Mở tài khoản MBBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội

Nếu muốn mở tài khoản MBBank và thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, bạn cần tham khảo bài viết phân tích tổng quan khái niệm, thủ tục, cách mở tài khoản ngân hàng MB Bank của 9mobi.vn

Bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mà MBBank cung cấp nhưng không biết điều kiện, thủ tục mở tài khoản MB Bank như thế nào? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank: Khái niệm, điều kiện, cách mở tài khoản.

1. Tài khoản MB Bank là gì?

Tài khoản MB Bank được hiểu là một dạng loại mã định danh được ngân hàng MB Bank sử dụng để quản lý thông tin khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) thực hiện giao dịch tại ngân hàng mình.

Hầu hết các loại tài khoản MB Bank đều được phát hành để phục vụ mục đích thanh toán hoặc tiết kiệm của khách hàng.

Các loại tài khoản MB Bank:

– Tài khoản thanh toán ngân hàng MB Bank: Thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế MB Bank, thẻ tín dụng MB Bank

– Tài khoản tiền gửi MB Bank: tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và tài khoản tiền gửi không kỳ hạn.

– Tài khoản tiền vay MB Bank

2. Mở tài khoản MB Bank cần lưu ý vấn đề gì?

Để có thể tạo tài khoản MB Bank một cách nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm chi phí, trước khi đăng ký mở tài khoản MB Bank, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

2.1. Lựa chọn loại tài khoản ngân hàng MB Bank

Dựa vào các loại tài khoản MB Bank cung cấp và nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng thực tế của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại tài khoản MB Bank phù hợp. Cụ thể:

– Nếu muốn mở tài khoản MB Bank để quản lý tài chính, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trực tuyến,…, các bạn có thể đăng ký mở tài khoản Techcombank (thẻ thanh toán MB Bank, thẻ tín dụng MB Bank)

– Nếu sở hữu một khoản tiền nhãn rỗi, muốn đầu tư sinh lời, bạn có thể mở tài khoản tiền gửi MB Bank

….

2.2. Điều kiện mở tài khoản MB Bank

– Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, độ tuổi trên 18 và có năng lực dân sự đầy đủ. Cá nhân dưới 18 tuổi hoặc không có năng lực hành vi dân sự, cần có người giám hộ đi cùng.

– Sở hữu CMND/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

mo tai khoan mbbank 2

Điều kiện cần và đủ để mở tài khoản ngân hàng MB Bank.

2.3. Thời gian làm việc ngân hàng MB Bank

Biết giờ làm việc ngân hàng MBBank sẽ giúp các bạn chủ động sắp xếp công việc và đến đăng ký mở tài khoản MB Bank đúng giò.

Hiện tại, ngân hàng MB Bank đang mở cửa giao dịch lúc 8h00 -12h, buổi chiều từ 13h30 – 17h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Một số chi nhánh/PGD MB Bank ở các thành phố lớn làm việc sáng thứ bảy

2.4. Chuẩn bị giấy tờ cá nhân

Để có thể tạo tài khoản MB Bank, bắt buộc bạn phải có CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hạn sử dụng. Trước khi đến ngân hàng MB Bank đăng ký mở tài khoản, bạn cần chuẩn bị và mang theo các loại giấy tờ này.

2.5. Phí mở tài khoản MB Bank

Theo khảo sát của 9mobi.vn , ngân hàng MB Bank đang miễn phí 100% phí mở tài khoản cho khách hàng (tổ chức, cá nhân của mình)

Trong trường hợp khách hàng muốn mở tài khoản số đẹp, mức phí mở tài khoản dao động từ 1.000.000 VND – 25.000.000 VND

3. Cách mở tài khoản MB Bank

Hiện tại, việc mở tài khoản ngân hàng quân đội được thực hiện theo 2 cách: mở tài khoản MB Bank theo cách truyền thống và mở tài khoản ngân hàng MB Bank online. Việc đăng ký tài khoản MB Bank online được thực hiện để giúp các bạn khai báo thông tin cá nhân trực tuyến. Mọi thủ tục ký xác nhận mở tài khoản, hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản MB Bank sau đó vẫn được thực hiện tại quầy giao dịch ngân hàng MB Bank.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng MB Bank

Các bạn mang CMND/thẻ căn cước /hộ chiếu ra chi nhánh/PGD ngân hàng MB Bank gần nhất, điền thông tin và giấy đề nghị mở tài khoản MB Bank, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký.

mo tai khoan mbbank 3

Các bước cần thực hiện để mở/tạo tài khoản ngân hàng MB Bank.

Như vậy 9mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu tổng quan về khái niệm, đặc điểm, cách mở tài khoản ngân hàng quân đội rồi đúng không? Trong quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank, nếu có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp, các bạn có thể tổng đài ngân hàng MB Bank (1900545426) để được hỗ trợ.

Với tài khoản MB Bank vừa lập, các bạn có thể thực hiện các hoạt động rút tiền, gửi tiền vào tài khoản hay quản lý thông tin cá nhân. Nếu muốn thực hiện các giao dịch với ngân hàng MB Bank nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, các bạn có thể đăng ký internet banking MBBank trên điện thoại và sử dụng các tính năng mà dịch vụ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button