Mở tài khoản TPBank, thanh toán, đóng tiền trực tuyến

Bài viết chia sẻ khái niệm, chi phí, cách mở tài khoản TPBank nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đồng thời cung cấp giải pháp để bạn đọc quản lý tài chính cá nhân, thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank một cách đơn giản, dễ dàng.

Thông qua việc mở tài khoản TPBank, mọi hoạt động quản lý chi tiêu hàng ngày hay thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank (thanh toán, chuyển tiền) của bạn sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu cách tạo/lập tài khoản ngân hàng TPBank nhanh chóng, đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách mở tài khoản TPBank thế nào? Cần lưu ý điều gì? thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

1. Tài khoản TPBank là gì?

Tài khoản TPBank là mã định danh được ngân hàng TPBank sử dụng để lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng có thực hiện giao dịch tại TPBank.

Các loại tài khoản TPBank

– Tài khoản thanh toán TPBank: Thẻ ATM TPBank, thẻ visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank,…

– Tài khoản tiết kiệm TPBank

2. Mở tài khoản TPBank cần lưu ý điều gì?

2.1. Lựa chọn loại tài khoản cần mở

Trước khi mở tài khoản TPBank, các bạn cần xác định rõ loại tài khoản TPBank cần mở là loại nào?

– Nếu muốn sử dụng tài khoản TPBank để phục vụ nhu cầu thanh toán, chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, các bạn có thể lựa chọn mở tài khoản VPBank plus, mở tài khoản TPBank dream, mở tài khoản TPBank Timo, mở tài khoản thẻ ATM eCounter, mở tài khoản Super Zero TPBank mở tài khoản TPBank Livebank,..

– Nếu sở hữu khoản tiền nhãn rồi, muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng TPBank, các bạn có thể lựa chọn mở tài khoản tiết kiệm TPBank.

2.2. Điều kiện mở tài khoản tại TPBank

– Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt nam, độ tuổi từ 15 trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Các trường hợp dưới 15 tuổi hoặc không có/mất năng lực hành vi dân sự, để mở tài khoản TPBank, các bạn cần phải thực hiện thông qua người giám hộ

– Sở hữu CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu hợp lệ

mo tai khoan tpbank 2

2.3. Giờ làm việc ngân hàng TPBank

Để đăng ký mở tài khoản TPBank theo cách trực tiếp hay hoàn tất tục tạo tài khoản TPBank trực tuyến, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng TPBank. Việc này sẽ giúp bạn chủ động đến giao dịch đúng giờ, không mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải ra về do quầy giao dịch AgriBank ngừng làm việc.

Hiện tại, TPBank đang mở cửa giao dịch các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h-17h

2.4. Tổng đài ngân hàng TPBank

Trước khi đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank đăng ký mở tài khoản TPBank, các bạn nên chủ động liên hệ tổng đài TPBank (1900585885) để hỏi đáp thêm về thủ tục, điều kiện mở tài khoản. Việc này sẽ hỗ trợ các bạn (đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp) chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để đến đăng ký mở tài khoản mà không phải mất thời gian đi lại nhiều lần

2.5. Phí mở tài khoản TPBank

Với hầu hết các loại tài khoản thanh toán TPBank, tài khoản tiền gửi TPBank thông thường, phí mở tài khoản TPBank là 0 đồng.

Trong trường hợp bạn muốn mở tài khoản TPBank số đẹp, mức phí mở tài khoản dao động từ 1.000.000 – 50.000.000 VND, tùy theo lượng chữ số tài khoản mà bạn chọn.

Phí quản lý tài khoản TPBank đối với các loại thẻ thanh toán, thẻ tín dụng là 8.000 VND/tháng và miễn phí cho các tài khoản tiền gửi tiết kiệm.

3. Cách mở tài khoản TPBank

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký mở tài khoản TPBank tại quầy giao dịch TPBank hoặc mở tài khoản TPBank online.

Cách1: Tạo tài khoản TPBank tại quầy giao dịch TPBank

Các bạn mang CMND/ hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất, điền thông tin vào mẫu đăng ký mở tài khoản TPBank, chờ giao dịch viên kiểm tra, rà soát thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản TPBank

Cách 2: Mở tài khoản TPBank online

Bước 1: Các bạn điền thông tin cá nhân vào mẫu mở tài khoản TPBank online Tại Đây

Bước 2: Xác thực giấy tờ tùy thân: Sắp xếp lịch hẹn với TPBank tại quầy giao dịch TPBank gần nhất để xác thực CMND và ký tên, hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản TPBank.

Xét một cách tổng quan, việc mở tài khoản TPBank online, offline được thực hiện theo các bước, quy trình tương tự như nhau. Với việc mở tài khoản TPBank online, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi, điền thông tin cá nhân tại quầy giao dịch TPBank.

mo tai khoan tpbank 3

Các bước cần thực hiện để mở tài khoản TPBank online

Việc mở/lập tài khoản TPBank của bạn sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều nếu nắm được các thông tin về mở tài khoản ngân hàng TPBank trong bài viết này của 9mobi.vn.

Sau khi mở tài khoản TPBank thành công, để dễ dàng kiểm tra thông tin số dư, quản lý thông tin tài khoản, các bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking TPBank. Chi tiết về khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking TPBank cũng được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button