Mở tài khoản Techcombank, điều kiện và lệ phí

Bài tập dưới đây của 9mobi.vn được biên tập để giúp bạn đọc nắm được các kiến thức tổng quan về việc mở tài khoản ngân hàng Techcombank và tìm ra giải pháp mở tài khoản Techcombank nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân mình

Bạn cần mở tài khoản Techcombank để dễ dàng quản lý tài chính và thực hiện các giao dịch với ngân hàng khi cần. Nhưng bạn lại không thủ tục mở tài khoản Techcombank thế nào? Cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Đừng lo lắng, bài viết “Hướng dẫn cách mở tài khoản Techcombank” dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của mình.

Tài khoản Techcombank: Khái niệm, điều kiện, thủ tục mở tài khoản.

1. Tài khoản Techcombank là gì?

Tài khoản Techcombank được xem là tài khoản định danh mà ngân hàng Techcombank phát hành để quản lý khách hàng (cá nhân, tổ chức) thực hiện giao dịch tại ngân hàng mình.

Các loại tài khoản ngân hàng Techcombank phổ biến:

Hiện tại, các loại tài khoản ngân hàng Techcombank được phân chia theo đối tượng khách hàng: cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, xét trên góc độ thực tế, điều kiện, thủ tục, cách mở các loại tài khoản Techcombank lại tương đối giống nhau. Chính vì thế, ở bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cách mở tài khoản Techcombank chung cho tất cả các đối tượng khách hàng.

– Tài khoản thanh toán Techcombank: Tài khoản thẻ tín dụng, thẻ ATM Techcombank, thẻ thanh toán quốc tế,…

– Tài khoản tiền gửi Techcombank: Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn,..

– Tài khoản chứng khoán Techcombank

– Tài khoản tiền vay Techcombank

2. Mở tài khoản Techcombank cần lưu ý điều gì?

Trước khi mở/tạo tài khoản ngân hàng Techcombank, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

2.1. Xác định loại tài khoản Techcombank muốn mở

Căn cứ theo điều kiện thực tế, nhu cầu mở, sử dụng tài khoản của cá nhân cùng biểu phí phát hành, sử dụng tài khoản của ngân hàng Techcombank mà bạn có thể lựa chọn mở cho mình loại tài khoản phù hợp.

Nếu chưa hiểu rõ về đặc điểm, tính năng của từng loại tài khoản Techcombank, các bạn có thể liên hệ tổng đài Techcombank (1800588822) để được tư vấn và hỗ trợ.

2.2. Điều kiện mở tài khoản Techcombank

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có năng lực dân sự đầy đủ. Đối với khách hàng dưới 15 tuổi, cần có người giám hộ đi cùng

– Sở hữu CMND/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

– Giấy đề nghị đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank

mo tai khoan techcombank 2

Mở tài khoản Techcombank cần những gì?

2.3. Phí mở tài khoản Techcombank

Tùy theo từng loại tài khoản khách hàng, chương trình khuyến mãi ở từng thời điểm mà Techcombank đang triển khai thu phí hoặc không thu phí mở thẻ của khách hàng. Ví dụ:

– Tài khoản cá nhân:

+ Chi phí mở thẻ thanh toán nội địa là 90.000 VND/lần, chi phí mở thẻ thanh toán quốc tế dao động từ 0 -150.000 VND/lần. Đối với tất cả các loại thẻ tín dụng, Techcombank đang miễn phí 100% chi phí mở thẻ cho khách hàng

+ Chi phí mở tài khoản tiền gửi, tài khoản tiền vay Techcombank: Miễn phí

– Tài khoản doanh nghiệp: Hầu hết, chi phí mở thẻ cho hầu hết các loại tài khoản doanh nghiệp Techcombank đều được miễn phí

Ngoài ra, Techcombank còn triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp Techcombank với mức phí thỏa thuận. Để biết chính xác phí mở tài khoản Techcombank ở hiện tại, các bạn vui lòng cập nhật biếu phí Techcombank mới nhất tại trang web: techcombank.com.vn

2.4. Mang theo CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước

CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước là các loại giấy tờ bắt buộc phải có để lập tài khoản ngân hàng Techcombank. Vì thế, trước khi đến quầy giao dịch Techcombank để đăng ký mở tài khoản, bạn cần chuẩn bị và mang theo các loại giấy tờ này.

2.5. Biết giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Ngoài ra, để quá trình giao dịch mở tài khoản Techcombank diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, các bạn cần đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Techcombank. Hiện tại, các phòng giao dịch của Techcombank mở cửa giao dịch từ 8h00 – 12h00 sáng và từ 13h -17h chiều từ thứ hai đến thứ sáu. Vào thứ bảy, các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank chỉ làm việc vào buổi sáng

3. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank.

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký mở tài khoản Techcombank tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng Techcombank hoặc đăng ký mở tài khoản Techcombank trực tuyến. Xét cho cùng, cách mở tài khoản Techcombank online cũng chỉ giúp bạn đọc giảm thiểu thời gian điều thông tin vào biểu mẫu tại quầy giao dịch. Sau khi đăng ký thông tin, các bạn vẫn phải đến trực tiếp quầy giao dịch Techcombank để ký xác nhận và hoàn tất hồ sơ mở tài khoản.

Cách mở tài khoản Techcombank

Các bạn mang CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến chi nhánh/PGD Techcombank gần nhất, điền thông tin vào phiếu đăng ký và chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin, hoàn tất thủ tục đăng ký.

mo tai khoan techcombank 3

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Techcombank.

Với những thông tin tổng quan về mở tài khoản Techcombank ở bài viết trên đây, 9mobi.vn hy vọng bạn đã nắm thêm được nhiều kiến thức, thủ thuật mới về điều kiện, thủ tục mở/tạo tài khoản ngân hàng Techcombank.

Mở tài khoản Techcombank, các bạn có quyền và nghĩa vụ thực hiện các quy định về mở và sử dụng tài khoản của ngân hàng Techcombank. Tip đó, các bạn cũng nên tìm hiểu và đăng ký internet banking Techcombank trên điện thoại. Với dịch vụ này, các giao dịch của bạn trên tài khoản Techcombank như quản lý tài khoản, gửi tiền vào tài khoản, nhận gửi tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản,…sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button