hàng của họ xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để biết thêm thông tin.

Mong muốn đem đến những dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất, ngân hàng Sacombank hiện nay cung cấp cho khách hàng của họ đến 6 ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại bao gồm: Sacombank mBanking, Sacombank Pay, Sacombank mSign, mMerchant, Sacombank mobilePOS và Sacombank 4U.

Sacombank hiện nay đang phát hành 6 ứng dụng hỗ trợ khách hàng trên điện thoại

Ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào?

1. Sacombank mBanking

Sacombank mBanking là ứng dụng hiện nay đang được nhiều khách hàng của Sacombank sử dụng nhất. Chức năng chính của ứng dụng này bao gồm: Thanh toán tiện lợi, an toàn, nhanh chóng với mã QR, quản lý thông tin thẻ: Biến động số dư, phát sinh giao dịch…, Chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng 24/7. Sacombank mBank trang bị chức năng hiện đại và thông minh, khách hàng có thể nhận tiền tại quầy ATM mà không cần thẻ hay tài khoản. Tích hợp tính năng thanh toán các dịch vụ nhanh chóng: Phí sinh hoạt, mua sắm…Với tính năng bảo mật cao, Sacombank mBanking đảm bảo an toàn tuyệt đối khi khách hàng truy cập ứng dụng.

– Download: Sacombank mBanking cho Android

– Download: Sacombank mBanking cho iPhone

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 2

2. Sacombank Pay

Sacombank Pay được tích hợp chức năng quét mã QR giúp các khách hàng có thể:

+ Rút tiền tại quầy không cần thẻ

+ Chuyển tiền và giao dịch nhanh chóng đến đối tác, bạn bè, người thân…

+ Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán QR trên toàn thế giới.

Sacombank Pay hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ví bằng nhiều thẻ ngân hàng khác không giới hạn. Trên đây, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện lợi khác như: Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản thanh toán, kích hoạt, khóa hoặc mở thẻ Sacombank. thay đổi mã Pin…

– Download: Sacombank Pay cho Android

– Download: Sacombank Pay cho iPhone

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 3

3. Sacombank mSign

Để giúp khách hàng được an toàn, bảo mật hơn trong quá trình giao dịch, Sacombank hiện nay đã phát hành ứng dụng Sacombank mSign với tính năng chính:

+ Xác thực hai yếu tố. Tạo mật khẩu sử dụng một lần (OTP) cho khách hàng khi thực hiện giao dịch – chế độ mCode.

+ Duyệt các giao dịch eBanking trực tiếp – chế độ mConnected.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 4

– Download Sacombank mSign cho Android

– Download Sacombank mSign cho iPhone

4. mMerchant

Đây là ứng dụng mà Sacombank dành riêng cho các đơn vị, công ty, dịch vụ chấp nhận thẻ của ngân hàng này để đáp ứng được nhu cầu thanh toán tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng:

+ Thanh toán nhanh bằng QR

+ Không cần sử dụng điều chỉnh máy POS

+ Thuận tiện khi đăng ký sử dụng

+ Tra cứu, kiểm tra giao dịch nhanh chóng.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 5

– Download mMerchant cho Android

– Download mMerchant cho iPhone

5. Sacombank mobilePOS

Ứng dụng Sacombank mobilePOS về cơ bản vẫn giữ nguyên những chức năng, tiện ích giống như thiết bị POS truyền thống nhưng tuy nhiên được cải tiển hơn nhiều tính năng. Các doanh nghiệp, đơn vị đăng ký, sử dụng ứng dụng này của Sacombank chỉ cần có thiết bị đang chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, kết nối mạng Internet và kết hợp với đầu đọc thẻ Sacombank mPOS. Sau khi thanh toán thành công, để ký xác nhận hóa đơn, chủ thẻ chỉ cần viết, chạm trên màn hình của smartphone. Mọi hóa đơn, biên lại sau đó sẽ được gửi đến email của chủ thẻ.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 6

– Download Sacombank mobilePOS cho Android

– Download Sacombank mobilePOS cho iPhone

6. Sacombank 4U

Sacombank 4U là ứng dụng giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank biết được các thông tin ưu đãi, các dịch vụ tiện ích đang diễn ra: Trả góp lãi suất 0%, Plus Day, Plus Month, các chương trình khuyến mại dành cho cá nhân, doanh nghiệp…

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 7

– Download Sacombank 4U cho Android

Như vậy bài viết bên trên mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu thông tin ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào. Mỗi ứng dụng của Sacombank trên điện thoại đều có những chức năng riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng mong muốn. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình tìm kiếm trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button