Game

Mẹo chơi đạt điểm số cao trong game Temple Run 2

Temple Run 2 đã trở thành một game kinh điển trên Smartphone, bộ game chạy không ngừng nghỉ này đã chiếm được cảm tình của các gamer, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi để có điểm số cao trong game này.

Temple Run 2 đã chơi là khó lòng có thể bỏ, khi chơi bạn luôn nỗ lực để dành cho mình được điểm số cao, tuy nhiên nếu không có chiến thuật chơi rõ ràng và đúng đắn thì việc kiếm được điểm số cao trong Temple Run 2 là khá khó, sau đây là những mẹo nhỏ để có điểm số cao trong Temple Run 2.

 

Khi chạy trên đường bạn cần cố gắng không bỏ sót đồng tiền nào, hãy chạy và tránh vật cản thật khéo léo nhưng vẫn ăn đủ các đồng tiền trên đường. Khi bạn nạp tiền thì bình năng lượng siêu nhân màu xanh trên góc bên trái cũng sẽ đầy, bấm vào bình đó để chạy nhanh như siêu nhân và vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn, cứ như vậy chạy qua 1 đoạn ăn tiền là bạn lại trở thành siêu nhân chưa kể những lần ăn siêu nhân trên đường điều này sẽ giúp bạn có hàng triệu điểm.

huong dan choi Temple Run 2

 

Nhiệm vụ 1 triệu điểm thường thấy các bạn nói là khá khó tuy nhiên hãy cứ chơi một cách bình tĩnh và chịu khó ăn thật nhiều tiền trên đường chạy, sau đó vượt qua nhiệm vụ này bạn sẽ có một điểm số cao kỷ lục.  Trong khi chơi bạn cũng nên tiết kiệm khi sử dụng các vật phẩm , hãy đánh dấu, ghi nhớ lại đoạn chạy khó vượt qua để lần chơi sau cố gắng vượt qua 1 cách tốt nhất giành điểm số cao.

Bằng cách xem thêm các video của game thủ trên Youtube đạt điểm số cao để học hỏi được cách chơi và ghi điểm tốt nhất rồi áp dụng cho mình là cách rất hữu ích.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được khi chơi Temple Run 2 và qua ý kiến của nhiều game thủ khác nhau, các bạn hãy áp dụng và sử dụng kinh nghiệm chơi cá nhân để có được điểm số cao trong game Temple Run 2 nhé. Ngoài ra tải thêm các game cũng rất hay khác như bắn trứng khủng long và game bắn cá ăn xu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page