Mua Sim ITelecom ở đâu, ưu đãi khi sử dụng

Mới đây, người dùng đã có cho mình thêm một lựa chọn nữa khi truy cập mạng Internet di động với việc sử dụng Sim ITelecom. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về việc mua sim ITelecom ở đâu cũngn hư các gói cước ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi sử dụng.

Với thông tin truy cập, sử dụng 4G trên điện thoại người dùng đã có cho mình thêm một nhà phân phối vô cùng hữu ích. Và dưới đây hãy cùng 9Mobi.vn cách mua Sim ITelecom ở đâu, ưu đãi khi sử dụng đang được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm hiện nay.

 

Mua Sim ITelecom ở đâu, ưu đãi khi sử dụng

* Địa điểm mua Sim ITelecom

Hiện nay bạn đã có thể dễ dàng thực hiện mua và sử dụng Sim ITelecom tại các địa điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc để có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng Sim ITelecom trên điện thoại của mình.

– Đại điểm giao dịch VNPT trên toàn quốc TẠI ĐÂY.

* Những ưu đãi khi sử dụng Sim ITelecom

Hiện nay Sim ITelecom đang triển khai gói cước MAY.

+ Giá trị gói cước: 77,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng và sang mạng Vinaphone dưới 20 phút.

+ Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng – 60 tin SMS miễn phí.

+ 90GB dữ liệu tốc độ cao 4G- tức là 3GB mỗi ngày,

* Những lưu ý khi sử dụng Sim ITelecom

– Sim ITelecom sử dụng đầu số điện thoại là 087x

– Hiện nay nay Sim ITelecom đang hợp tác sử dụng băng thông Vinaphone, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đi công tác trong nước mà vẫn có thể sử dụng Sim ITelecom vơi sđộ ổn định cao.

– Sim ITelecom cũng hỗ trợ công nghệ 4G để bạn truy cập mạng Internet nhanh chóng tốc độ cao

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin liên quan tới gói cước Sim ITelecom mua ở đâu, ưu đãi khi sử dụng. Hy vọng qua bài viết này các bạnd dã hiểu rõ hơn về dịch nhà mạng hoàn toàn mới được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây rồi phải không.

Ngoài ra 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng tổng hợp lại tới bạn danh sách các gói cước dành cho mạng ITelecom thông qua bài viết cùng tên để bạn nhanh chóng có được cho mình những gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất khi sử dụng nhà mạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button