Mua điện thoại Vinsmart ở đâu? chỗ nào bán?

Có thể mua điện thoại Vinsmart ở đâu? chỗ nào bán? đây sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn đề cập tới các bạn những địa chỉ bán dòng sản phẩm điện thoại Made in Việt Nam tiếp theo đang được nhiều người sử dụng mong chờ này.

Bên cạnh rất nhiều thông tin liên quan tới các thiết bị VinSmart đang được báo giới, hay những người yêu công nghệ đặc biệt quan tâm, như cách xem trực tiếp ra mắt điện thoại Vinsmart Vingroup. Thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu câu hỏi mua điện thoại Vinsmart ở đâu? chỗ nào bán?

 

Mua điện thoại Vinsmart ở đâu? chỗ nào bán?

– Các địa chỉ mua điện thoại Vinsmart

Hiện nay, đã có rất nhiều thông tin về các dòng sản phẩm điện thoại Vsmart được cho là sẽ bán ra trên tất cả các kênh bán hàng lớn hiện nay như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A…. và bạn có thể dễ dàng có cho mình những địa chỉ gần nhất để mua và sở hữu thiết bị Made in Việt Nam đang là tâm điểm này.

– Các đơn vị thương mại điện tử bán Vinsmart

Bên cạnh việc tới các địa chỉ mua điện thoại các siêu thị điện máy, các trung tâm thương mại, người dùng còn có thể lựa chọn các kênh thương mại điện tử đang phổ biến hiện nay trên Internet như Lazada, Tiki, Shopee….. ngoài ra đặc biệt việc người dùng sẽ có thể mua điện thoại Vinsmart qua kênh thương mại điện tử Adayroi.

* Các thông tin liên quan tới điện thoại

Trong lễ ra mắt điện thoại Vinsmart chúng ta sẽ được tiếp cận tới 4 thiết bị điện thoại lần lượt có tên Vinsmart Joy 1, Vinsmart Joy 1+, Vinsmart Active 1, Vinsmart Active 1+

– Thông tin cấu hình điện thoại Vinsmart

mua dien thoai vinsmart o dau cho nao ban 2

– Giá bán điện thoại Vinsmart

Thông tin giá bán điện thoại VSmart là bào nhiêu? sẽ được 9Mobi.vn cập nhật ngay sau đây:

– Điện thoại VinSmart Joy: Giá bán đợt 1 – 2.490.000đ/ Giá bán đợt 2: 2.590.000đ.

– Điện thoại VinSmart Joy+: Giá bán đợt 1 – 3.390.000đ/ Giá bán đợt 2: 3.590.000đ.

– Điện thoại VinSmart Active 1: Giá bán đợt 1 – 4.490.000đ/ Giá bán đợt 2: 5.290.000đ.

– Điện thoại VinSmart Active 1+: Giá bán đợt 1 – 6.290.000đ/ Giá bán đợt 2: 6.590.000đ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin mua điện thoại Vinsmart ở đâu? chỗ nào bán? khi dòng sản phẩm sẽ được phân phối và bày bán rộng rãi qua các phương thức mua và bán đang phổ biến hiện nay trên thị trường để giúp cho người dùng làm quen cũng sở hữu các thiết bị Vinsmart một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button