Microsoft Teams hỗ trợ tải xuống báo cáo tham dự cuộc họp và thêm một số tính năng mới

Microsoft đang nâng cao trải nghiệm sử dụng Microsoft Teams cho các công ty và tổ chức giáo dục bằng cách bổ sung những tính năng mới. Một trong những bổ sung đáng chú ý gần đây là hỗ trợ download báo cáo tham dự sau khi cuộc họp kết thúc. Ngoài ra, Microsoft Teams trên nền tảng di động cũng có thêm các hình nền tùy chỉnh.

Đối với người dùng PC, Microsoft đang thử nghiệm hỗ trợ “Tags in Teams“, một tính năng gắn thẻ cho phép bất kỳ ai nhanh chóng phân loại mọi người trong nhóm dựa trên một số thuộc tính, chẳng hạn như vai trò, dự án, kỹ năng, đào tạo hoặc vị trí mà không cần sử dụng @mention. Với bản cập nhật mới nhất, tính năng gắn thẻ đang được hỗ trợ cho các mô tả và hiện nó có thể được quản lý dưới dạng Tab.

Microsoft Teams thêm tính năng tham dự mới và hình nền tùy chỉnh trên điện thoại

Năm ngoái, Microsoft Teams cho Windows 10 và macOS đã được cập nhật với hỗ trợ các hình nền cuộc họp tùy chỉnh. Gã khổng lồ công nghệ hiện đã đưa chức năng tương tự lên nền tảng di động, bắt đầu với người dùng iOS.

microsoft teams ho tro tai xuong bao cao tham du cuoc hop va them mot so tinh nang moi

Nếu được công ty, tổ chức hay trường học cho phép, bạn hiện tại có thể sử dụng hình nền tùy chỉnh hoặc hình nền có sẵn trong ứng dụng Teams cho di động. Nếu không thích hình nền tùy chỉnh, Teams cũng đi kèm với tính năng khác cho phép bạn làm mờ nền để người khác không thể nhìn thấy những gì đằng sau bạn.

Ngoài hai tính năng mới này, Microsoft Teams cũng thử nghiệm tích hợp PowerPoint Live trên phiên bản cho máy tính. Với PowerPoint Live, bạn có thể trình bày các slide PowerPoint của mình mà không cần chia sẻ màn hình máy tính hoặc ứng dụng Teams.

Tính năng này bao gồm hỗ trợ cho chế độ xem người thuyết trình, cho phép bạn truy cập các ghi chú và trò chuyện với nhiều người tham dự cùng một lúc.

Link tải Microsoft Teams cho Android và iPhone:

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Mới đây, trên Windows 10 cũng gặp sự cố về âm thanh nghiêm trọng của Chrome và YouTube vì thế Microsoft cũng đã hỗ trợ khắc phục về sự cố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button