Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

Microsoft gần đây đã cập nhật ứng dụng Office của mình để hỗ trợ toàn diện cho iPad của Apple. Ứng dụng Office đã có sẵn cho iPadOS nhưng chỉ được mở ở chế độ cửa sổ. Giờ đây, nó là một ứng dụng iPad được tối ưu hóa hoàn toàn, hợp nhất Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

Microsoft ra mắt ứng dụng Office hợp nhất dành cho thiết bị di động vào năm 2019 trong hội nghị Ignite, mang đến một giải pháp tối ưu cho Android và iOS không chỉ kết hợp chức năng của Word, ExcelPowerPoint mà còn bổ sung thêm khả năng quét tài liệu và chia sẻ tệp. Việc cung cấp nói chung đã được triển khai cho người dùng của cả hai nền tảng di động vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ứng dụng này không được cung cấp cho người dùng iPadOS.

Microsoft Office hợp nhất Word, excel và Powerpoint đã có phiên bản cho iPadOS

Điều này đã thay đổi khi ứng dụng Office hợp nhất vừa được cập nhật để hỗ trợ thiết bị iPadOS. Ghi chú phát hành cho biết rằng sản phẩm hiện đã được tối ưu hóa cho hệ điều hành máy tính bảng, thêm một số tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng cho các tệp Office từ một ứng dụng duy nhất, cùng với một loạt các tính năng khác như khả năng xem và ký các tệp PDF, chuyển đổi ảnh thành tài liệu, xuất bản tệp PPT sang PDF và hơn thế nữa.

microsoft office hop nhat word excel va powerpoint da co mat tren ipados

Office 2.46 còn giới thiệu thêm các khả năng chú thích file PDF. Chúng bao gồm khả năng chèn ngày tháng, hình dạng, hình ảnh và ghi chú vào tài liệu PDF. Với những tính năng này, người dùng sẽ không phải cài đặt nhiều ứng dụng riêng biệt để làm việc trên tài liệu nữa.

Ứng dụng Office được phát hành dưới dạng miễn phí cho tất cả người dùng và có thể được download từ App Store. Tuy nhiên, chỉ có khách hàng Microsoft 365 mới có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như theo dõi và xem xét mọi thay đổi trong tệp Word, tùy chỉnh công cụ PivotTable trong file Excel, tính năng Designer cho bài thuyết trình PowerPoint và hơn thế nữa.

Hỗ trợ ứng dụng Office hợp nhất cho iPadOS sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho những người sử dụng iPad để chỉnh sửa tài liệu vì nó đơn giản hóa quy trình truy cập các định dạng tệp phổ biến nhất. Khi xét đến việc các ứng dụng năng suất của Microsoft trên iPadOS đã thêm hỗ trợ chuột và bàn di chuột vào cuối năm ngoái, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu phiên bản iPadOS của ứng dụng Office hợp nhất được phát hành đi kèm với hỗ trợ này theo mặc định. Tuy nhiên, điều đó không được đề cập rõ ràng trong ghi chú phát hành.

Link tải Microsoft Office cho iPad mới nhất:

=> Link tải Office cho iPad

Bên cạnh đó Microsoft Edge cũng đang bắt đầu triển khai thử nghiệm chế độ trẻ em trên trình duyệt này để bảo vệ trẻ em khi sử dụng truy cập Web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button