Thủ Thuật

Mẹo mua vé bóng đá online tỉ lệ thành công cao

“Bí kíp siêu hay – săn vé liền tay” Những mẹo mua vé bóng đá online tỉ lệ thành công caođược 9mobi chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp các bạn có cơ hôi sở hữu được những tấm vé xem tbóng đá có mặt đội tuyển Việ Nam sớm và nhanh chóng nhất.

Nghẽn mạng khi truy cập vào ứng dụng mua vé bóng đá online, hết vé bóng đá online chỉ sau 3 phút mở bán do truy cập chậm , thanh toán không thành công vì hết vé sau khi nhập đủ thông tin…Đó là những lý do khiến người hâm mộ không thể sở hữu những tấm vé xem bóng đá các trận có mặt của đội tuyển Việt Nam.

Tóm gọn “bí kíp” mua vé bóng đá online tỉ lệ thành công cao

Mẹo mua vé bóng đá online tỉ lệ thành công cao

Hiện tại thì liên đoàn bóng đá Việt Nam tiếp tục hợp tác bán vé bóng đá online với ứng dụng VinID – 1 sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Do vậy mọi việc mua vé bóng đá trực tuyến, các bạn sẽ thực hiện trực tiếp ngay tại ứng dụng này mà không phải trên website của VFF như các lần trước. Lần trước chúng tôi có bài hướng dẫn mua vé bóng đá Online và có nhận được phản hồi của độc giả là tình trạng mua vé không thành công, lỗi khi mua vé, … vẫn diễn ra, vậy làm thế nào để mua được vé xem bóng đá thành công?

Nội dung bài viết:

1. Quy trình mua vé

2. Mẹo mua vé thành công

1. Mô tả quy trình mua vé bóng đá online tại ứng dụng VinID

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VinID -> Chọn vào sự kiện bán vé đang mở bán ->Mua Vé

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 2

Bước 2: Chọn hạng vé ->Chọn số lượng vé

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 3

Bước 3: Nhập các thông tin thanh toán bao gồm: Thông tin người mua, phương thức thanh toán, phương thức nhận vé.

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 4

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 5

Bước 4: Thanh Toán để hoàn tất quá trình mua vé bóng đá online

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 6

2. Mẹo mua vé bóng đá online tỉ lệ thành công cao

Với quy trình như trên, người hâm mộ không thể mua vé thành công gồm những nguyên nhân:

+ Truy cập ứng dụng VinID vào đúng giờ bán vé (Ví dụ 10 giờ mở bán mà bạn vào ứng dụng đúng 10 giờ thì sẽ xảy ra hiện tượng nghẽn mạng).

+ Tốc độ mạng truy cập internet (Wifi, 3G/4G) không ổn định.

+ Chưa liên kết ví VinID với ngân hàng, chưa nạp tiền vào ví VinID nên sẽ không đủ tiền để thanh toán số lượng vé cần mua.

+ Chưa nhập đầy đủ các thông tin tài khoản cần thiết trước đó: Thông tin người mua, phương thức thức thanh toán, địa chỉ nhận vé => Đến lúc mua mới nhập thì sẽ mất thêm thời gian và dẫn đến việc chậm trễ mua vé.

“Bí kíp” mua vé tỉ lệ thành công cao:

+ Liên kết ví VinID: Liên kết ví VinID với ngân hàng trước khi mua vé bóng đá online. Tham khảo bài viết: Hướng dẫn liên kết ví VinID với ngân hàng.

+ Nạp tiền vào ví: Bạn nên xác định trước số lượng vé, hạng vé cần mua từ đó nạp tiền vào ví VinID. Ví dụ: Bạn muốn mua 2 vé ở hạng vé loại 4 với giá 200.000đ/1 vé thì cần nạp trước vào ứng dụng khoảng 450.000đ (Bao gồm cả tiền vận chuyển).

Lưu ý : Tại thời điểm viết bài thì ở ứng dụng VinID mỗi khách hàng chỉ mua được tối đa 2 vé.

Để nạp tiền các bạn thao tác: Chọn vào mục Nạp tiền ->Nhập số tiền cần nạp (Tối thiểu 20.000đ) hoặc chọn các mệnh giá có sẵn trên ứng dụng ->Chọn vào tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví VinID trước đó ->Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán.

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 7

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 8

+ Thêm địa chỉ nhận vé: Truy cập vào mục: Tài khoản ->Số địa chỉ ->Thêm địa chỉ mới ->Nhập địa chỉ ->Chọn Quận/Huyện ->Chọn Phường/Xã ->Nhập địa chỉ số nhà ->Lưu để hoàn tất quá trình.

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 9

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 10

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 11

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 12

+ Thêm thông tin cá nhân: Chọn vào mục Tài khoản ->Chọn vào tên tài khoản ->Sửa ->Nhập các thông tin cần thiết như: Họ và tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày sinh ->Lưu để hoàn tất quá trình.

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 13

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 14

Sau khi thêm, nhập đầy đủ các thông tin cần thiết thì kể từ lần mua vé lần sau, khi đến bước thanh toán, các thông tin lúc này đã có sẵn nên bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc nhập nữa nên tỉ lệ mua vé bóng đá online là rất cao.

meo mua ve bong da online ti le thanh cong cao 15

+ Cần truy cập vào ứng dụng trước thời gian mở bán vé khoảng từ 3-5 phút . Ví dụ 10 giờ bán vé thì bạn cần truy cập vào ứng dụng VinID vào lúc 9h55′.

+ Chọn điểm truy cập Internet có sóng mạnh để có tốc độ truy cập nhanh nhất có thể.

Trên đây là một số mẹo mua vé bóng đá online tỉ lệ thành công cao mà 9mobi muốn chia sẻ riêng đến các bạn. Hi vọng với những “bí kíp” săn vé này sẽ giúp các bạn có thể sở hữu được những tấm vé xem bóng đá sớm và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page